OXO-THƯƠNG HIỆU PHỤ KIỆN BẾP HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

     OXO là một trong những thương hiệu phụ kiện nhà bếp hàng đầu  của Mỹ. OXO được thành lập từ năm 1990 đến nay đã cung cấp hơn 850 phụ kiện nhà bếp tiện dụng với một triết lý xuyên suốt là làm ra sản phẩm có thể nhiều người sử dụng được- có nghĩa là thiết kế sản phẩm cho trẻ và già, nam và nữ, trái và tay phải với nhiều nhu cầu đặc biệt. Ngay chính cái tên OXO do người sáng lập- Sam Farber đặt cũng là một điều thú vị, dù đọc ngang, dọc,lộn ngược đều vẫn là OXO, rất phù hợp với triết lý khi thiết kế sản phẩm trên của OXO. 

 

 

    Sản phẩm OXO đã giành được hơn 150 danh hiệu quốc tế về thiết kế sản phẩm, bao bì, bản sắc công ty và có trong bộ sưu tập của rất nhiều bảo tàng trên toàn thế giới. Từ năm 1991 đến nay tốc độ tăng trưởng hàng năm OXO của doanh số bán hàng là 27% . Sản phẩm của OXO hiện đang có mặt tai rất nhiều quốc gia và nhận được sự đón nhận sự tin dùng và đánh giá rất tích cực của người tiêu dùng,, đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản.

Vào năm 2013 sau một quá trình tìm hiểu và kiểm nghiệm, những sản phẩm được yêu thích của OXO đã được Homechef chính thức phân phối tại Việt Nam.

        

 

     Mặc dù đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng thương hiệu đồ bếp OXO đã dần trở thành cái tên quen thuộc của chị em phụ nữ mỗi khi nghĩ tới mua phụ kiện nhà bếp. Không chỉ hài lòng về chất lượng, khách hàng sử dụng sản phẩm OXO còn bị thuyết phục bởi chính sự đa dụng trong từng thiết kế của mỗi sản phẩm, bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng đều dễ dàng sử dụng được sản phẩm của OXO.