Máy xay sinh tố Philips HR2041/10 450W

Còn hàng

859.000₫

Máy xay sinh tố Philips HR2041/10 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, tông màu trang nhã mang đến sự sang trọng cho căn bếp, đem lại sự tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người nội trợ. Gồm 2 cối xay: một cối xay sinh tố và một cối xay thực phẩm khô. Công suất mạnh mẽ lên đến 450W giúp làm nhuyễn thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Trang bị lưỡi dao 4 cánh bằng thép không gỉ, làm cho sản phẩm có độ bền cao và an toàn với sức khỏe người dùng. Lưỡi dao sắc bén cho hiệu quả xay nhuyễn nhanh gấp 3 lần, có thể xay được nhiều nguyên liệu khác nhau như xay cà phê, các loại hạt, rau thơm và gia vị khô thành hỗn hợp đặc mịn, từ đó tạo ra cốc sinh tố hoa quả hoàn hảo với độ mịn đáng kinh ngạc chỉ trong thời gian ngắn. Dung tích cối lớn là 1.9 lít có thể thỏa sức xay nhuyễn nhiều loại rau quả trong cùng một mẻ xay, đem lại sự thuận tiện khi sử dụng, một mẻ xay có thể xay được 5 ly sinh tố (đối với ly 200ml) nhờ vào dung tích sử dụng hiệu quả 1 lít. Cối có kèm tay cầm tiện lợi giúp tránh bị trơn trượt vô cùng tiện lợi. Chất liệu cối được làm nhựa bền đẹp, dễ lau chùi sau khi sử dụng. Cối xay được làm bằng nhựa trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong khi máy hoạt động mà không cần phải tắt máy, không ám mùi thực phẩm, không sản sinh các chất độc hại khi sử dụng. Máy xay sử dụng chất liệu bền bỉ, an toàn, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng giúp sản phẩm bền lâu với thời gian. Bảng điều khiển dễ dàng sử dụng: gồm 1 tốc độ xay và 1 tốc độ nhồi giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ nhuyễn mịn thực phẩm như: rau củ, gia vị, cà phê hay thậm chí là nghiền đá. Công nghệ xay ProBlend kết hợp hoàn hảo 3 công nghệ cùng với thiết kế tùy chỉnh đặc biệt giúp máy xay Philips HR2041/10 có thể xay nhuyễn mịn thực phẩm chỉ trong vòng 45 giây, không để lại vón cục. Công suất 450W truyền động mạnh mẽ luân chuyển đều đặn các nguyên liệu trong cối xay, lưỡi dao được thiết kế hình dạng đặc biệt giúp tăng tối đa diện tích cắt giúp cắt xắt thực phẩm nhanh chóng. Bên cạnh đó, gân cối được thiết kế độc đáo giúp đưa nguyên liệu vào luồng xay liên tục. Công nghệ ProBlend sử dụng cùng với nút Pulse (Nhồi) mang đến hiệu quả bất ngờ, người dùng có thể nghiền đá thành mảnh vụn chỉ với 45 giây.  Hạn bảo hành: 2 năm Loại máy xay: Máy xay Bullet Chức năng máy xay: Lưỡi dao có thể tháo rời, Nghiền đá, Nhiều tốc độ Chất liệu: Khác, Nhựa Tính năng máy ép trái cây: Chống trượt, Rửa an toàn, Núm điều khiển, Duy trì tốc độ, Khóa an toàn Xuất xứ:Hà Lan Dung tích:1.5L

Máy xay sinh tố Philips HR2041/10 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, tông màu trang nhã mang đến sự sang trọng cho căn bếp, đem lại sự tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người nội trợ.

Gồm 2 cối xay: một cối xay sinh tố và một cối xay thực phẩm khô.

Công suất mạnh mẽ lên đến 450W giúp làm nhuyễn thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả.

Trang bị lưỡi dao 4 cánh bằng thép không gỉ, làm cho sản phẩm có độ bền cao và an toàn với sức khỏe người dùng. Lưỡi dao sắc bén cho hiệu quả xay nhuyễn nhanh gấp 3 lần, có thể xay được nhiều nguyên liệu khác nhau như xay cà phê, các loại hạt, rau thơm và gia vị khô thành hỗn hợp đặc mịn, từ đó tạo ra cốc sinh tố hoa quả hoàn hảo với độ mịn đáng kinh ngạc chỉ trong thời gian ngắn.

Dung tích cối lớn là 1.9 lít có thể thỏa sức xay nhuyễn nhiều loại rau quả trong cùng một mẻ xay, đem lại sự thuận tiện khi sử dụng, một mẻ xay có thể xay được 5 ly sinh tố (đối với ly 200ml) nhờ vào dung tích sử dụng hiệu quả 1 lít. Cối có kèm tay cầm tiện lợi giúp tránh bị trơn trượt vô cùng tiện lợi.

Chất liệu cối được làm nhựa bền đẹp, dễ lau chùi sau khi sử dụng. Cối xay được làm bằng nhựa trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát được thực phẩm bên trong khi máy hoạt động mà không cần phải tắt máy, không ám mùi thực phẩm, không sản sinh các chất độc hại khi sử dụng. Máy xay sử dụng chất liệu bền bỉ, an toàn, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng giúp sản phẩm bền lâu với thời gian.

Bảng điều khiển dễ dàng sử dụng: gồm 1 tốc độ xay và 1 tốc độ nhồi giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ nhuyễn mịn thực phẩm như: rau củ, gia vị, cà phê hay thậm chí là nghiền đá.

Công nghệ xay ProBlend kết hợp hoàn hảo 3 công nghệ cùng với thiết kế tùy chỉnh đặc biệt giúp máy xay Philips HR2041/10 có thể xay nhuyễn mịn thực phẩm chỉ trong vòng 45 giây, không để lại vón cục.

Công suất 450W truyền động mạnh mẽ luân chuyển đều đặn các nguyên liệu trong cối xay, lưỡi dao được thiết kế hình dạng đặc biệt giúp tăng tối đa diện tích cắt giúp cắt xắt thực phẩm nhanh chóng. Bên cạnh đó, gân cối được thiết kế độc đáo giúp đưa nguyên liệu vào luồng xay liên tục.

Công nghệ ProBlend sử dụng cùng với nút Pulse (Nhồi) mang đến hiệu quả bất ngờ, người dùng có thể nghiền đá thành mảnh vụn chỉ với 45 giây. 

: 2 năm

: Máy xay Bullet

: Lưỡi dao có thể tháo rời, Nghiền đá, Nhiều tốc độ

: Khác, Nhựa

: Chống trượt, Rửa an toàn, Núm điều khiển, Duy trì tốc độ, Khóa an toàn

:Hà Lan

:1.5L

Sản phẩm liên quan