Máy xay hạt cà phê Bodum Bistro 160W-10903-01EURO-3

Còn hàng

4.068.000₫ 5.085.000₫

Giới thiệu về máy xay cà phê BISTRO Burr Những người yêu thích cà phê biết rằng nhiều điều góp phần tạo nên hương vị của tách cà phê yêu thích của họ, chẳng hạn như phương pháp và nhiệt độ pha. Nhưng độ tươi của hạt mới là điều quan trọng nhất. Khai phá tiềm năng của hạt cà phê với máy xay cà phê BISTRO burr . Máy xay cà phê điện cao cấp giúp nghiền hạt dễ dàng giữa các gờ hình nón bằng thép không gỉ thay vì cắt chúng, khiến đây trở thành máy xay cà phê điện tốt nhất cho cà phê thơm lừng bùng nổ hương vị. Với 12 cài đặt xay, bạn có thể chuyển từ máy ép kiểu Pháp sang cà phê espresso một cách hoàn hảo dễ dàng. Từ hộp đựng hạt kín đến hộp thủy tinh borosilicat, hạt của bạn được đảm bảo độ tươi ngon. Bộ hẹn giờ cài sẵn thông minh có nghĩa là bạn chỉ xay đúng lượng cần thiết - có một hướng dẫn đo tích hợp trên nắp. Máy xay cà phê kiểu dáng đẹp này trông tuyệt đẹp trên mặt bàn bếp và bổ sung cho các vật dụng khác trong dòng sản phẩm Bodum BISTRO. Những đặc điểm chính Thiết bị gọn gàng, tiết kiệm không gian chứa được tới 220g hạt cà phê. Điều khiển bằng nút nhấn đơn giản và hẹn giờ cài đặt trước để có thể xay chính xác lượng cà phê cần thiết, giữ cho hạt cà phê luôn tươi ngon và tránh lãng phí. Xay có thể điều chỉnh với 12 chế độ cài đặt, từ máy ép kiểu Pháp đến cà phê espresso. Bộ ly hợp ma sát để tránh làm hỏng bánh răng mài trong trường hợp có đá nhỏ trong hạt cà phê của bạn. Gờ hình nón cung cấp độ mài ổn định. Đui bắt thủy tinh borosilicat để giảm bám tĩnh điện và giữ nguyên hương vị cũng như hương thơm của bã cà phê. Được làm từ thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicate, cao su và silicone. Hướng dẫn sử dụng: Máy xay cà phê BISTRO vận hành đơn giản và thân thiện với người dùng. Thêm hạt cà phê vào hộp đựng trên cùng và xoay nút điều chỉnh về cài đặt ưa thích của bạn. Sử dụng bộ hẹn giờ cài đặt trước để chọn thời lượng xay, sau đó nhấn nút nguồn. Thời gian xay từ 5 đến 20 giây, sau đó hạt của bạn sẽ sẵn sàng để ủ. Vệ sinh: Luôn ngắt kết nối máy mài ghi điện khỏi nguồn điện trước khi vệ sinh. Vòng xay, hộp đựng hạt cà phê và hộp đựng cà phê xay có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Chải vòng xay bằng bàn chải mềm và dùng khăn ẩm để lau hộp và vỏ hạt cà phê.  Thông số kỹ thuật- Mã sản phẩm: 10903-01EURO-3- Màu sắc: Màu đen- Chiều rộng (cm): 17,8- Chiều cao (cm): 27,5- Chiều sâu (cm):16.3- Dòng thiết kế: BISTRO- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat, cao su, silicone    

Giới thiệu về máy xay cà phê BISTRO Burr

Những người yêu thích cà phê biết rằng nhiều điều góp phần tạo nên hương vị của tách cà phê yêu thích của họ, chẳng hạn như phương pháp và nhiệt độ pha. Nhưng độ tươi của hạt mới là điều quan trọng nhất. Khai phá tiềm năng của hạt cà phê với máy xay cà phê BISTRO burr .

Máy xay cà phê điện cao cấp giúp nghiền hạt dễ dàng giữa các gờ hình nón bằng thép không gỉ thay vì cắt chúng, khiến đây trở thành máy xay cà phê điện tốt nhất cho cà phê thơm lừng bùng nổ hương vị. Với 12 cài đặt xay, bạn có thể chuyển từ máy ép kiểu Pháp sang cà phê espresso một cách hoàn hảo dễ dàng.

Từ hộp đựng hạt kín đến hộp thủy tinh borosilicat, hạt của bạn được đảm bảo độ tươi ngon. Bộ hẹn giờ cài sẵn thông minh có nghĩa là bạn chỉ xay đúng lượng cần thiết - có một hướng dẫn đo tích hợp trên nắp.

Máy xay cà phê kiểu dáng đẹp này trông tuyệt đẹp trên mặt bàn bếp và bổ sung cho các vật dụng khác trong dòng sản phẩm Bodum BISTRO.

Những đặc điểm chính

  • Thiết bị gọn gàng, tiết kiệm không gian chứa được tới 220g hạt cà phê.

  • Điều khiển bằng nút nhấn đơn giản và hẹn giờ cài đặt trước để có thể xay chính xác lượng cà phê cần thiết, giữ cho hạt cà phê luôn tươi ngon và tránh lãng phí.

  • Xay có thể điều chỉnh với 12 chế độ cài đặt, từ máy ép kiểu Pháp đến cà phê espresso.

  • Bộ ly hợp ma sát để tránh làm hỏng bánh răng mài trong trường hợp có đá nhỏ trong hạt cà phê của bạn.

  • Gờ hình nón cung cấp độ mài ổn định.

  • Đui bắt thủy tinh borosilicat để giảm bám tĩnh điện và giữ nguyên hương vị cũng như hương thơm của bã cà phê.

  • Được làm từ thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicate, cao su và silicone.

Hướng dẫn sử dụng:

Máy xay cà phê BISTRO vận hành đơn giản và thân thiện với người dùng.

  1. Thêm hạt cà phê vào hộp đựng trên cùng và xoay nút điều chỉnh về cài đặt ưa thích của bạn.

  2. Sử dụng bộ hẹn giờ cài đặt trước để chọn thời lượng xay, sau đó nhấn nút nguồn.

  3. Thời gian xay từ 5 đến 20 giây, sau đó hạt của bạn sẽ sẵn sàng để ủ.

Vệ sinh: Luôn ngắt kết nối máy mài ghi điện khỏi nguồn điện trước khi vệ sinh. Vòng xay, hộp đựng hạt cà phê và hộp đựng cà phê xay có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Chải vòng xay bằng bàn chải mềm và dùng khăn ẩm để lau hộp và vỏ hạt cà phê. 

Thông số kỹ thuật- Mã sản phẩm: 10903-01EURO-3- Màu sắc: Màu đen- Chiều rộng (cm): 17,8- Chiều cao (cm): 27,5- Chiều sâu (cm):16.3- Dòng thiết kế: BISTRO- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat, cao su, silicone

 

 

Sản phẩm liên quan