PROGRESSIVE-THƯƠNG HIỆU ĐỒ BẾP TỐT NỔI TIẾNG CỦA MỸ

 

                             

    Progressive là thương hiệu đồ bếp nổi tiếng của Mỹ  được thành lập năm 1973 . Hơn 40 năm qua, Progressive luôn lắng nghe nhu cầu người tiêu dùng và hướng tới những cải tiến, hoàn thiện các sản phẩm của mình nhằm giúp việc nấu nướng trở nên hiệu quả và thú vị hơn.Để có thể làm ra những sản phẩm đầy tính sáng tạo thế, đội ngũ phát triển sản phẩm của Progressive đã phải dành hàng giờ trong nhà bếp để nghiên cứu và chế tạo. Sản phẩm của hãng hiện nay đã được bán tại Hoa Kỳ, Canada , Châu Âu, Nam Mỹ và các thị trường quốc tế khác. Vào năm 2013 sau một quá trình tìm hiểu và kiểm nghiệm, những sản phẩm được yêu thích của Progressive đã được Homechef chính thức phân phối tại Việt Nam.

                                                                                 

Mặc dù đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng thương hiệu đồ bếp Progressive đã nhận được sự đón nhận sự tin dùng và đánh giá rất tích cực của người tiêu dùng. Không chỉ hài lòng về chất lượng, khách hàng sử dụng sản phẩm Progressive còn bị thuyết phục bởi chính sự tinh tế và tiện dụng trong từng đường nét thiết kế của mỗi sản phẩm.  

Mua sản phẩm Progressive  tại Homechef, các bạn không chỉ an tâm vê chất lượng của sản phẩm mà còn hưởng chính sách hợp lý nhất.