Máy xay sinh tố Philips cối thủy tinh HR3652/00 1400W

Còn hàng

4.149.000₫

Máy xay sinh tố Philips HR3652/00 được biết đến là 1 chiếc máy xay nhuyễn mịn với khả năng xay nhuyễn hơn 50%. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy không chỉ xay nhuyễn mịn mà thực phẩm khi xay xong còn đặc và giữ nhiều vitamin, một sản phẩm mà bất cứ người mẹ nào muốn con mình ăn nhiều rau củ cần đến. Máy xay sinh tố Philips HR3652/00 với kiểu dáng sang trọng, màu đen phối xám với vỏ máy bằng inox chống xước và có độ bền cao. Động cơ 1400W mạnh mẽ cho kết quả nhuyễn mịn Máy xay Philips HR3652/00 xay rau và trái cây nhuyễn mịn hơn nhờ có động cơ công suất 1400W. Sản phẩm là dòng có công suất cao nhât hiện nay giúp bạn dễ dàng xay mọi thực phẩm trong thời gian nhanh chóng. Với những gia đình bận rộn thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Công nghệ xay ProBlend 6 3D tiên tiến Máy xay sinh tố Philips sở hữu công nghệ ProBlend 6 3D để đảm bảo tất cả thành phần nguyên liệu trong món sinh tố của bạn đều được xay nhuyễn mịn, ép ra được nhiều dưỡng chất từ các loại hạt, rau và trái cây mà cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng. Lên tới 35000 vòng/phút Tốc độ 35000 vòng/phút để xay nhuyễn và có được món sinh tố bổ dưỡng hơn Cối thủy tinh lớn dành cho nhiều người dùng Cối lớn 2 lít có dung tích hoạt động 1,5 lít cho những món sinh tố xay ngon miệng để bạn chia sẻ với cả gia đình hay để dành dùng sau. Chất liệu thủy tinh cao cấp giúp loại bỏ hoàn toàn mùi thực phẩm sau khi xay xong, bạn dễ dàng vệ sinh và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Chế độ điều khiển bằng tay với nhiều tốc độ khác nhau Bạn có thể tùy ý lựa chọn một trong các cài đặt tốc độ điều khiển bằng tay để xay trái cây mềm ở tốc độ thấp hoặc tăng cường công suất đối với các loại trái cây cứng và rau củ. Núm điều chỉnh tốc độ bằng cách xoay tròn và có đèn LED sáng ngay cả khi bạn sử dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng như bar... Cài đặt xay được thiết lập sẵn Cài đặt xay được thiết lập sẵn giúp bạn tự làm sinh tố ngay tại nhà dễ dàng và tiện lợi hơn.  Có thể rửa cối xay bằng máy rửa chén Bạn có thể rửa an toàn tất cả các bộ phận tháo rời của máy xay Philips, ngoại trừ bộ phận lưỡi cắt nên rửa dưới vòi nước và motor máy. Bạn cũng có thể lau đế máy xay nếu cần. Lưỡi cắt có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng Để làm sạch lưỡi cắt, bạn chỉ cần tháo chúng ra khỏi cối xay và rửa nước. Tuy nhiên, không được rửa lưỡi cắt trong máy rửa chén nhằm bảo đảm độ sắc bén của lưỡi cắt. Bảo hành 2 năm toàn cầu Bạn được cung cấp bảo hành 2 năm toàn cầu đối với máy xay sinh tố, đây chính là sự đảm bảo của chúng tôi về chất lượng và vận hành máy lâu bền. Thông số kỹ thuật Model: HR3652/00 Màu sắc: Đen Nhà sản xuất: Philips Xuất xứ: Trung Quốc Thời gian bảo hành: 24 tháng     Loại máy xay sinh tố: Máy xay sinh tố Công suất : 1400 W Dung tích cối: 2 L Chất liệu cối: Thủy tinh

Máy xay sinh tố Philips HR3652/00 được biết đến là 1 chiếc máy xay nhuyễn mịn với khả năng xay nhuyễn hơn 50%. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy không chỉ xay nhuyễn mịn mà thực phẩm khi xay xong còn đặc và giữ nhiều vitamin, một sản phẩm mà bất cứ người mẹ nào muốn con mình ăn nhiều rau củ cần đến.

