Máy xay sinh tố cầm tay Moulinex DD1001 350W

Còn hàng

715.000₫ 850.000₫

Đặc điểm nổi bật Thiết kế thông minh, hiện đại Máy xay cầm tay Moulinex DD1001 thiết kế trang nhã, gọn nhẹ, có thể mang đi di chuyển mà không lo tốn diện tích, là người bạn đồng hành của các bà nội trợ. Chất liệu an toàn Lưỡi xay làm bằng thép không gỉ và không bị oxi hoá, giúp dao luôn dễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng và sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.  Công nghệ xay được thiết kế đặc biệt giúp  Máy xay cầm tay đa năng Máy hoạt động với 3 chức năng chính là xay, băm, đánh(đập) với chu kì và thời gian khác nhau, cho bạn cảm giác hài lòng với thực phẩm sau khi chế biến.   Công suất mạnh mẽ Công suất 350W, có thể xay nhiều loại thực phẩm để chế biến và nấu ăn như nước sốt, súp, thực phẩm trẻ em, đồ uống, trái cây... một cách dễ dàng mà không tiêu tốn năng lượng Vệ sinh dễ dàng Chỉ cần một thao tác vặn là có thể tháo rời máy xay cầm tay Moulinex DD1001 để vệ sinh và cất giữ. Xuất xứ: Pháp Công suất: 350W Bảo hành: 24 tháng   Vận hành êm ái Mô tơ chất lượng cao giúp máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế thông minh, hiện đại

Máy xay cầm tay Moulinex DD1001 thiết kế trang nhã, gọn nhẹ, có thể mang đi di chuyển mà không lo tốn diện tích, là người bạn đồng hành của các bà nội trợ.

Chất liệu an toàn

Lưỡi xay làm bằng thép không gỉ và không bị oxi hoá, giúp dao luôn dễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng và sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Công nghệ xay được thiết kế đặc biệt giúp 

Máy xay cầm tay đa năng

Máy hoạt động với 3 chức năng chính là xay, băm, đánh(đập) với chu kì và thời gian khác nhau, cho bạn cảm giác hài lòng với thực phẩm sau khi chế biến.

 

Công suất mạnh mẽ

Công suất 350W, có thể xay nhiều loại thực phẩm để chế biến và nấu ăn như nước sốt, súp, thực phẩm trẻ em, đồ uống, trái cây... một cách dễ dàng mà không tiêu tốn năng lượng

Vệ sinh dễ dàng

Chỉ cần một thao tác vặn là có thể tháo rời máy xay cầm tay Moulinex DD1001 để vệ sinh và cất giữ.

Xuất xứ: Pháp

Công suất: 350W

Bảo hành: 24 tháng

 

Vận hành êm ái

Mô tơ chất lượng cao giúp máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Sản phẩm liên quan