Bình trà Bodum Assam 1L-1805-01

Còn hàng

1.705.000₫

Giới thiệu về bình trà thủy tinh ASSAM với bộ truyền tín hiệu Khám phá nghệ thuật pha chế hoàn hảo với bình ép trà ASSAM. Bình pha trà thủy tinh sáng tạo với máy pha dựa trên hệ thống pha máy ép kiểu Pháp đảm bảo hương vị đặc biệt tinh khiết và sảng khoái. Một sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ ngôi nhà nào của những người yêu trà, với bình pha thật thiết thực và đẹp mắt. Được chế tác từ thủy tinh borosilicat chịu nhiệt , độ trong của có thể quan sát trà của khi trà ngấm nhẹ cho đến khi đạt độ đậm đặc mong muốn. Sau đó, chỉ cần nhấn pít-tông xuống để dừng quá trình pha. Hoàn hảo để sử dụng với trà lá rời hoặc túi trà, ấm trà với lưới lọc bằng thép không gỉ này giúp việc pha chính xác lên một cấp độ hoàn toàn mới, biến nghệ thuật pha trà êm dịu thành một trải nghiệm hình ảnh thực sự. Các tính năng & lợi ích chính Bình trà thủy tinh sáng tạo với bộ truyền có thể pha trà theo độ mạnh ưa thích mà không cần tháo bộ truyền. Dung tích 1 lít rộng rãi, đủ cho 8 cốc. Hệ thống đã được cấp bằng sáng chế giúp dừng pha trà sau khi hạ pít-tông, do đó trà không bị đắng. Được làm từ thủy tinh borosilicat chịu nhiệt không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị đồ uống . Bình trà thủy tinh trong suốt cho biết khi nào trà của bạn ở độ đậm đặc. Lưới lọc được làm từ thép không gỉ bền bỉ, có khả năng chịu được nhiều năm sử dụng. Viền silicon giữ chặt bộ lọc vào bình trà để rót chính xác và luôn mát khi chạm vào để lấy ra một cách an toàn. Tay cầm bằng nhựa mang lại cảm giác cầm nắm an toàn, tiện dụng. Hoàn hảo để sử dụng với trà lá lỏng hoặc trà túi lọc. Dễ sử dụng và dễ vệ sinh. An toàn trong máy rửa bát Hướng dẫn sử dụng: Đặt bình trà ASSAM trên bề mặt phẳng, cách nhiệt, không trơn trượt Thêm hoa tealeaves ưa thích của bạn vào bộ lọc. Nên uống 2-3 muỗng trà đen hoặc 3 muỗng trà thảo mộc cho mỗi lít nước. Đổ nước nóng vào, đảm bảo nước ở dưới vạch châm MAX. Đậy nắp ấm lên ở vị trí nâng lên và để trà của bạn ủ - 3-5 phút đối với trà đen, hoặc 5-10 phút đối với trà thảo mộc và trái cây. Khi trà ở độ đậm đà ưa thích, hãy ấn mạnh pít-tông xuống để dừng quá trình pha và thưởng thức. Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn.  * Tất cả các máy pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz. Thông số kỹ thuật:- Mã sản phẩm:1805-01- Màu sắc: Màu đen- Dung tích: 1,0 L- Chiều rộng (cm):19.8- Chiều cao (cm): 14,8- Chiều sâu (cm):14,2- Dòng thiết kế: ASSAM- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat  

Giới thiệu về bình trà thủy tinh ASSAM với bộ truyền tín hiệu

Khám phá nghệ thuật pha chế hoàn hảo với bình ép trà ASSAM. Bình pha trà thủy tinh sáng tạo với máy pha dựa trên hệ thống pha máy ép kiểu Pháp đảm bảo hương vị đặc biệt tinh khiết và sảng khoái.

Một sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ ngôi nhà nào của những người yêu trà, với bình pha thật thiết thực và đẹp mắt. Được chế tác từ thủy tinh borosilicat chịu nhiệt , độ trong của có thể quan sát trà của khi trà ngấm nhẹ cho đến khi đạt độ đậm đặc mong muốn. Sau đó, chỉ cần nhấn pít-tông xuống để dừng quá trình pha.

Hoàn hảo để sử dụng với trà lá rời hoặc túi trà, ấm trà với lưới lọc bằng thép không gỉ này giúp việc pha chính xác lên một cấp độ hoàn toàn mới, biến nghệ thuật pha trà êm dịu thành một trải nghiệm hình ảnh thực sự.

Các tính năng & lợi ích chính

 • Bình trà thủy tinh sáng tạo với bộ truyền có thể pha trà theo độ mạnh ưa thích mà không cần tháo bộ truyền.

 • Dung tích 1 lít rộng rãi, đủ cho 8 cốc.

 • Hệ thống đã được cấp bằng sáng chế giúp dừng pha trà sau khi hạ pít-tông, do đó trà không bị đắng.

 • Được làm từ thủy tinh borosilicat chịu nhiệt không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị đồ uống .

 • Bình trà thủy tinh trong suốt cho biết khi nào trà của bạn ở độ đậm đặc.

 • Lưới lọc được làm từ thép không gỉ bền bỉ, có khả năng chịu được nhiều năm sử dụng.

 • Viền silicon giữ chặt bộ lọc vào bình trà để rót chính xác và luôn mát khi chạm vào để lấy ra một cách an toàn.

 • Tay cầm bằng nhựa mang lại cảm giác cầm nắm an toàn, tiện dụng.

 • Hoàn hảo để sử dụng với trà lá lỏng hoặc trà túi lọc.

 • Dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

 • An toàn trong máy rửa bát

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Đặt bình trà ASSAM trên bề mặt phẳng, cách nhiệt, không trơn trượt

 2. Thêm hoa tealeaves ưa thích của bạn vào bộ lọc. Nên uống 2-3 muỗng trà đen hoặc 3 muỗng trà thảo mộc cho mỗi lít nước.

 3. Đổ nước nóng vào, đảm bảo nước ở dưới vạch châm MAX.

 4. Đậy nắp ấm lên ở vị trí nâng lên và để trà của bạn ủ - 3-5 phút đối với trà đen, hoặc 5-10 phút đối với trà thảo mộc và trái cây.

 5. Khi trà ở độ đậm đà ưa thích, hãy ấn mạnh pít-tông xuống để dừng quá trình pha và thưởng thức.

Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn. 

* Tất cả các máy pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz.

Thông số kỹ thuật:- Mã sản phẩm:1805-01- Màu sắc: Màu đen- Dung tích: 1,0 L- Chiều rộng (cm):19.8- Chiều cao (cm): 14,8- Chiều sâu (cm):14,2- Dòng thiết kế: ASSAM- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

 

Sản phẩm liên quan