Máy sấy tóc Philips BHD510/00 2300W

Còn hàng

1.090.000₫ 1.555.000₫

  • Máy sấy tóc Philips - công suất 2300W
  • Sấy nhanh hơn 20% với luồng gió mạnh mẽ
  • 6 chế độ cài đặt nhiệt và tốc độ, chăm sóc ion tóc gấp 4 lần
  • Sử đụng công nghệ ThermoShield bảo vệ tối ưu cho tóc không bị nóng
  • Nút Cool Shot cung cấp luồng khí mát rất mạnh sử dụng để tạo kiểu, đầu máy kiểu thon để chỉnh sửa và tao kiểu chi tiết, đầu sấy xoăn để tạo kiểu dễ dàng hơn

Kiểu dáng sang trọng - Sấy khô nhanh gấp 20%
Kiểu dáng sang trọng cùng công suất mạnh mẽ 2300W sấy tóc mau khô. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Đầu sấy hẹp giúp tập trung luồng khí thổi ra, tạo kiểu tóc nhanh chóng và hiệu quả.

Động cơ hiệu suất cao của máy sấy tóc này đã được phát triển cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Động cơ tạo ra tốc độ không khí lên đến 110 km/giờ, giúp sấy khô nhanh và tạo kiểu tóc ấn tượng.

Chế độ sấy bảo vệ tóc ThermoShield
Cảm biến phát hiện quá nóng chủ động tối ưu hóa và kiểm soát nhiệt độ không khí, bảo vệ tóc của bạn không bị hư tổn do quá nóng. Tận hưởng trải nghiệm sấy khô thoải mái với công nghệ ThermoShield.

Chế độ sấy ion gấp 4 lần

Hệ thống ion cực mạnh này tạo ra tới 80 triệu ion mỗi lần sấy, mang đến cho bạn một mái tóc bóng mượt, không bị xoăn rối.

​6 chế độ sấy
6 chế độ sấy: sấy mát, nóng mức 1, chế độ sấy bảo vệ tóc và chế độ sấy nhiệt cao

Chế độ sấy mát giúp bảo vệ mái tóc khỏe mạnh, tránh gây tổn thương tóc, thích hợp sử dụng cho tóc yếu, bị khô, tóc trẻ em… Chức năng sấy tăng cường giúp luồng khi thổi ra được mạnh hơn, giúp tóc mau khô hơn.
Mặt sau của máy sấy tóc thiết kế dạng tổ ong giúp hút khí hiệu quả. Máy sấy có móc treo tiện lợi cất giữ và bảo quản.

Sấy mát để tạo kiểu tóc

Nút Cool Shot cung cấp luồng khí mát rất mạnh. Tính năng này được sử dụng sau khi tạo kiểu để hoàn thiện và cố định kiểu tóc.

Đầu máy kiểu thon để chỉnh sửa và tạo kiểu tóc chi tiết

Đầu máy kiểu thon tập trung không khí một cách chính xác, giúp chỉnh sửa nhanh và hoàn thiện các chi tiết nhỏ cho kiểu tóc của bạn.

Thương hiệu: Philips

Model: BHD510/00

Công suất: 2300W

Sản xuất: Philips

Bảo hành: 2 năm

Sản phẩm liên quan