Phích giữ nhiệt Zojirushi AFFB-10-TK 1L

Còn hàng

990.000₫

Phích giữ nhiệt Zojirushi AFFB-10-TK 1L mang thiết kế trang nhã, sang trọng có vỏ ngoài được làm từ chất liệu inox cao cấp, bền đẹp. Không chỉ có tuổi thọ lâu dài, an toàn cho sức khỏe mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian sống trong gia đình. Phích giữ nhiệt Zojirushi sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, ruột phích bằng thủy tinh giúp cho nước được giữ nóng trong nhiều giờ liền. Đáp ứng nhu cầu nước nóng để pha mì ăn liền, pha trà hay cà phê,...nếu giữ nước ở mức nhiệt độ 76 độ C, bình có thể giữ nóng trong 10 giờ và 61 độ C trong 24 giờ. Bình có một nút bấm ngay tay cầm thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nút bấm đóng mở thuận tiện cho việc rót nước nóng, tránh việc mở nắp khiến nhiệt độ nước bị giảm đi và an toàn hơn khi có trẻ nhỏ. Nắp nhựa nguyên sinh, an toàn trong quá trình sử dụng và cho sức khỏe gia đình bạn. Trang bị tay cầm rộng, chắc chắn, rất dễ dàng trong khi sử dụng, cũng như đảm bảo an toàn khi di chuyển bình. Bình có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, không chiếm nhiều diện tích khi bảo quản và sử dụng. Dung tích: 1.0L Kích thước: 13.5 x 17.5 x 27cm Giữ nóng: 76°C @ 10 hrs. / 61°C @ 24 hrs  (Đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu 95°C ở nhiệt độ phòng 20°C) Bảo hành: 1 năm ( bảo hành về khả năng giữ nóng, giữ lạnh hay bị đọng sương trên thân bình) Xuất xứ: Nhật Bản.

Phích giữ nhiệt Zojirushi AFFB-10-TK 1L mang thiết kế trang nhã, sang trọng có vỏ ngoài được làm từ chất liệu inox cao cấp, bền đẹp. Không chỉ có tuổi thọ lâu dài, an toàn cho sức khỏe mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian sống trong gia đình.

Phích giữ nhiệt Zojirushi sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, ruột phích bằng thủy tinh giúp cho nước được giữ nóng trong nhiều giờ liền. Đáp ứng nhu cầu nước nóng để pha mì ăn liền, pha trà hay cà phê,...nếu giữ nước ở mức nhiệt độ 76 độ C, bình có thể giữ nóng trong 10 giờ và 61 độ C trong 24 giờ.

Bình có một nút bấm ngay tay cầm thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nút bấm đóng mở thuận tiện cho việc rót nước nóng, tránh việc mở nắp khiến nhiệt độ nước bị giảm đi và an toàn hơn khi có trẻ nhỏ.

Nắp nhựa nguyên sinh, an toàn trong quá trình sử dụng và cho sức khỏe gia đình bạn.

Trang bị tay cầm rộng, chắc chắn, rất dễ dàng trong khi sử dụng, cũng như đảm bảo an toàn khi di chuyển bình. Bình có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, không chiếm nhiều diện tích khi bảo quản và sử dụng.

Dung tích: 1.0L

Kích thước: 13.5 x 17.5 x 27cm

Giữ nóng: 76°C @ 10 hrs. / 61°C @ 24 hrs 

(Đánh giá khi nước ở nhiệt độ bắt đầu 95°C ở nhiệt độ phòng 20°C)

Bảo hành: 1 năm ( bảo hành về khả năng giữ nóng, giữ lạnh hay bị đọng sương trên thân bình)

Xuất xứ: Nhật Bản.

Sản phẩm liên quan