Máy tạo bọt Bodum Schiuma dùng pin AA-3040-01

Hết hàng

366.000₫

Giới thiệu về máy tạo bọt chạy bằng pin SCHIUMA Thêm một chút say mê vào ly cà phê buổi sáng của bạn với bọt sữa SCHIUMA. Máy tạo bọt cầm tay, hoạt động bằng pin này đánh bông sữa lạnh chỉ trong vài giây, biến tách rượu bia hàng ngày của bạn thành một món đặc sản của quán cà phê. Với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, nằm gọn trong lòng bàn tay bạn, máy tạo bọt SCHIUMA hoạt động như một phép thuật. Chỉ với một nút nhấn, bạn sẽ tạo ra lớp bọt nhẹ, thoáng mát cho cappuccino, latte, mocha hoặc thậm chí là sô cô la nóng đầy mê hoặc của mình. Ngoài ra, thiết bị nhỏ tiện lợi này có thể được sử dụng để trộn sữa lắc, nước trộn salad, đồ uống protein hoặc cocktail, một dụng cụ linh hoạt không thể thiếu trong căn bếp của bạn. Các tính năng & lợi ích chính Máy tạo bọt cầm tay, hoạt động bằng pin tạo ra đồ uống theo phong cách quán cà phê chỉ bằng một nút nhấn Thiết kế nhẹ với đũa thép linh hoạt và tay cầm bằng nhựa công thái học Nút nguồn duy nhất giúp thao tác dễ dàng bằng một tay Tạo bọt nhẹ, thoáng chỉ trong vài giây Dễ dàng làm sạch - chỉ cần rửa sạch đũa thép sau khi sử dụng Yêu cầu 2 pin AA (không bao gồm) Hướng dẫn sử dụng: Trước khi sử dụng, hãy lắp 2 pin AA và khóa nắp vào vị trí. Đổ đầy sữa vào cốc thủy tinh từ 2 đến 4 oz - tốt nhất là dùng sữa lạnh, ít béo, mặc dù bạn có thể sử dụng sữa ấm hoặc sữa đầy đủ chất béo hoặc các lựa chọn không sữa nếu bạn thích. Chèn bình đánh sữa SCHIUMA sao cho đầu đũa gần với đáy cốc. Bật nút nguồn và từ từ di chuyển bình tạo bọt lên xuống cho đến khi sữa tăng gấp đôi thể tích (khoảng 25 đến 30 giây). Nếu muốn, bạn có thể làm nóng sữa đã đánh bọt trong 30 giây trong lò vi sóng trước khi sử dụng. Vệ sinh: rửa trong nước nóng và lau khô Thông số kỹ thuật:- Mã sản phầm: 3040-01- Màu sắc: Màu đen- Chiều rộng (cm): 4.3- Chiều cao (cm): 22,5- Chiều sâu (cm): 3,3- Dòng thiết kế: SCHIUMA- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa    

Giới thiệu về máy tạo bọt chạy bằng pin SCHIUMA

Thêm một chút say mê vào ly cà phê buổi sáng của bạn với bọt sữa SCHIUMA. Máy tạo bọt cầm tay, hoạt động bằng pin này đánh bông sữa lạnh chỉ trong vài giây, biến tách rượu bia hàng ngày của bạn thành một món đặc sản của quán cà phê.

Với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, nằm gọn trong lòng bàn tay bạn, máy tạo bọt SCHIUMA hoạt động như một phép thuật. Chỉ với một nút nhấn, bạn sẽ tạo ra lớp bọt nhẹ, thoáng mát cho cappuccino, latte, mocha hoặc thậm chí là sô cô la nóng đầy mê hoặc của mình.

Ngoài ra, thiết bị nhỏ tiện lợi này có thể được sử dụng để trộn sữa lắc, nước trộn salad, đồ uống protein hoặc cocktail, một dụng cụ linh hoạt không thể thiếu trong căn bếp của bạn.

Các tính năng & lợi ích chính

  • Máy tạo bọt cầm tay, hoạt động bằng pin tạo ra đồ uống theo phong cách quán cà phê chỉ bằng một nút nhấn

  • Thiết kế nhẹ với đũa thép linh hoạt và tay cầm bằng nhựa công thái học

  • Nút nguồn duy nhất giúp thao tác dễ dàng bằng một tay

  • Tạo bọt nhẹ, thoáng chỉ trong vài giây

  • Dễ dàng làm sạch - chỉ cần rửa sạch đũa thép sau khi sử dụng

  • Yêu cầu 2 pin AA (không bao gồm)

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Trước khi sử dụng, hãy lắp 2 pin AA và khóa nắp vào vị trí.

  2. Đổ đầy sữa vào cốc thủy tinh từ 2 đến 4 oz - tốt nhất là dùng sữa lạnh, ít béo, mặc dù bạn có thể sử dụng sữa ấm hoặc sữa đầy đủ chất béo hoặc các lựa chọn không sữa nếu bạn thích.

  3. Chèn bình đánh sữa SCHIUMA sao cho đầu đũa gần với đáy cốc. Bật nút nguồn và từ từ di chuyển bình tạo bọt lên xuống cho đến khi sữa tăng gấp đôi thể tích (khoảng 25 đến 30 giây).

  4. Nếu muốn, bạn có thể làm nóng sữa đã đánh bọt trong 30 giây trong lò vi sóng trước khi sử dụng.

Vệ sinh: rửa trong nước nóng và lau khô

Thông số kỹ thuật:- Mã sản phầm: 3040-01- Màu sắc: Màu đen- Chiều rộng (cm): 4.3- Chiều cao (cm): 22,5- Chiều sâu (cm): 3,3- Dòng thiết kế: SCHIUMA- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa

 

 

Sản phẩm liên quan