Sử dụng chảo chống dính đúng cách
Chảo chống dính là một dụng cụ nấu nướng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là với những người nội trợ chính trong gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng nồi chảo đúng cách thì dù bạn có...
Lớp chống dính của Scanpan dùng một thời gian có bị bong tróc không?
Các sản phẩm nồi chảo chống dính Scanpan được tạo ra sau một quy trình rất phức tạp. Sau khi được ép khuôn dưới một lực là 200 tấn áp lực để tạo ra hình dạng, nồi chảo...
TRƯỚC KHI SỬ DỤNG LẦN ĐẦU TIÊN
Loại bỏ tất cả các bao bì bên ngoài, nhãn dán hoặc phụ kiện cả ở bên trong và bên ngoài của ấm.
Đổ nước đi trong 2-3 lần sử dụng đầu tiên vì ấm đun có thể chứa bụi. Rửa sạch...
Chắc hẳn chị em nội trợ nào đã từng sử dụng máy xay thịt Tefal DPA171 đều cảm thấy vô cùng hài lòng với hiệu năng mà máy mang lại. Tuy nhiên để nâng cao tuổi thọ của máy là phụ thuộc khá lớn vào cách dùng và bảo quản của...
1. Lần đầu sử dụng
Khi mới mua sản phẩm về, điều bạn cần làm trước khi sử dụng là bóc hết các tem nhãn được dán lên sản phẩm, sau đó dùng miếng bọt mềm rửa sạch sản phẩm với nước rửa bát và lau khô trước khi đem cất...