Máy hút bụi Rowenta RO6821 2200W

Còn hàng

4.560.000₫ 5.700.000₫

Máy hút bụi Rowenta RO6821 được biết đến là một trong những dòng máy hút bụi tốt nhất hiện nay với mẫu mã cực sang trọng đặc biệt thiết kế độ ồn chỉ 75db nên máy chạy siêu êm, giúp bạn khi sử dụng không bị đau đầu khi nhà có trẻ em và người già. Hiệu suất năng lượng:  Máy sở hữu công nghệ sản xuất hút bụi mới nhất của Châu Âu với công suất tiêu thụ điện chỉ 750W nhưng hiệu suất hút bụi tương đương với máy có công suất 2200W trên thị trường, do vậy máy có khả năng tiết kiệm điện lên đến 50% điện năng tiêu thụ. Hiệu suất phát thải bụi:(A) Máy được trang bị 4 lớp lọc: 1 lớp lọc được đặt trước động cơ, 3 lớp lọc hiệu suất cao đặt sau động cơ ngăn ngừa đến 99.99% bụi và vi khuẩn ngay trước khi thoát khí để ngăn những hạt bụi nhỏ nhất thoát ra ngoài, giúp môi trường gia đình bạn trong lành và sạch sẽ hoàn toàn. Túi đựng bụi  dung tích 4.5l giúp bạn hút được nhiều bụi và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Đặc biệt túi hút bụi được thiết kế nắp đậy thông minh đảm bảo bụi không bị lọt ra khỏi túi.  Bộ lọc Heppa 13 được thiết kế 2 lớp lọc và dày hơn giúp khả năng lọc hiệu quả hơn so với bộ lọc thông thường.  Hiệu suất hút trên sàn Sử dụng đầu hút sàn đạt tiêu chuẩn giúp hút nhanh và sạch hơn trên mọi chất liệu sàn, đầu hút tích hợp chổi hút thảm riêng biệt giúp bạn tiện dụng trong quá trình hút.  Ngoài ra trên tay cầm còn được tích hợp đầu hút chổi giúp đẩy bụi ở những nơi khó hút như khe sâu, kẽ tủ... Máy hút bụi Rowenta RO6821 được thiết kế dây diện dài 6.2m và 4 bánh quay 360 độ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi nối ống cứng với ống mềm máy cho phép bạn hút ở độ cao lên đến 4m và phạm vi hoat động tới 8.8m, do vậy với những không gian nhà rộng thì đây quả là một lựa chọn tối ưu cho gia đình mình Thông số kĩ thuật       Sản xuất: Pháp Bảo hành: 2 năm    

Máy hút bụi Rowenta RO6821 được biết đến là một trong những dòng máy hút bụi tốt nhất hiện nay với mẫu mã cực sang trọng đặc biệt thiết kế độ ồn chỉ 75db nên máy chạy siêu êm, giúp bạn khi sử dụng không bị đau đầu khi nhà có trẻ em và người già.

Hiệu suất năng lượng: 

Máy sở hữu công nghệ sản xuất hút bụi mới nhất của Châu Âu với công suất tiêu thụ điện chỉ 750W nhưng hiệu suất hút bụi tương đương với máy có công suất 2200W trên thị trường, do vậy máy có khả năng tiết kiệm điện lên đến 50% điện năng tiêu thụ.

Hiệu suất phát thải bụi:(A)

Máy được trang bị 4 lớp lọc: 1 lớp lọc được đặt trước động cơ, 3 lớp lọc hiệu suất cao đặt sau động cơ ngăn ngừa đến 99.99% bụi và vi khuẩn ngay trước khi thoát khí để ngăn những hạt bụi nhỏ nhất thoát ra ngoài, giúp môi trường gia đình bạn trong lành và sạch sẽ hoàn toàn.

Túi đựng bụi  dung tích 4.5l giúp bạn hút được nhiều bụi và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Đặc biệt túi hút bụi được thiết kế nắp đậy thông minh đảm bảo bụi không bị lọt ra khỏi túi. 

Bộ lọc Heppa 13 được thiết kế 2 lớp lọc và dày hơn giúp khả năng lọc hiệu quả hơn so với bộ lọc thông thường. 

Hiệu suất hút trên sàn

Sử dụng đầu hút sàn đạt tiêu chuẩn giúp hút nhanh và sạch hơn trên mọi chất liệu sàn, đầu hút tích hợp chổi hút thảm riêng biệt giúp bạn tiện dụng trong quá trình hút. 

Ngoài ra trên tay cầm còn được tích hợp đầu hút chổi giúp đẩy bụi ở những nơi khó hút như khe sâu, kẽ tủ...

Máy hút bụi Rowenta RO6821 được thiết kế dây diện dài 6.2m và 4 bánh quay 360 độ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt khi nối ống cứng với ống mềm máy cho phép bạn hút ở độ cao lên đến 4m và phạm vi hoat động tới 8.8m, do vậy với những không gian nhà rộng thì đây quả là một lựa chọn tối ưu cho gia đình mình

Thông số kĩ thuật

 

   

Sản xuất: Pháp

Bảo hành: 2 năm

 

 

Sản phẩm liên quan