Máy xay sinh tố Philips HR3652/00 với kiểu dáng sang trọng, màu đen phối xám với vỏ máy bằng inox chống xước và có độ bền cao.

Động cơ 1400W mạnh mẽ cho kết quả nhuyễn mịn

Động cơ 1400W mạnh mẽ cho kết quả nhuyễn mịn

Máy xay Philips HR3652/00 xay rau và trái cây nhuyễn mịn hơn nhờ có động cơ công suất 1400W. Sản phẩm là dòng có công suất cao nhât hiện nay giúp bạn dễ dàng xay mọi thực phẩm trong thời gian nhanh chóng. Với những gia đình bận rộn thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Công nghệ xay ProBlend 6 3D tiên tiến

Máy xay sinh tố Philips sở hữu công nghệ ProBlend 6 3D để đảm bảo tất cả thành phần nguyên liệu trong món sinh tố của bạn đều được xay nhuyễn mịn, ép ra được nhiều dưỡng chất từ các loại hạt, rau và trái cây mà cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng.

Lên tới 35000 vòng/phút

Tốc độ 35000 vòng/phút để xay nhuyễn và có được món sinh tố bổ dưỡng hơn

Cối thủy tinh lớn dành cho nhiều người dùng

Cối lớn 2 lít có dung tích hoạt động 1,5 lít cho những món sinh tố xay ngon miệng để bạn chia sẻ với cả gia đình hay để dành dùng sau. Chất liệu thủy tinh cao cấp giúp loại bỏ hoàn toàn mùi thực phẩm sau khi xay xong, bạn dễ dàng vệ sinh và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Chế độ điều khiển bằng tay với nhiều tốc độ khác nhau

Bạn có thể tùy ý lựa chọn một trong các cài đặt tốc độ điều khiển bằng tay để xay trái cây mềm ở tốc độ thấp hoặc tăng cường công suất đối với các loại trái cây cứng và rau củ.

Núm điều chỉnh tốc độ bằng cách xoay tròn và có đèn LED sáng ngay cả khi bạn sử dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng như bar...

Cài đặt xay được thiết lập sẵn

Cài đặt xay được thiết lập sẵn giúp bạn tự làm sinh tố ngay tại nhà dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Có thể rửa cối xay bằng máy rửa chén

Có thể rửa cối xay bằng máy rửa chén

Bạn có thể rửa an toàn tất cả các bộ phận tháo rời của máy xay Philips, ngoại trừ bộ phận lưỡi cắt nên rửa dưới vòi nước và motor máy. Bạn cũng có thể lau đế máy xay nếu cần.

Lưỡi cắt có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng

Để làm sạch lưỡi cắt, bạn chỉ cần tháo chúng ra khỏi cối xay và rửa nước. Tuy nhiên, không được rửa lưỡi cắt trong máy rửa chén nhằm bảo đảm độ sắc bén của lưỡi cắt.

Bảo hành 2 năm toàn cầu

Bảo hành 2 năm toàn cầu

Bạn được cung cấp bảo hành 2 năm toàn cầu đối với máy xay sinh tố, đây chính là sự đảm bảo của chúng tôi về chất lượng và vận hành máy lâu bền.

Thông số kỹ thuật

Model:

HR3652/00

Màu sắc:

Đen

Nhà sản xuất:

Philips

Xuất xứ:

Trung Quốc

Thời gian bảo hành:

24 tháng

 

 

Loại máy xay sinh tố:

Máy xay sinh tố

Công suất :

1400 W

Dung tích cối:

2 L

Chất liệu cối:

Thủy tinh

Sản phẩm liên quan