Máy xay hạt cà phê Bodum Bistro 150W-11160-01EURO-3

Còn hàng

1.758.000₫

Giới thiệu về máy xay cà phê điện BISTRO Những người yêu thích cà phê có thể khác nhau về phương pháp pha cà phê ưa thích của họ, nhưng tất cả đều đồng ý một điều: cà phê có vị ngon nhất đến từ hạt cà phê mới xay. Để có một tách cà phê thơm nồng, đậm đà hương vị, hãy biến máy xay Bistro trở thành một phần trong thói quen pha cà phê tại nhà của bạn. Với thiết kế gọn gàng, nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, chiếc máy xay cà phê bằng điện này trông tuyệt vời trong nhà bếp của bạn và vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng. Máy xay lưỡi có lưỡi cắt bằng thép không gỉ quay với tốc độ RPM chính xác, giúp lấy hạt cà phê của bạn từ thô đến mịn chỉ bằng một nút bấm. Được vận hành với bộ điều khiển đơn giản và nắp trong suốt, thật dễ dàng để đạt được độ thô mong muốn của hạt cà phê của bạn, biến đây trở thành máy xay cà phê tốt nhất dễ dàng và đơn giản. Những đặc điểm chính Máy xay lưỡi nhỏ gọn, gọn gàng chứa được 60g hạt cà phê Sử dụng lưỡi thép không gỉ, bền, quay với tốc độ RPM chính xác Điều khiển nút nhấn đơn giản để xay xung hoặc xay liên tục Nắp trong suốt giúp dễ dàng đạt được độ thô mong muốn của hạt Cất giữ dây thuận tiện trong đế Làm bằng thép không gỉ, nhựa và cao su Hướng dẫn sử dụng: Máy xay cà phê lưỡi BISTRO mang lại hiệu quả vượt trội từ một quy trình đơn giản. Cho tối đa 60g hạt cà phê vào máy xay và đậy chặt nắp. Nhấn nút nguồn cho đến khi bột xay của bạn đạt được độ đặc mong muốn - bạn có thể sử dụng thao tác xung hoặc xay liên tục trong tối đa 60 giây. Đổ bã vào máy pha cà phê ưa thích của bạn và pha một tách cà phê thơm ngon. Vệ sinh: Luôn ngắt kết nối máy mài lưỡi và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Không nhúng máy xay cà phê điện vào nước ; chỉ cần làm sạch hộp kim loại bằng bàn chải mềm và lau sạch bằng khăn ẩm. Thông số kỹ thuật- Mã sản phẩm: 11160-01EURO-3- Màu sắc: Màu đen- Chiều rộng (cm): 8.5- Chiều cao (cm): 16,7- Chiều sâu (cm): 9.3- Dòng thiết kế: BISTRO- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, cao su    

Giới thiệu về máy xay cà phê điện BISTRO

Những người yêu thích cà phê có thể khác nhau về phương pháp pha cà phê ưa thích của họ, nhưng tất cả đều đồng ý một điều: cà phê có vị ngon nhất đến từ hạt cà phê mới xay. Để có một tách cà phê thơm nồng, đậm đà hương vị, hãy biến máy xay Bistro trở thành một phần trong thói quen pha cà phê tại nhà của bạn.

Với thiết kế gọn gàng, nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, chiếc máy xay cà phê bằng điện này trông tuyệt vời trong nhà bếp của bạn và vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng. Máy xay lưỡi có lưỡi cắt bằng thép không gỉ quay với tốc độ RPM chính xác, giúp lấy hạt cà phê của bạn từ thô đến mịn chỉ bằng một nút bấm.

Được vận hành với bộ điều khiển đơn giản và nắp trong suốt, thật dễ dàng để đạt được độ thô mong muốn của hạt cà phê của bạn, biến đây trở thành máy xay cà phê tốt nhất dễ dàng và đơn giản.

Những đặc điểm chính

  • Máy xay lưỡi nhỏ gọn, gọn gàng chứa được 60g hạt cà phê

  • Sử dụng lưỡi thép không gỉ, bền, quay với tốc độ RPM chính xác

  • Điều khiển nút nhấn đơn giản để xay xung hoặc xay liên tục

  • Nắp trong suốt giúp dễ dàng đạt được độ thô mong muốn của hạt

  • Cất giữ dây thuận tiện trong đế

  • Làm bằng thép không gỉ, nhựa và cao su

Hướng dẫn sử dụng:

Máy xay cà phê lưỡi BISTRO mang lại hiệu quả vượt trội từ một quy trình đơn giản.

  1. Cho tối đa 60g hạt cà phê vào máy xay và đậy chặt nắp.

  2. Nhấn nút nguồn cho đến khi bột xay của bạn đạt được độ đặc mong muốn - bạn có thể sử dụng thao tác xung hoặc xay liên tục trong tối đa 60 giây.

  3. Đổ bã vào máy pha cà phê ưa thích của bạn và pha một tách cà phê thơm ngon.

Vệ sinh: Luôn ngắt kết nối máy mài lưỡi và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Không nhúng máy xay cà phê điện vào nước ; chỉ cần làm sạch hộp kim loại bằng bàn chải mềm và lau sạch bằng khăn ẩm.

Thông số kỹ thuật- Mã sản phẩm: 11160-01EURO-3- Màu sắc: Màu đenChiều rộng (cm): 8.5- Chiều cao (cm): 16,7- Chiều sâu (cm): 9.3- Dòng thiết kế: BISTRO- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, cao su

 

 

Sản phẩm liên quan