Máy tỉa lông mũi Philips NT3650/16

Còn hàng

549.000₫ 685.000₫

Đặc điểm nổi bật: Dễ dàng cắt tỉa lông không mong muốn - mũi, tai và lông mày với sự thoải mái hoàn toàn Dễ dàng và an toàn: hệ thống bảo vệ bảo vệ của chúng tôi có nghĩa là không kéo và kéo, mang lại sự thoải mái 100% Nhanh chóng và hiệu quả: công nghệ cắt chính xác của chúng tôi bao gồm một máy cắt hai mặt chuyển động nhanh với 16 rãnh cắt. Nhân đôi các khe cắt so với người tiền nhiệm Vệ sinh: hoàn toàn có thể giặt được và có vòi sen để dễ dàng làm sạch Dễ dàng cầm nắm: tay cầm có kết cấu giúp kiểm soát và cầm nắm tốt nhất, ngay cả khi bị ướt Philips NT3650/16 series 3000 cắt tỉa lông mũi, tai và lông mày một cách thoải mái. Công nghệ PrecisionTrim mới và hệ thống Bảo vệ đã được thiết kế để cung cấp một đường cắt dễ dàng và hiệu quả mà không cần kéo Cắt tỉa mũi, tai và lông mày với sự thoải mái hoàn toàn Dễ dàng tiếp cận và loại bỏ lông mũi và lông tai không mong muốn một cách hiệu quả. Đảm bảo lỗ mũi của bạn sạch sẽ trước khi sử dụng và cẩn thận khi đưa máy vào bên trong mũi không quá 0,5cm và từ từ luân chuyển nó. Khi cắt tỉa lông tai, hãy đảm bảo tai không có ráy tai. Đối với lông mày, hãy trượt một trong hai lược (3 và 5 mm) vào các rãnh và tỉa với áp lực nhẹ di chuyển theo chiều mọc của lông để có lông mày đều theo độ dài bạn muốn. Cắt tỉa mũi, tai và lông mày với sự thoải mái và dễ dàng Hệ thống Bảo vệ của Philips NT3650/16 cung cấp một lớp phủ trên các lưỡi cắt được thiết kế để đảm bảo chúng sẽ không bao giờ tiếp xúc với da của bạn trong khi hướng tóc của bạn về phía bộ phận cắt một cách an toàn. Máy đã được thiết kế để làm cho việc cắt tỉa thoải mái và an toàn, giảm thiểu lông bị bỏ sót trong khi bảo vệ chống lại việc kéo, giật hoặc cắt nhầm. Cắt dễ dàng với máy cắt hai mặt chuyển động nhanh Máy cắt sáng tạo của Philips NT3650/16 có hai mặt để đảm bảo tất cả lông được cắt nhanh chóng và dễ dàng từ mọi góc độ và mọi hướng. Các lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ bền và được thiết kế để kéo dài. Tay cầm kết nối với công tắc trượt bật / tắt Dễ dàng bật / tắt thiết bị của bạn bằng một tay. Tay cầm có kết cấu giúp bạn cầm tốt nhất, ngay cả khi bị ướt, giúp kiểm soát tốt hơn khi bạn vận hành máy. Có thể vệ sinh dưới nước để làm sạch dễ dàng Máy Tỉa Lông Mũi, Tai Và Lông Mày Philips NT3650/16 có khả năng chống nước nên rất dễ vệ sinh: chỉ cần rửa sạch dưới vòi nước. Philips NT3650/16 sử dụng pin AA bao gồm trong gói Philips NT3650/16 chạy bằng một pin AA đi kèm trong hộp, vì vậy máy của bạn có thể sử dụng ngay. Để thay pin, hãy mở thiết bị bằng cách xoay nhẹ phần dưới cùng sang trái. Kéo phần dưới về phía mình để đến ngăn chứa pin. Thông số kỹ thuật - Thương hiệu: Philips - Model: NT3650/16 - Series: 3000 - Trọng lượng: 0,12kg - Pin: Pin AA - Màu sắc: Xám

