Bình pha trà, cà phê kiểu Pháp Bodum CAFFETTIERA 350ml-1913-01

Còn hàng

972.000₫ 1.080.000₫

Giới thiệu về bình pha cà phê CAFFETTIERA  Nếu bạn muốn pha một ly cà phê tuyệt vời, bùng nổ hương vị, thì không đâu khác ngoài bình pha cà phê kiểu Pháp CAFFETTIERA . Là một loại của dòng sản phẩm pha chế theo công nghệ kiểu Pháp mang tính biểu tượng của Bodum, nó kết hợp sự đơn giản của quy trình pha chế với hương vị tinh khiết để tạo ra một tách cà phê hoàn hảo. Hãy tạm biệt những bộ lọc giấy lãng phí, những viên nang nhựa và những thứ lặt vặt khác của cách pha cà phê hiện đại. CAFFETTIERA sử dụng bộ lọc bằng thép không gỉ có thể tái sử dụng để chiết xuất tất cả các loại dưỡng chất từ hạt cà phê của bạn và để lại ít cặn nhất trong cốc của bạn.  Kết hợp phong cách cổ điển với hương vị thơm ngon, CAFFETTIERA là bình pha cà phê ép kiểu Pháp tốt nhất cho sự đơn giản và hương vị tối đa. Các tính năng & lợi ích chính Bình pha cà phê ép kiểu Pháp mang tính biểu tượng mang đến hương vị trọn vẹn và hương thơm cho ly cà phê . Carafe được làm bằng thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, không ố màu, không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị tự nhiên của cà phê. Khung được làm từ thép không gỉ bền bỉ trải qua nhiều quá trình mạ crom để tạo ra một bề mặt bền, sáng bóng có khả năng chịu được nhiều năm. Tay cầm và nắp được làm từ nhựa Polypropylene với lớp hoàn thiện mờ mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái khi phục vụ và làm tăng thêm chất cổ điển của thiết kế. Pít tông bằng thép không gỉ ngăn hạt xay thoát ra ngoài khi cà phê được rót. Thân thiện với môi trường hơn nhiều phương pháp pha cà phê - không cần bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa. Dễ sử dụng và dễ vệ sinh. Hướng dẫn sử dụng: Đặt bình CAFFETTIERA trên một mặt phẳng, giữ chặt tay cầm và kéo pít tông lên và ra khỏi carafe. Thêm một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng cà phê Bodum xay thô cho mỗi tách / 4oz nước. Đổ nước nóng vào carafe (khoảng 92-96ºC), để lại tối thiểu 2,5cm / 1 inch ở trên cùng, và khuấy bằng thìa nhựa hoặc gỗ. Đặt bộ phận pít-tông lên trên nồi và xoay nắp để vòi rót được đóng lại để giữ nhiệt. Để 4 phút, sau đó từ từ hạ pít-tông xuống. Vặn nắp để mở vòi rót và rót cốc joe thơm ngon của bạn. Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn. * Tất cả các máy pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz. Thông số kỹ thuật: - Mã sản phẩm:1913-01- Dung tích: 0,350 L- Dòng thiết kế: CAFFETTIERA - Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

Giới thiệu về bình pha cà phê CAFFETTIERA 

Nếu bạn muốn pha một ly cà phê tuyệt vời, bùng nổ hương vị, thì không đâu khác ngoài bình pha cà phê kiểu Pháp CAFFETTIERA . Là một loại của dòng sản phẩm pha chế theo công nghệ kiểu Pháp mang tính biểu tượng của Bodum, nó kết hợp sự đơn giản của quy trình pha chế với hương vị tinh khiết để tạo ra một tách cà phê hoàn hảo.

Hãy tạm biệt những bộ lọc giấy lãng phí, những viên nang nhựa và những thứ lặt vặt khác của cách pha cà phê hiện đại. CAFFETTIERA sử dụng bộ lọc bằng thép không gỉ có thể tái sử dụng để chiết xuất tất cả các loại dưỡng chất từ hạt cà phê của bạn và để lại ít cặn nhất trong cốc của bạn. 

Kết hợp phong cách cổ điển với hương vị thơm ngon, CAFFETTIERA là bình pha cà phê ép kiểu Pháp tốt nhất cho sự đơn giản và hương vị tối đa.

Các tính năng & lợi ích chính

 • Bình pha cà phê ép kiểu Pháp mang tính biểu tượng mang đến hương vị trọn vẹn và hương thơm cho ly cà phê .

 • Carafe được làm bằng thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, không ố màu, không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị tự nhiên của cà phê.

 • Khung được làm từ thép không gỉ bền bỉ trải qua nhiều quá trình mạ crom để tạo ra một bề mặt bền, sáng bóng có khả năng chịu được nhiều năm.

 • Tay cầm và nắp được làm từ nhựa Polypropylene với lớp hoàn thiện mờ mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái khi phục vụ và làm tăng thêm chất cổ điển của thiết kế.

 • Pít tông bằng thép không gỉ ngăn hạt xay thoát ra ngoài khi cà phê được rót.

 • Thân thiện với môi trường hơn nhiều phương pháp pha cà phê - không cần bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa.

 • Dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Đặt bình CAFFETTIERA trên một mặt phẳng, giữ chặt tay cầm và kéo pít tông lên và ra khỏi carafe.

 2. Thêm một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng cà phê Bodum xay thô cho mỗi tách / 4oz nước.

 3. Đổ nước nóng vào carafe (khoảng 92-96ºC), để lại tối thiểu 2,5cm / 1 inch ở trên cùng, và khuấy bằng thìa nhựa hoặc gỗ.

 4. Đặt bộ phận pít-tông lên trên nồi và xoay nắp để vòi rót được đóng lại để giữ nhiệt.

 5. Để 4 phút, sau đó từ từ hạ pít-tông xuống. Vặn nắp để mở vòi rót và rót cốc joe thơm ngon của bạn.

Vệ sinhRửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn.

* Tất cả các máy pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz.

Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm:1913-01- Dung tích: 0,350 L- Dòng thiết kế: CAFFETTIERA - Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

Sản phẩm liên quan