Máy lọc không khí Philips AC1715/20 (78m2)

Còn hàng

6.890.000₫

  Làm sạch không khí nhanh chóng, thích hợp cho các phòng có diện tích lên đến 78 m² Phân phối không khí siêu sạch đến mọi ngóc ngách của căn phòng. Điều này làm tăng khả năng cung cấp không khí sạch lên CADR 300 m/giờ, lọc sạch 20 m² chỉ trong 10 phút. Lọc 99,97% các hạt nhỏ cỡ 0,003 micron Bộ lọc 3 lớp với NanoProtect HEPA, than hoạt tính và bộ tiền lọc đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi vi khuẩn, phấn hoa, bụi, PM2.5, lông thú cưng và khí độc. Công nghệ NanoProtect HEPA không chỉ bắt giữ các chất ô nhiễm mà còn sử dụng hấp thu tĩnh điện để hút chúng, cho phép lọc không khí nhanh hơn so với bộ lọc HEPA H13 được sử dụng trong y tế. Loại bỏ tới 99,9% vi-rút và giọt khí dung có trong không khí Công nghệ VitaShield lọc các giọt khí dung và các hạt nhỏ hơn vi-rút Corona nhỏ nhất được biết đến (6). Hầu như không có gì thoát khỏi VitaShield - Công nghệ này vô hiệu hóa vi-rút và giữ chúng bên trong màng lọc. Được thử nghiệm độc lập bởi Airmid health-group để loại bỏ tới 99,9% vi-rút và giọt khí dung khỏi không khí (2). Ngoài ra, đã được thử nghiệm với vi-rút corona Cảm biến chuyên nghiệp làm sạch không khí thông minh Cảm biến AeraSense chuyên nghiệp quét không khí chính xác 1000 lần một giây để phát hiện các chất ô nhiễm có hại và chọn tốc độ phù hợp với mọi môi trường một cách thông minh. Cảm biến hiển thị chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức độ chất gây dị ứng và PM2.5 dưới dạng chỉ số và vòng màu trực quan. Vô cùng yên tĩnh và không phát ánh sáng ban đêm ở chế độ ngủ, máy lọc hoạt động trong môi trường gần như im lặng để tạo ra không khí sạch khi bạn ngủ. Cả chỉ số chất lượng không khí và ánh sáng trên màn hình đều có thể được làm mờ hoặc tắt để tránh gây phiền hà do ánh sáng. Thông số kỹ thuật Tiêu thụ điện tối đa: 27 W Điện áp: 100-240 V Trọng lượng của sản phẩm: 4,1 kg Kích thước sản phẩm (Dài x Rộng x Cao): 273 x 273 x 486 mm Trọng lượng, gồm cả hộp đóng gói: 5,4 kg Mức âm thanh tối thiểu (chế độ Ngủ): 15 dB Mức âm thanh tối đa (chế độ Turbo): 50 dB Chiều dài dây: 1,8 m Chế độ tự động: Có Chế độ Ngủ: Có Cài đặt tốc độ điều chỉnh bằng tay: 4 (Ngủ, Tốc độ 1, 2, Turbo) Phản hồi chất lượng không khí: Màu sắc, Số (PM2.5, IAI) Ánh sáng xung quanh tự động: Có

 

Làm sạch không khí nhanh chóng, thích hợp cho các phòng có diện tích lên đến 78 m²

Phân phối không khí siêu sạch đến mọi ngóc ngách của căn phòng. Điều này làm tăng khả năng cung cấp không khí sạch lên CADR 300 m/giờ, lọc sạch 20 m² chỉ trong 10 phút.

Lọc 99,97% các hạt nhỏ cỡ 0,003 micron Bộ lọc 3 lớp với NanoProtect HEPA, than hoạt tính và bộ tiền lọc đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi vi khuẩn, phấn hoa, bụi, PM2.5, lông thú cưng và khí độc.

Công nghệ NanoProtect HEPA không chỉ bắt giữ các chất ô nhiễm mà còn sử dụng hấp thu tĩnh điện để hút chúng, cho phép lọc không khí nhanh hơn so với bộ lọc HEPA H13 được sử dụng trong y tế.

Loại bỏ tới 99,9% vi-rút và giọt khí dung có trong không khí Công nghệ VitaShield lọc các giọt khí dung và các hạt nhỏ hơn vi-rút Corona nhỏ nhất được biết đến (6). Hầu như không có gì thoát khỏi VitaShield - Công nghệ này vô hiệu hóa vi-rút và giữ chúng bên trong màng lọc.

Được thử nghiệm độc lập bởi Airmid health-group để loại bỏ tới 99,9% vi-rút và giọt khí dung khỏi không khí (2). Ngoài ra, đã được thử nghiệm với vi-rút corona Cảm biến chuyên nghiệp làm sạch không khí thông minh Cảm biến AeraSense chuyên nghiệp quét không khí chính xác 1000 lần một giây để phát hiện các chất ô nhiễm có hại và chọn tốc độ phù hợp với mọi môi trường một cách thông minh.

Cảm biến hiển thị chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức độ chất gây dị ứng và PM2.5 dưới dạng chỉ số và vòng màu trực quan. Vô cùng yên tĩnh và không phát ánh sáng ban đêm ở chế độ ngủ, máy lọc hoạt động trong môi trường gần như im lặng để tạo ra không khí sạch khi bạn ngủ. Cả chỉ số chất lượng không khí và ánh sáng trên màn hình đều có thể được làm mờ hoặc tắt để tránh gây phiền hà do ánh sáng.

Thông số kỹ thuật

Tiêu thụ điện tối đa: 27 W

Điện áp: 100-240 V

Trọng lượng của sản phẩm: 4,1 kg

Kích thước sản phẩm (Dài x Rộng x Cao): 273 x 273 x 486 mm

Trọng lượng, gồm cả hộp đóng gói: 5,4 kg

Mức âm thanh tối thiểu (chế độ Ngủ): 15 dB

Mức âm thanh tối đa (chế độ Turbo): 50 dB

Chiều dài dây: 1,8 m

Chế độ tự động: Có

Chế độ Ngủ: Có

Cài đặt tốc độ điều chỉnh bằng tay: 4 (Ngủ, Tốc độ 1, 2, Turbo)

Phản hồi chất lượng không khí: Màu sắc, Số (PM2.5, IAI)

Ánh sáng xung quanh tự động: Có

Sản phẩm liên quan