Bình trà Bodum Assam 1L-1801-16

Còn hàng

1.858.000₫ 2.102.000₫

Giới thiệu về bình trà ASSAM với Infuser Khám phá nghệ thuật pha chế hoàn hảo với bình trà ASSAM. Bình pha trà thủy tinh sáng tạo dựa trên hệ thống pha bình ép kiểu Pháp để đảm bảo hương vị đặc biệt tinh khiết và sảng khoái. Một sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ ngôi nhà nào của những người yêu trà, bình trà ASSAM với bình pha thật thiết thực và đẹp mắt. Được chế tác từ thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, độ trong của nó có thể quan sát trà khi trà ngấm nhẹ cho đến khi đạt độ đậm đặc mong muốn. Sau đó, chỉ cần ấn pít-tông xuống để dừng quá trình pha. Hoàn hảo để sử dụng với trà lá rời hoặc túi trà, ấm trà có lưới lọc này giúp pha chính xác lên một cấp độ hoàn toàn mới, biến nghệ thuật pha trà êm dịu thành một trải nghiệm hình ảnh thực sự. Các tính năng & lợi ích chính Bình trà thủy tinh sáng tạo với bộ truyền có thể pha trà theo độ mạnh ưa thích mà không cần tháo bộ truyền. Hệ thống đã được cấp bằng sáng chế giúp dừng pha trà sau khi hạ pít-tông, do đó trà không bị đắng. Được làm từ thủy tinh borosilicat chịu nhiệt không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị đồ uống của bạn. Bình trà thủy tinh trong suốt cho biết khi nào trà của bạn ở độ đậm đặc. Lưới lọc và nắp được làm từ thép không gỉ bền bỉ, có khả năng chịu được nhiều năm sử dụng. Viền silicone giữ chặt bộ lọc vào ấm trà để rót chính xác và giữ mát khi chạm vào để tháo ra an toàn. Hoàn hảo để sử dụng với trà lá lỏng hoặc trà túi lọc. Dễ sử dụng và dễ vệ sinh. An toàn trong máy rửa bát Hướng dẫn sử dung: Đặt bình trà ASSAM trên bề mặt phẳng, cách nhiệt, không trơn trượt. Thêm hoa tealeaves ưa thích của bạn vào bộ lọc. Nên uống 2-3 muỗng trà đen hoặc 3 muỗng trà thảo mộc cho mỗi lít nước. Đổ nước nóng vào, đảm bảo nước ở dưới vạch châm MAX. Đậy nắp ấm lên ở vị trí nâng lên và để trà ủ - 3-5 phút đối với trà đen, hoặc 5-10 phút đối với trà thảo mộc và trái cây. Khi trà của bạn ở độ đậm đà ưa thích, hãy ấn mạnh pít-tông xuống để dừng quá trình pha và thưởng thức. Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn.  Thông số kỹ thuật:- Mã sản phẩm: 1801-16- Dung tích: 1,0 L- Chiều rộng (cm): 19.0- Chiều cao (cm): 15,8- Chiều sâu (cm): 14.0- Dòng thiết kế: ASSAM- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

Giới thiệu về bình trà ASSAM với Infuser

Khám phá nghệ thuật pha chế hoàn hảo với bình trà ASSAM. Bình pha trà thủy tinh sáng tạo dựa trên hệ thống pha bình ép kiểu Pháp để đảm bảo hương vị đặc biệt tinh khiết và sảng khoái.

Một sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ ngôi nhà nào của những người yêu trà, bình trà ASSAM với bình pha thật thiết thực và đẹp mắt. Được chế tác từ thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, độ trong của nó có thể quan sát trà khi trà ngấm nhẹ cho đến khi đạt độ đậm đặc mong muốn. Sau đó, chỉ cần ấn pít-tông xuống để dừng quá trình pha.

Hoàn hảo để sử dụng với trà lá rời hoặc túi trà, ấm trà có lưới lọc này giúp pha chính xác lên một cấp độ hoàn toàn mới, biến nghệ thuật pha trà êm dịu thành một trải nghiệm hình ảnh thực sự.

Các tính năng & lợi ích chính

 • Bình trà thủy tinh sáng tạo với bộ truyền có thể pha trà theo độ mạnh ưa thích mà không cần tháo bộ truyền.

 • Hệ thống đã được cấp bằng sáng chế giúp dừng pha trà sau khi hạ pít-tông, do đó trà không bị đắng.

 • Được làm từ thủy tinh borosilicat chịu nhiệt không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị đồ uống của bạn.

 • Bình trà thủy tinh trong suốt cho biết khi nào trà của bạn ở độ đậm đặc.

 • Lưới lọc và nắp được làm từ thép không gỉ bền bỉ, có khả năng chịu được nhiều năm sử dụng.

 • Viền silicone giữ chặt bộ lọc vào ấm trà để rót chính xác và giữ mát khi chạm vào để tháo ra an toàn.

 • Hoàn hảo để sử dụng với trà lá lỏng hoặc trà túi lọc.

 • Dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

 • An toàn trong máy rửa bát

Hướng dẫn sử dung:

 1. Đặt bình trà ASSAM trên bề mặt phẳng, cách nhiệt, không trơn trượt.

 2. Thêm hoa tealeaves ưa thích của bạn vào bộ lọc. Nên uống 2-3 muỗng trà đen hoặc 3 muỗng trà thảo mộc cho mỗi lít nước.

 3. Đổ nước nóng vào, đảm bảo nước ở dưới vạch châm MAX.

 4. Đậy nắp ấm lên ở vị trí nâng lên và để trà ủ - 3-5 phút đối với trà đen, hoặc 5-10 phút đối với trà thảo mộc và trái cây.

 5. Khi trà của bạn ở độ đậm đà ưa thích, hãy ấn mạnh pít-tông xuống để dừng quá trình pha và thưởng thức.

Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn. 

Thông số kỹ thuật:- Mã sản phẩm: 1801-16- Dung tích: 1,0 L- Chiều rộng (cm): 19.0- Chiều cao (cm): 15,8- Chiều sâu (cm): 14.0- Dòng thiết kế: ASSAM- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

Sản phẩm liên quan