TEFAL-PHÁP THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

              

         Với lịch sử hơn 150 năm Group SEB đã phát triển không ngừng và đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về hàng gia dụng nhỏ, hiện có mặt tại  hơn 120  quốc gia  trên toàn thế giới. Group SEB có 6 nhãn hiệu quốc tế như: ALL-CLAD, KRUPS, ROWENTA, LAGOSTINA, MOULINEX  và TEFAL  cùng 18 nhãn hiệu địa phương khác. Hàng năm có hơn 200 triệu sản phẩm thuộc group SEB được bán ra, ước tính cứ mỗi giây lại bán được 6 sản phẩm. Đồng thời cứ mỗi năm tập đoàn lại giới thiệu tới người tiêu dùng hơn 250 sản phẩm mới.

 Thương hiệu TEFAL:

                                                                       

Tefal là một trong 6 thương hiệu mạnh toàn cầu của Tập đoàn Groupe SEB- tập đoàn của Pháp (Tập đoàn dẫn đầu trên thế giới về các sản phẩm điện gia dụng loại nhỏ). Thương hiệu Tefal được thành lập vào năm 1956 với mục đích giúp cho công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn & đạt kết quả tốt hơn bằng các ý tưởng và công nghệ luôn luôn đổi mới. Ngày nay,Tefal có mặt tại 120 nước trên thế giới và là thương hiệu số 1 về đồ điện gia dụng loại nhỏ, các sản phẩm Tefal luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 Tefal luôn đa dạng về các sản phẩm gia dụng như: bàn là, máy xay sinh tố, máy ép, nồi chiên, vỉ nướng, bình đun siêu tốc,.....phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

 

 

                                 

                     

Tất cả sản phẩm của SEB Group đều có "CE mark" chứng nhận đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, an toàn lưu hành ở châu Âu. Do đó chất lượng của  tất cả sản phẩm của Tefal nói riêng và của SEB group nói chung được đảm bảo tuyệt đối

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái  khi lựa chọn các sản phẩm của Tefal là bạn, đã mang an toàn và tiện dụng đến cho gia đình mình.