Máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD3021 700W

Còn hàng

1.090.000₫ 1.690.000₫

Đặc điểm nổi bật Thiết kế hiện đại Máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD3021 sở hữu kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ nhưng lại rất tiện dụng cho công việc nội trợ của bạn,màu sắc trang nhã làm nổi bật không gian bếp nhà bạn. Trọng lượng nhẹ nhàng có thể mang di chuyển mà không lo tốn diện tích, là người bạn đồng hành của các bà nội trợ. Chất liệu cao cấp Máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD3021 được trang bị lưỡi xay làm bằng thép không gỉ và không bị oxi hoá, giúp dao luôn dễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng và sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sử dụng đơn giản Máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD3021 sử dụng đơn giản chỉ bằng 1 nút nhấn trên motor. Ngoài nút xay còn có nút chức năng Turbo giúp tăng công suất xay trong thời gian ngắn,chỉ vài phút là bạn đã có thực phẩm xay nhuyển ưng ý. Công suất mạnh mẽ Công suất 700W, có thể xay nhiều loại thực phẩm để chế biến và nấu ăn như nước sốt, súp, thực phẩm trẻ em, đồ uống, trái cây... một cách dễ dàng. Vệ sinh dễ dàng Chỉ cần một thao tác vặn là có thể tháo rời máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD3021 để vệ sinh và cất giữ. Ngoài ra mô tơ chất lượng cao giúp máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Sản xuất: Pháp Công suất: 700W Bảo hành: 24 tháng

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế thông minh, hiện đại

Thiết kế hiện đại

Máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD3021 sở hữu kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ nhưng lại rất tiện dụng cho công việc nội trợ của bạn,màu sắc trang nhã làm nổi bật không gian bếp nhà bạn. Trọng lượng nhẹ nhàng có thể mang di chuyển mà không lo tốn diện tích, là người bạn đồng hành của các bà nội trợ.

Chất liệu an toàn

Chất liệu cao cấp

Máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD3021 được trang bị lưỡi xay làm bằng thép không gỉ và không bị oxi hoá, giúp dao luôn dễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng và sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Sử dụng đơn giản

Sử dụng đơn giản

Máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD3021 sử dụng đơn giản chỉ bằng 1 nút nhấn trên motor. Ngoài nút xay còn có nút chức năng Turbo giúp tăng công suất xay trong thời gian ngắn,chỉ vài phút là bạn đã có thực phẩm xay nhuyển ưng ý.

Công suất mạnh mẽ

Công suất mạnh mẽ

Công suất 700W, có thể xay nhiều loại thực phẩm để chế biến và nấu ăn như nước sốt, súp, thực phẩm trẻ em, đồ uống, trái cây... một cách dễ dàng. 

Vệ sinh dễ dàng

Vệ sinh dễ dàng

Chỉ cần một thao tác vặn là có thể tháo rời máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD3021 để vệ sinh và cất giữ. Ngoài ra mô tơ chất lượng cao giúp máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Sản xuất: Pháp

Công suất: 700W

Bảo hành: 24 tháng

Sản phẩm liên quan