Máy sấy tóc Philips BHD720/10 1800W

Còn hàng

2.199.000₫ 2.995.000₫

Nhanh hơn 30%*. Nhẹ hơn**. Bảo vệ tóc tối ưu. với Công nghệ ThermoShield Advanced ThermoShield Advanced Sấy khô nhanh hơn 30%* Nhiệt ổn định hơn 25% Ion nước, ion khoáng, ion gấp 8 lần ThermoShield Advanced bảo vệ tóc bạn không bị quá nóng Hệ thống cảm biến kép liên tục đọc nhiệt độ trong phòng của bạn và chủ động điều chỉnh nhiệt độ sấy 24.000 lần*** mỗi phiên để bảo vệ tóc bạn không bị quá nóng. Tận hưởng nhiệt độ sấy phù hợp hơn 25%**** trong bất kỳ môi trường nào. Luồng khí mạnh mẽ giúp sấy khô nhanh hơn 30%* Các cánh quạt cải tiến và máy sưởi được thiết kế đặc biệt sẽ giúp tóc khô chỉ trong 4 phút *****. Ion nước mang lại độ ẩm cho mái tóc của bạn Bổ sung độ ẩm cho mái tóc mềm mại, bóng khỏe. Công nghệ ion hóa nước tạo ra hàm lượng nước cao hơn 1000 lần so với khi không có máy ion hóa. Các ion khoáng bảo vệ khỏi tia UV****** Giữ cho mái tóc của bạn suôn mượt và đàn hồi. Công nghệ ion khoáng bảo vệ mái tóc của bạn chống lại những tổn thương bề mặt do tia UV gây ra******. Hệ thống chăm sóc ion với nhiều ion gấp 8 lần******* Các ion tăng cường độ bóng cho mái tóc của bạn để tạo kiểu bóng mượt, không bị xoăn. Hệ thống ion mạnh mẽ của chúng tôi tạo ra tới 80 triệu ion mỗi phiên sấy tóc. Hiện nhẹ hơn 20%** để tạo kiểu thoải mái Thiết kế công thái học của máy sấy tóc hiện nhẹ hơn 20%** để vừa sấy tóc thoải mái vừa tạo kiểu dễ dàng. Chế độ Nóng & Lạnh thông minh để luôn sấy thoải mái Chế độ Nóng & Lạnh thông minh tự động cài đặt nhiệt độ sấy tốt nhất cho mùa******* để bạn luôn có trải nghiệm sấy tóc thoải mái. Sấy khô với chế độ nóng-lạnh cũng có thể giữ cho mái tóc của bạn bóng mượt tự nhiên. Điều chỉnh nhiệt và tốc độ quạt cho mọi kiểu tóc và phong cách Điều chỉnh phong cách của bạn với 4 cài đặt nhiệt và 2 tốc độ quạt trên bảng đèn LED trực quan. Sử dụng nút Cool Shot để tạo kiểu cho tóc, đây là tính năng cần có đối với người tạo kiểu tóc chuyên nghiệp. Sử dụng năng lượng ít hơn 22%******** để tạo kiểu tóc hiệu quả Máy sấy tóc sử dụng năng lượng ít hơn 22%******** trong khi vẫn mang lại kết quả sấy khô và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp. Hoạt động tốt hơn so với máy sấy 2300 W********* Với luồng không khí, áp suất không khí và khả năng truyền nhiệt được cải thiện, máy sấy tóc 1800W này thậm chí còn hoạt động tốt hơn cả máy sấy tóc 2300 W tiêu chuẩn. Đầu sấy tạo kiểu từ tính gắn dễ dàng Hướng không khí nóng vào đúng nơi bạn cần. Đầu hẹp tạo kiểu được gắn bằng nam châm, khớp vào vị trí một cách hoàn hảo để thao tác nhanh và chi tiết. Đầu tán khí tạo kiểu tóc dày có đầu sấy tạo kiểu từ tính Tạo kiểu cho mái tóc xoăn của bạn một cách dễ dàng với đầu tán khí có hình dạng độc đáo của chúng tôi. Sấy tóc thoải mái với phụ kiện đầu sấy từ tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Thông số kỹ thuật: Đầu sấy: 11 m Đầu tán khí từ tính: Có Điện áp: 220-240 V Chế độ cài đặt nhiệt/tốc độ: 8 Bảo hành 2 năm toàn cầu Công nghệ Ion Ion gấp 8 lần Ion nước Ion khoáng

Nhanh hơn 30%*. Nhẹ hơn**. Bảo vệ tóc tối ưu.

với Công nghệ ThermoShield Advanced

  • ThermoShield Advanced

  • Sấy khô nhanh hơn 30%*

  • Nhiệt ổn định hơn 25%

  • Ion nước, ion khoáng, ion gấp 8 lần

ThermoShield Advanced bảo vệ tóc bạn không bị quá nóng

ThermoShield Advanced bảo vệ tóc bạn không bị quá nóng

Hệ thống cảm biến kép liên tục đọc nhiệt độ trong phòng của bạn và chủ động điều chỉnh nhiệt độ sấy 24.000 lần*** mỗi phiên để bảo vệ tóc bạn không bị quá nóng. Tận hưởng nhiệt độ sấy phù hợp hơn 25%**** trong bất kỳ môi trường nào.

