Máy xay sinh tố Philips HR3760/01 1500W

Còn hàng

4.199.000₫

Xay nhuyễn mịn cho nguồn cảm hứng bất tận. Công nghệ ProBlend Ultra Ứng dụng NutriU Các chương trình chọn nhanh Công nghệ ProBlend Ultra Công nghệ ProBlend Ultra kết hợp 3 tính năng được thiết kế tùy chỉnh để phối hợp tạo ra hương vị và độ đặc đa dạng nhất theo ý muốn của bạn mọi lúc. Làm sạch dễ dàng với Chức năng làm sạch nhanh Kích hoạt chức năng làm sạch với một lượng nhỏ nước và xà phòng rửa bát, dễ dàng làm sạch chỉ trong 2 phút. Chức năng làm sạch loại bỏ ngay cả những cặn cứng đầu như bột đánh bánh và bơ hạt. Dung tích cối lớn đủ cho cả gia đình Cối thủy tinh 2 lít với dung tích sử dụng 1,8 lít đủ dùng cho cả gia đình. Lựa chọn tức thì với Các chương trình chọn nhanh Các chương trình chọn nhanh trên màn hình kỹ thuật số được xác định kèm cài đặt thời gian và tốc độ để bạn thuận tiện sử dụng các công thức nấu ăn yêu thích. Các chương trình chọn nhanh bao gồm sinh tố, bơ hạt, món tráng miệng, súp, nước sốt cũng như các chức năng nghiền đá và làm sạch. Mở rộng kho công thức nấu ăn của bạn với ứng dụng NutriU Tải xuống và khám phá ứng dụng NutriU với hơn 200 ý tưởng làm các món uống, món ăn và món ăn nhẹ yêu thích với sự trợ giúp từ máy xay mới của bạn. Nấu các món ăn có lợi cho sức khỏe cũng như đơn giản và ngon đến mức làm cho gia đình bạn muốn thưởng thức thêm. Đó là lý do ứng dụng NutriU cung cấp những cách nấu lành mạnh khác cho các món ăn bạn yêu thích. Từ các món tráng miệng sôcôla ngon lành đến các món chính giàu dinh dưỡng, chúng tôi tạo ra những công thức có lợi cho sức khỏe mà không làm mất đi hương vị ngon miệng. Các bộ phận dùng với máy rửa chén Các bộ phận tháo rời được có thể dùng với máy rửa chén. Lưỡi dao ProBlend Ultra được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn các mẩu nhỏ thức ăn dính vào bên dưới lưỡi dao. Cối xay ProBlend Ultra Cối xay ProBlend Ultra được thiết kế với các đường gân độc đáo để liên tục dẫn các nguyên liệu vào lại luồng xay trộn. Lưỡi dao ProBlend Ultra Lưỡi dao ProBlend Ultra được thiết kế độc đáo, kết hợp một lưỡi cắt hình răng cưa để nghiền các nguyên liệu cứng thành các miếng nhỏ hơn và các lưỡi dao sắc bén để cắt nguyên liệu thành các lát mỏng nhất. Động cơ ProBlend Ultra Động cơ ProBlend Ultra cung cấp công suất 1500W mạnh mẽ để điều khiển luồng xay trộn và luân chuyển đồng đều tất cả các nguyên liệu. Thông số kỹ thuật - Màu: Ánh kim và trắng - Dung tích cối tối đa: 2 l - Dung tích cối: 1.8  L - Chân chống trượt: Có - Các mức tốc độ:12 - Nhồi: Có - Bảo hành: 2 năm - Kích thước sản phẩm (Dài x Rộng x Cao): 216 x 167 x 442  mm - Trọng lượng của sản phẩm: 4,91  kg - Có thể rửa bằng máy rửa chén - Công suất: 1500W - Các chương trình chọn nhanh: 6 - Chức năng Làm sạch nhanh: Có - Vật liệu thân chính: Ánh kim - Chất liệu cối: Glass.

Xay nhuyễn mịn cho nguồn cảm hứng bất tận.

