SCANPAN DAY- BIG SALE

             SCANPAN - Đan Mạch Số 1 về đồ bếp chống dính 

 

 

 

 

 

                                     

Là  môt trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm không dính và có hơn 5 thập kỉ sản xuất dụng cụ nấu nướng tiên tiến nhất tại bất cứ nơi nào trên thế giới, Scanpan luôn tự hào là người đi tiên phong trong đổi mới và công nghệ. 

Scanpan đã có mặt trên 45 quốc gia, doanh số bán hàng xuất khẩu chiểm hơn 75% tổng doanh thu. Có trụ sở và nhà máy riêng ở gần Aarhus (Đan Mạch). Ngoài ra có 1 văn phòng ở Phần Lan và các công ty con ở Nauy, Singapore và Trung Quốc. ngày nay Scanpan ngày càng cung cấp những sản phẩm hoàn thiện nhất của dụng cụ nấu nướng: chảo chống dính siêu bền, nồi inox cao cấp….và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của những người nội trợ.

Những ưu điểm vượt trội cuả Nồi chảo Scanpan so với những hãng khác:

- Nồi chảo Inox sử dụng inox 18/10 (18% chrom, 10% nickel) cao cấp giúp nồi chảo không bị gỉ, dễ chùi rửa, sáng bóng, ít ăn mòn.

- Kĩ thuật Nhôm đúc áp lực đặc biệt(ép khuôn dưới một lực là 200 tấn ), sản phẩm sẽ không bao giờ bị cong, vênh hoàn toàn loại bỏ được các điểm nóng đảm bảo bề mặt nồi,chảo được nóng đều lên và giữ nhiệt tốt hơn hẳn những loại thông thường

                                  

-  Hệ thống chống dính GREENTEK, duy nhất trên thế giới, không sử dụng PFOA và PFOS kết hợp với Lớp phủ Titanium SIÊU BỀN tạo ra Chống dính siêu bền vững và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

-Bảo hành 3 năm, đổi mới với hiện tượng phồng rộp, bong mảng chống dính

 

   Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 , Homechef trân trọng  gửi đến Quý Khách Hàng chương trình  SCANPAN DAY - BIG SALE  thay cho lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

CƠ HỘI GIẢM GIÁ LỚN NHẤT TRONG NĂM áp dụng duy nhất trong 2 ngày 19 và 26/01/2014

Mua sản phẩm nồi chảo Scanpan thứ 2 giảm 20%

                                Sản phẩm thứ 3 giảm 30%

 

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khuyến mại Tết hấp dẫn khác quý khách hàng có thể cật nhật website hoặc tham quan cửa hàng gần nhất để biết thêm chi tiết

  Trân trọng cảm ơn