Member SALE

Homechef xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng thân thiết của Homechef. Hãy mang thẻ MEMBERSHIP CARD đến ngay các showroom của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi đặc biệt, rinh những món quà sang trọng ý nghĩa cho người thân hay cho chính căn nhà của mình với giá cả vô cùng ưu đãi. 

(Chương trình áp dụng từ 1/8 đến 9/8/2015)

 

Sản phẩm nồi chảo cao cấp SCANPAN được giảm giá vô cùng ưu đãi:

Scanpan  là  môt trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm không dính và có hơn 5 thập kỉ sản xuất dụng cụ nấu nướng tiên tiến nhất tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Scanpan luôn tự hào là người đi tiên phong trong đổi mới và công nghệ như công nghệ nhôm đúc áp lực và công nghệ chống dính Greentex, công nghệ phủ gốm – titanium được cấp bằng sáng chế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đồng thời thân thiện với môi trường. Scanpan hiện tại đang có mặt trên 45 quốc gia và ngày càng cung cấp thêm nhiều những sản phẩm hoàn thiện nhất của dụng cụ nấu nướng như chảo chống dính siêu bền, nồi inox cao cấp….

Toàn bộ sản phẩm thuộc dòng SCANPAN CLASSIC được giảm giá 25%:

Nồi chảo cao cấp SCANPAN CLASSIC

Toàn bộ sản phẩm thuộc dòng SCANPAN IQ, IMPACT, FUSION 5, MAITRE được giảm giá 15%:

Nồi chảo cao cấp SCANPAN IQ

Nồi chảo cao cấp SCANPAN IMPACT

Nồi chảo cao cấp SCANPAN FUSION 5

Nồi chảo cao cấp SCANPAN MAITRE

• Toàn bộ sản phẩm thuộc dòng SCANPAN CTX được giảm giá 10%:

Nồi chảo cao cấp SCANPAN CTX

• Dòng sản phẩm nhiều màu cối xay tiêu SPECTRUM và dao SPECTRUM được giảm giá 15%

Cối xay tiêu màu SCANPAN SPECTRUM

Dao màu SCANPAN SPECTRUM

Toàn bộ sản phẩm dao thép của SCANPAN được giảm giá 10%:

Dao thép cao cấp SCANPAN

Các sản phẩm thủy tinh cao cấp LUMINARC giảm giá vô cùng ưu đãi:

Tập đoàn ARC với thương hiệu chính là Luminarc đã có mặt tại 5 châu lục trên thế giới, các sản phẩm của Luminarc được biết đến với khả năng chịu cường lực cao hơn những dòng thủy tinh thông thường, khả năng chống xước tuyệt đối, khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ. Được chứng nhận an toàn 100% cho sức khỏe, các sản phẩm của Luminarc hoàn toàn không chứa chì ngay cả với các sản phẩm màu do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong lò vi sóng hay trong máy rửa bát. Trở thành người nội trợ thông minh khi lựa chọn các sản phẩm của Luminarc là bạn đã mang an toàn đến cho gia đình mình.Luminarc luôn đa dạng về các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của gia đình: Ly, cốc, bát, đĩa, hộp đựng thực phẩm, khay nướng bánh, nồi sứ thủy tinh....

Bộ bát đĩa thủy tinh cao cấp Luminarc Essence 11chi tiết giảm giá tới 51%:

Từ 1.020.000đ nay chỉ còn 499,000đ

Bộ bát thủy tinh cao cấp Luminarc Essence 10pcs

 Cốc thủy tinh năng động LUMINARC TRANSPORTABLE JAR hộp thủy tinh cao cấp được giảm giá 20%:

CHÚC QUÝ KHÁCH MUA SẮM VUI VẺ !