  • Công nghệ ProBlend Ultra

  • Ứng dụng NutriU

  • Các chương trình chọn nhanh

Công nghệ ProBlend Ultra

Công nghệ ProBlend Ultra

Công nghệ ProBlend Ultra kết hợp 3 tính năng được thiết kế tùy chỉnh để phối hợp tạo ra hương vị và độ đặc đa dạng nhất theo ý muốn của bạn mọi lúc.

Làm sạch dễ dàng với Chức năng làm sạch nhanh

Làm sạch dễ dàng với Chức năng làm sạch nhanh

Kích hoạt chức năng làm sạch với một lượng nhỏ nước và xà phòng rửa bát, dễ dàng làm sạch chỉ trong 2 phút. Chức năng làm sạch loại bỏ ngay cả những cặn cứng đầu như bột đánh bánh và bơ hạt.

Dung tích cối lớn đủ cho cả gia đình

Dung tích cối lớn đủ cho cả gia đình

Cối thủy tinh 2 lít với dung tích sử dụng 1,8 lít đủ dùng cho cả gia đình.

Lựa chọn tức thì với Các chương trình chọn nhanh

Lựa chọn tức thì với Các chương trình chọn nhanh

Các chương trình chọn nhanh trên màn hình kỹ thuật số được xác định kèm cài đặt thời gian và tốc độ để bạn thuận tiện sử dụng các công thức nấu ăn yêu thích. Các chương trình chọn nhanh bao gồm sinh tố, bơ hạt, món tráng miệng, súp, nước sốt cũng như các chức năng nghiền đá và làm sạch.

Mở rộng kho công thức nấu ăn của bạn với ứng dụng NutriU

Mở rộng kho công thức nấu ăn của bạn với ứng dụng NutriU

Tải xuống và khám phá ứng dụng NutriU với hơn 200 ý tưởng làm các món uống, món ăn và món ăn nhẹ yêu thích với sự trợ giúp từ máy xay mới của bạn. Nấu các món ăn có lợi cho sức khỏe cũng như đơn giản và ngon đến mức làm cho gia đình bạn muốn thưởng thức thêm. Đó là lý do ứng dụng NutriU cung cấp những cách nấu lành mạnh khác cho các món ăn bạn yêu thích. Từ các món tráng miệng sôcôla ngon lành đến các món chính giàu dinh dưỡng, chúng tôi tạo ra những công thức có lợi cho sức khỏe mà không làm mất đi hương vị ngon miệng.

Các bộ phận dùng với máy rửa chén

Các bộ phận dùng với máy rửa chén

Các bộ phận tháo rời được có thể dùng với máy rửa chén. Lưỡi dao ProBlend Ultra được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn các mẩu nhỏ thức ăn dính vào bên dưới lưỡi dao.

Cối xay ProBlend Ultra

Cối xay ProBlend Ultra được thiết kế với các đường gân độc đáo để liên tục dẫn các nguyên liệu vào lại luồng xay trộn.

Lưỡi dao ProBlend Ultra

Lưỡi dao ProBlend Ultra được thiết kế độc đáo, kết hợp một lưỡi cắt hình răng cưa để nghiền các nguyên liệu cứng thành các miếng nhỏ hơn và các lưỡi dao sắc bén để cắt nguyên liệu thành các lát mỏng nhất.

Động cơ ProBlend Ultra

Động cơ ProBlend Ultra cung cấp công suất 1500W mạnh mẽ để điều khiển luồng xay trộn và luân chuyển đồng đều tất cả các nguyên liệu.

Thông số kỹ thuật

- Màu: Ánh kim và trắng

- Dung tích cối tối đa: 2 l

- Dung tích cối: 1.8  L

- Chân chống trượt: Có

- Các mức tốc độ:12

- Nhồi: Có

- Bảo hành: 2 năm

- Kích thước sản phẩm (Dài x Rộng x Cao): 216 x 167 x 442  mm

- Trọng lượng của sản phẩm: 4,91  kg

- Có thể rửa bằng máy rửa chén

- Công suất: 1500W

- Các chương trình chọn nhanh: 6

- Chức năng Làm sạch nhanh: Có

- Vật liệu thân chính: Ánh kim

- Chất liệu cối: Glass.

Sản phẩm liên quan