Đặc điểm nổi bật:

  • Dễ dàng cắt tỉa lông không mong muốn - mũi, tai và lông mày với sự thoải mái hoàn toàn
  • Dễ dàng và an toàn: hệ thống bảo vệ bảo vệ của chúng tôi có nghĩa là không kéo và kéo, mang lại sự thoải mái 100%
  • Nhanh chóng và hiệu quả: công nghệ cắt chính xác của chúng tôi bao gồm một máy cắt hai mặt chuyển động nhanh với 16 rãnh cắt. Nhân đôi các khe cắt so với người tiền nhiệm
  • Vệ sinh: hoàn toàn có thể giặt được và có vòi sen để dễ dàng làm sạch
  • Dễ dàng cầm nắm: tay cầm có kết cấu giúp kiểm soát và cầm nắm tốt nhất, ngay cả khi bị ướt

Philips NT3650/16 series 3000 cắt tỉa lông mũi, tai và lông mày một cách thoải mái. Công nghệ PrecisionTrim mới và hệ thống Bảo vệ đã được thiết kế để cung cấp một đường cắt dễ dàng và hiệu quả mà không cần kéo

Cắt tỉa mũi, tai và lông mày với sự thoải mái hoàn toàn

Dễ dàng tiếp cận và loại bỏ lông mũi và lông tai không mong muốn một cách hiệu quả. Đảm bảo lỗ mũi của bạn sạch sẽ trước khi sử dụng và cẩn thận khi đưa máy vào bên trong mũi không quá 0,5cm và từ từ luân chuyển nó. Khi cắt tỉa lông tai, hãy đảm bảo tai không có ráy tai. Đối với lông mày, hãy trượt một trong hai lược (3 và 5 mm) vào các rãnh và tỉa với áp lực nhẹ di chuyển theo chiều mọc của lông để có lông mày đều theo độ dài bạn muốn.

Cắt tỉa mũi, tai và lông mày với sự thoải mái và dễ dàng

Hệ thống Bảo vệ của Philips NT3650/16 cung cấp một lớp phủ trên các lưỡi cắt được thiết kế để đảm bảo chúng sẽ không bao giờ tiếp xúc với da của bạn trong khi hướng tóc của bạn về phía bộ phận cắt một cách an toàn. Máy đã được thiết kế để làm cho việc cắt tỉa thoải mái và an toàn, giảm thiểu lông bị bỏ sót trong khi bảo vệ chống lại việc kéo, giật hoặc cắt nhầm.

Cắt dễ dàng với máy cắt hai mặt chuyển động nhanh

Máy cắt sáng tạo của Philips NT3650/16 có hai mặt để đảm bảo tất cả lông được cắt nhanh chóng và dễ dàng từ mọi góc độ và mọi hướng. Các lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ bền và được thiết kế để kéo dài.

Tay cầm kết nối với công tắc trượt bật / tắt

Dễ dàng bật / tắt thiết bị của bạn bằng một tay. Tay cầm có kết cấu giúp bạn cầm tốt nhất, ngay cả khi bị ướt, giúp kiểm soát tốt hơn khi bạn vận hành máy.

Có thể vệ sinh dưới nước để làm sạch dễ dàng

Máy Tỉa Lông Mũi, Tai Và Lông Mày Philips NT3650/16 có khả năng chống nước nên rất dễ vệ sinh: chỉ cần rửa sạch dưới vòi nước.

Philips NT3650/16 sử dụng pin AA bao gồm trong gói

Philips NT3650/16 chạy bằng một pin AA đi kèm trong hộp, vì vậy máy của bạn có thể sử dụng ngay. Để thay pin, hãy mở thiết bị bằng cách xoay nhẹ phần dưới cùng sang trái. Kéo phần dưới về phía mình để đến ngăn chứa pin.

Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: Philips
- Model: NT3650/16
- Series: 3000
- Trọng lượng: 0,12kg
- Pin: Pin AA

- Màu sắc: Xám

Sản phẩm liên quan