Máy xay sinh tố Philips HR2223/00 700W

Còn hàng

1.590.000₫ 1.950.000₫

Máy xay sinh tố Philips mẫu mới được cải tiến với công suất lên đến 700W, xay nhuyễn hơn 40% và nghiền đá mịn. Công nghệ ProBlend Crush hiệu suất cao, giúp xay thực phẩm nhanh nhuyễn mịn. Dao xay và nắp có thể tháo rời để tháo lắp thuận tiện và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. 5 chế độ cài đặt sẵn để xay dễ dàng và hiệu quả Với 5 cài đặt tốc độ được thiết kế để mang đến độ đặc phù hợp cho sinh tố, súp hay nước sốt. Nút làm sạch nhanh để rửa sạch máy xay nhanh và dễ dàng. Nghiền mịn đá, nhanh gấp 2 lần Chức năng nghiền công suất cao sử dụng công nghệ ProBlend Crush giúp xay mịn đá nhanh gấp 2 lần cho bạn ly sinh tố đá bào thơm ngon và món tráng miệng mát lạnh   Máy được thiết kế với hệ thống lẫy khóa, khi lắp cối và đúng khớp máy sẽ hoạt động. Hệ thống lẫy khóa này giúp máy hoạt động an toàn hơn. Rơ le bảo vệ chống quá nhiệt Với tính năng MTP (Bảo vệ chống quá nhiệt động cơ) để tránh làm hỏng máy và đảm bảo tuổi thọ lâu hơn. Đi kèm cối phụ: Cối xay khô và cối xay thịt Cối xay thịt: dùng để xay thực phẩm sống như thịt, tôm nhỏ, cá nhỏ, rau củ quả Cối phụ nhỏ đi kèm để xay đồ khô: hạt tiêu, vừng, lạc giúp bạn thoải mái chế biến nhiều món ăn cho gia đình Chân máy có mút chống trượt giúp máy hoạt động êm ái, không rung lắc khi xay. THÔNG SỐ KĨ THUẬT Model: HR2223/00 Thương hiệu: Philips Bảo hành: 2 năm Sản xuất: Trung Quốc Tính năng: Xay sinh tốt, xay đồ khô, xay thịt

Máy xay sinh tố Philips mẫu mới được cải tiến với công suất lên đến 700W, xay nhuyễn hơn 40% và nghiền đá mịn.

Công nghệ ProBlend Crush hiệu suất cao, giúp xay thực phẩm nhanh nhuyễn mịn. Dao xay và nắp có thể tháo rời để tháo lắp thuận tiện và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

5 chế độ cài đặt sẵn để xay dễ dàng và hiệu quả

Với 5 cài đặt tốc độ được thiết kế để mang đến độ đặc phù hợp cho sinh tố, súp hay nước sốt. Nút làm sạch nhanh để rửa sạch máy xay nhanh và dễ dàng.

Nghiền mịn đá, nhanh gấp 2 lần

Chức năng nghiền công suất cao sử dụng công nghệ ProBlend Crush giúp xay mịn đá nhanh gấp 2 lần cho bạn ly sinh tố đá bào thơm ngon và món tráng miệng mát lạnh

 


Máy được thiết kế với hệ thống lẫy khóa, khi lắp cối và đúng khớp máy sẽ hoạt động. Hệ thống lẫy khóa này giúp máy hoạt động an toàn hơn.

Rơ le bảo vệ chống quá nhiệt

Với tính năng MTP (Bảo vệ chống quá nhiệt động cơ) để tránh làm hỏng máy và đảm bảo tuổi thọ lâu hơn.

Đi kèm cối phụ: Cối xay khô và cối xay thịt

Cối xay thịt: dùng để xay thực phẩm sống như thịt, tôm nhỏ, cá nhỏ, rau củ quả

Cối phụ nhỏ đi kèm để xay đồ khô: hạt tiêu, vừng, lạc giúp bạn thoải mái chế biến nhiều món ăn cho gia đình

Chân máy có mút chống trượt giúp máy hoạt động êm ái, không rung lắc khi xay.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Model: HR2223/00

Thương hiệu: Philips

Bảo hành: 2 năm

Sản xuất: Trung Quốc

Tính năng: Xay sinh tốt, xay đồ khô, xay thịt

Sản phẩm liên quan