Bình pha trà, cà phê kiểu Pháp Bodum Chambord 1L-1928-18

Còn hàng

2.109.000₫

Giới thiệu về bình pha cà phê CHAMBORD French Press Khám phá nghệ thuật pha chế hoàn hảo với bình pha cà phên CHAMBORD French press . Hệ thống bình pha của Pháp được những người đam mê cà phê trên toàn thế giới yêu thích vì sự đơn giản trong cách pha và hương vị tinh khiết. Và CHAMBORD là bình pha cà phê ép nguyên bản và tốt nhất của Pháp. Một biểu tượng của Bodum, CHAMBORD đồng nghĩa với tên Bodum. Thiết kế ban đầu có từ thời kỳ trước chiến tranh khi Attilo Calimani của Ý phát triển nguyên tắc cơ bản. Người sáng lập Bodum, Jørgen Bodum, bắt đầu làm việc trên phiên bản báo chí Pháp của mình vào những năm 1970, nhưng việc mua lại Melior-Martin vào năm 1991 - một công ty sản xuất báo chí Pháp hình vòm - đã dẫn đến sự phát triển của báo chí cổ điển CHAMBORD mà chúng ta biết và yêu mến ngày nay. Là một nguyên bản thực sự, CHAMBORD có thiết kế vượt thời gian và được sản xuất với cùng một kỹ thuật thủ công cao cấp mà các tín đồ của nó trên toàn thế giới đã mong đợi. Hệ thống báo chí của Pháp là hình ảnh thu nhỏ niềm tin cốtlõi của Bodum rằng chúng ta nên 'tạo ra hương vị, không lãng phí'. Các tính năng & lợi ích chính Bình pha cà phê ép kiểu Pháp mang tính biểu tượng mang đến hương vị trọn vẹn và hương thơm cho ly cà phê . Carafe được làm bằng thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, không ố màu, không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị tự nhiên của cà phê. Khung và nắp được làm từ thép không gỉ bền bỉ trải qua nhiều quá trình mạ crom để tạo ra một bề mặt bền, sáng bóng có khả năng chịu được nhiều năm. Tay cầm được làm từ Polypropylene với lớp hoàn thiện mờ mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái khi phục vụ và làm tăng thêm chất cổ điển của thiết kế. Pít tông bằng thép không gỉ ngăn hạt xay thoát ra ngoài khi cà phê được rót. Thân thiện với môi trường hơn nhiều phương pháp pha cà phê - không cần bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa. Dễ sử dụng và dễ vệ sinh. Hướng dẫn sử dụng: Đặt bình CHAMBORD trên một mặt phẳng, giữ chặt tay cầm và kéo pít tông lên và ra khỏi carafe. Thêm một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng cà phê Bodum xay thô cho mỗi tách / 4oz nước. Đổ nước nóng vào carafe (khoảng 92-96ºC), để lại tối thiểu 2,5cm / 1 inch ở trên cùng, và khuấy bằng thìa nhựa hoặc gỗ. Đặt bộ phận pít-tông lên trên nồi và xoay nắp để vòi rót được đóng lại để giữ nhiệt. Để 4 phút, sau đó từ từ hạ pít-tông xuống. Vặn nắp để mở vòi rót và rót cốc joe thơm ngon của bạn. Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn. * Tất cả các máy pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz. Thông số kỹ thuật: - Mã sản phẩm:1928-18- Dung tích: 1,0 L- Chiều rộng (cm): 14,1- Chiều cao (cm): 23,0- Chiều sâu (cm): 10,7- Dòng thiết kế: CHAMBORD®- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

Giới thiệu về bình pha cà phê CHAMBORD French Press

Khám phá nghệ thuật pha chế hoàn hảo với bình pha cà phên CHAMBORD French press . Hệ thống bình pha của Pháp được những người đam mê cà phê trên toàn thế giới yêu thích vì sự đơn giản trong cách pha và hương vị tinh khiết. Và CHAMBORD là bình pha cà phê ép nguyên bản và tốt nhất của Pháp.

Một biểu tượng của Bodum, CHAMBORD đồng nghĩa với tên Bodum. Thiết kế ban đầu có từ thời kỳ trước chiến tranh khi Attilo Calimani của Ý phát triển nguyên tắc cơ bản. Người sáng lập Bodum, Jørgen Bodum, bắt đầu làm việc trên phiên bản báo chí Pháp của mình vào những năm 1970, nhưng việc mua lại Melior-Martin vào năm 1991 - một công ty sản xuất báo chí Pháp hình vòm - đã dẫn đến sự phát triển của báo chí cổ điển CHAMBORD mà chúng ta biết và yêu mến ngày nay.

Là một nguyên bản thực sự, CHAMBORD có thiết kế vượt thời gian và được sản xuất với cùng một kỹ thuật thủ công cao cấp mà các tín đồ của nó trên toàn thế giới đã mong đợi. Hệ thống báo chí của Pháp là hình ảnh thu nhỏ niềm tin cốtlõi của Bodum rằng chúng ta nên 'tạo ra hương vị, không lãng phí'.

Các tính năng & lợi ích chính

 • Bình pha cà phê ép kiểu Pháp mang tính biểu tượng mang đến hương vị trọn vẹn và hương thơm cho ly cà phê .

 • Carafe được làm bằng thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, không ố màu, không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị tự nhiên của cà phê.

 • Khung và nắp được làm từ thép không gỉ bền bỉ trải qua nhiều quá trình mạ crom để tạo ra một bề mặt bền, sáng bóng có khả năng chịu được nhiều năm.

 • Tay cầm được làm từ Polypropylene với lớp hoàn thiện mờ mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái khi phục vụ và làm tăng thêm chất cổ điển của thiết kế.

 • Pít tông bằng thép không gỉ ngăn hạt xay thoát ra ngoài khi cà phê được rót.

 • Thân thiện với môi trường hơn nhiều phương pháp pha cà phê - không cần bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa.

 • Dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Đặt bình CHAMBORD trên một mặt phẳng, giữ chặt tay cầm và kéo pít tông lên và ra khỏi carafe.

 2. Thêm một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng cà phê Bodum xay thô cho mỗi tách / 4oz nước.

 3. Đổ nước nóng vào carafe (khoảng 92-96ºC), để lại tối thiểu 2,5cm / 1 inch ở trên cùng, và khuấy bằng thìa nhựa hoặc gỗ.

 4. Đặt bộ phận pít-tông lên trên nồi và xoay nắp để vòi rót được đóng lại để giữ nhiệt.

 5. Để 4 phút, sau đó từ từ hạ pít-tông xuống. Vặn nắp để mở vòi rót và rót cốc joe thơm ngon của bạn.

Vệ sinhRửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn.

* Tất cả các máy pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz.

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm:1928-18- Dung tích: 1,0 L- Chiều rộng (cm): 14,1- Chiều cao (cm): 23,0- Chiều sâu (cm): 10,7- Dòng thiết kế: CHAMBORD®- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

Sản phẩm liên quan