Nồi chiên không dầu Philips NA130/00-6,2L

Còn hàng

1.790.000₫ 2.099.000₫

Trọn vẹn hương vị, sử dụng thuận tiện Dễ sử dụng Tiết kiệm thời gian và điện năng Dùng ít dầu Có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ Thưởng thức những món ăn bổ dưỡng với lượng chất béo ít hơn tới 90%* Giờ đây, bạn có thể chế biến những món ăn ngon, không gây cảm giác khó chịu mà hầu như không cần thêm dầu cho những bữa ăn lành mạnh mà không ảnh hưởng đến hương vị. 12 chức năng nấu trong một thiết bị tiện dụng Sử dụng không khí để chiên/rán, nướng nhiệt độ thấp, nướng trực tiếp/nướng vỉ, nướng nhiệt độ cao và hơn thế nữa. Dễ dàng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho 12 cách nấu khác nhau bao gồm hâm nóng nhanh, rã đông và phơi khô. Ứng dụng HomeID với nhiều công thức nấu ăn ngon bằng Nồi chiên không dầu Khám phá hàng nghìn công thức nấu ăn miễn phí và cài đặt cụ thể cho Nồi chiên không dầu của bạn. 93% người dùng cho biết ứng dụng HomeID giúp nấu ăn dễ dàng hơn.** Làm sạch dễ dàng và nhanh chóng Đáy nồi hình sao và khay chiên chống dính có thể dùng với máy rửa chén, giúp tiết kiệm thời gian làm sạch. Dung tích 6,2 lít giúp bạn dễ dàng chuẩn bị các món ăn phụ và đồ ăn nhẹ Thiết kế nhỏ gọn lý tưởng cho mọi căn bếp dù lớn hay nhỏ. Nồi chiên 6,2 lít chứa được tới 800 g khoai tây chiên, 8 đùi gà hoặc 800 g rau củ. Tiết kiệm thời gian và giảm hóa đơn tiền điện Nấu nhanh hơn tới 50% và tiết kiệm tới 70% điện năng khi nấu bằng Nồi chiên không dầu Philips thay vì lò nướng.*** Món ăn giòn rụm và thơm ngon với công nghệ RapidAir Công nghệ RapidAir với Đáy nồi hình sao độc đáo tạo ra luồng không khí hoàn hảo để nấu ăn nhanh chóng mọi lúc mà không dùng dầu hoặc dùng ít dầu. Món ăn ngon miệng, giòn bên ngoài và mềm bên trong.   Thông số kỹ thuật Điện áp: 220 - 240 V Nguồn: 1700  W Chiều dài dây: 0,8  m Tần số: 50 - 60  Hz Chân chống trượt: Có Hộc chứa dây nguồn: Có Tay nắm làm bằng chất liệu chống nóng Thân máy làm bằng chất liệu chống nóng Công nghệ vượt trội: Công nghệ Rapid Air Lớp tráng chống dính: Có Bảo hành 2 năm Phương pháp nấu ăn: Chiên/Rán Nướng nhiệt độ cao Nướng trực tiếp/Nướng vỉ Nướng nhiệt độ thấp Nấu trong một nồi Xào nhanh với lửa lớn Xào chậm Nấu không cần rã đông Hâm nóng Rã đông Phơi khô Nướng giòn

Trọn vẹn hương vị, sử dụng thuận tiện

 • Dễ sử dụng

 • Tiết kiệm thời gian và điện năng

 • Dùng ít dầu

 • Có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ

Thưởng thức những món ăn bổ dưỡng với lượng chất béo ít hơn tới 90%*

Thưởng thức những món ăn bổ dưỡng với lượng chất béo ít hơn tới 90%*

Giờ đây, bạn có thể chế biến những món ăn ngon, không gây cảm giác khó chịu mà hầu như không cần thêm dầu cho những bữa ăn lành mạnh mà không ảnh hưởng đến hương vị.

12 chức năng nấu trong một thiết bị tiện dụng

12 chức năng nấu trong một thiết bị tiện dụng

Sử dụng không khí để chiên/rán, nướng nhiệt độ thấp, nướng trực tiếp/nướng vỉ, nướng nhiệt độ cao và hơn thế nữa. Dễ dàng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho 12 cách nấu khác nhau bao gồm hâm nóng nhanh, rã đông và phơi khô.

Ứng dụng HomeID với nhiều công thức nấu ăn ngon bằng Nồi chiên không dầu

Ứng dụng HomeID với nhiều công thức nấu ăn ngon bằng Nồi chiên không dầu

Khám phá hàng nghìn công thức nấu ăn miễn phí và cài đặt cụ thể cho Nồi chiên không dầu của bạn. 93% người dùng cho biết ứng dụng HomeID giúp nấu ăn dễ dàng hơn.**

Làm sạch dễ dàng và nhanh chóng

Làm sạch dễ dàng và nhanh chóng

Đáy nồi hình sao và khay chiên chống dính có thể dùng với máy rửa chén, giúp tiết kiệm thời gian làm sạch.

Dung tích 6,2 lít giúp bạn dễ dàng chuẩn bị các món ăn phụ và đồ ăn nhẹ

Dung tích 6,2 lít giúp bạn dễ dàng chuẩn bị các món ăn phụ và đồ ăn nhẹ

Thiết kế nhỏ gọn lý tưởng cho mọi căn bếp dù lớn hay nhỏ. Nồi chiên 6,2 lít chứa được tới 800 g khoai tây chiên, 8 đùi gà hoặc 800 g rau củ.

Tiết kiệm thời gian và giảm hóa đơn tiền điện

Tiết kiệm thời gian và giảm hóa đơn tiền điện

Nấu nhanh hơn tới 50% và tiết kiệm tới 70% điện năng khi nấu bằng Nồi chiên không dầu Philips thay vì lò nướng.***

Món ăn giòn rụm và thơm ngon với công nghệ RapidAir

Món ăn giòn rụm và thơm ngon với công nghệ RapidAir

Công nghệ RapidAir với Đáy nồi hình sao độc đáo tạo ra luồng không khí hoàn hảo để nấu ăn nhanh chóng mọi lúc mà không dùng dầu hoặc dùng ít dầu. Món ăn ngon miệng, giòn bên ngoài và mềm bên trong.

 

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220 - 240 V

Nguồn: 1700  W

Chiều dài dây: 0,8  m

Tần số: 50 - 60  Hz

Chân chống trượt: Có

Hộc chứa dây nguồn: Có

Tay nắm làm bằng chất liệu chống nóng

Thân máy làm bằng chất liệu chống nóng

Công nghệ vượt trội: Công nghệ Rapid Air

Lớp tráng chống dính: Có

Bảo hành 2 năm

Phương pháp nấu ăn:

 • Chiên/Rán

 • Nướng nhiệt độ cao

 • Nướng trực tiếp/Nướng vỉ

 • Nướng nhiệt độ thấp

 • Nấu trong một nồi

 • Xào nhanh với lửa lớn

 • Xào chậm

 • Nấu không cần rã đông

 • Hâm nóng

 • Rã đông

 • Phơi khô

 • Nướng giòn

Sản phẩm liên quan