Luồng khí mạnh mẽ giúp sấy khô nhanh hơn 30%*

Luồng khí mạnh mẽ giúp sấy khô nhanh hơn 30%*

Các cánh quạt cải tiến và máy sưởi được thiết kế đặc biệt sẽ giúp tóc khô chỉ trong 4 phút *****.

Ion nước mang lại độ ẩm cho mái tóc của bạn

Ion nước mang lại độ ẩm cho mái tóc của bạn

Bổ sung độ ẩm cho mái tóc mềm mại, bóng khỏe. Công nghệ ion hóa nước tạo ra hàm lượng nước cao hơn 1000 lần so với khi không có máy ion hóa.

Các ion khoáng bảo vệ khỏi tia UV******

Các ion khoáng bảo vệ khỏi tia UV******

Giữ cho mái tóc của bạn suôn mượt và đàn hồi. Công nghệ ion khoáng bảo vệ mái tóc của bạn chống lại những tổn thương bề mặt do tia UV gây ra******.

Hệ thống chăm sóc ion với nhiều ion gấp 8 lần*******

Hệ thống chăm sóc ion với nhiều ion gấp 8 lần*******

Các ion tăng cường độ bóng cho mái tóc của bạn để tạo kiểu bóng mượt, không bị xoăn. Hệ thống ion mạnh mẽ của chúng tôi tạo ra tới 80 triệu ion mỗi phiên sấy tóc.

Hiện nhẹ hơn 20%** để tạo kiểu thoải mái

Hiện nhẹ hơn 20%** để tạo kiểu thoải mái

Thiết kế công thái học của máy sấy tóc hiện nhẹ hơn 20%** để vừa sấy tóc thoải mái vừa tạo kiểu dễ dàng.

Chế độ Nóng & Lạnh thông minh để luôn sấy thoải mái

Chế độ Nóng & Lạnh thông minh để luôn sấy thoải mái

Chế độ Nóng & Lạnh thông minh tự động cài đặt nhiệt độ sấy tốt nhất cho mùa******* để bạn luôn có trải nghiệm sấy tóc thoải mái. Sấy khô với chế độ nóng-lạnh cũng có thể giữ cho mái tóc của bạn bóng mượt tự nhiên.

Điều chỉnh nhiệt và tốc độ quạt cho mọi kiểu tóc và phong cách

Điều chỉnh nhiệt và tốc độ quạt cho mọi kiểu tóc và phong cách

Điều chỉnh phong cách của bạn với 4 cài đặt nhiệt và 2 tốc độ quạt trên bảng đèn LED trực quan. Sử dụng nút Cool Shot để tạo kiểu cho tóc, đây là tính năng cần có đối với người tạo kiểu tóc chuyên nghiệp.

Sử dụng năng lượng ít hơn 22%******** để tạo kiểu tóc hiệu quả

Sử dụng năng lượng ít hơn 22%******** để tạo kiểu tóc hiệu quả

Máy sấy tóc sử dụng năng lượng ít hơn 22%******** trong khi vẫn mang lại kết quả sấy khô và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp.

Hoạt động tốt hơn so với máy sấy 2300 W*********

Hoạt động tốt hơn so với máy sấy 2300 W*********

Với luồng không khí, áp suất không khí và khả năng truyền nhiệt được cải thiện, máy sấy tóc 1800W này thậm chí còn hoạt động tốt hơn cả máy sấy tóc 2300 W tiêu chuẩn.

Đầu sấy tạo kiểu từ tính gắn dễ dàng

Đầu sấy tạo kiểu từ tính gắn dễ dàng

Hướng không khí nóng vào đúng nơi bạn cần. Đầu hẹp tạo kiểu được gắn bằng nam châm, khớp vào vị trí một cách hoàn hảo để thao tác nhanh và chi tiết.

Đầu tán khí tạo kiểu tóc dày có đầu sấy tạo kiểu từ tính

Đầu tán khí tạo kiểu tóc dày có đầu sấy tạo kiểu từ tính

Tạo kiểu cho mái tóc xoăn của bạn một cách dễ dàng với đầu tán khí có hình dạng độc đáo của chúng tôi. Sấy tóc thoải mái với phụ kiện đầu sấy từ tính chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật:

Đầu sấy: 11 m

Đầu tán khí từ tính: Có

Điện áp: 220-240 V

Chế độ cài đặt nhiệt/tốc độ: 8

Bảo hành 2 năm toàn cầu

Công nghệ Ion

  • Ion gấp 8 lần

  • Ion nước

  • Ion khoáng

Sản phẩm liên quan