Máy hút bụi Philips FC9351/01 1900W

Còn hàng

3.649.000₫

Máy Hút Bụi không túi Philips FC9351/01 với thân máy mang màu đỏ sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn sẽ giúp cho không gian căn bếp nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại. Máy hút bụi Philips kiểu dáng của máy hút bụi truyền thống nhưng nhỏ gọn hơn. Ống thu gọn 2 phần bằng kim loại, có thể hoạt động trong bán kính 9m. Đồng thời, được trang bị 2 bánh xe cao su lớn để thuận tiện cho việc di chuyển khắp nơi trong căn nhà.  Hoạt động mạnh mẽ với công suất cao Máy vận hành với công suất 1900W, cho lực hút lên đến 37L/s, cho hiệu suất làm sạch bụi cao, tiết kiệm thời gian và công suất dọn dẹp nhà cửa của bạn. Các mức công suất có thể được điều chỉnh nhờ vào một phía bấm +, - để bạn tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu khác nhau. Đầu hút Multi Clean Kết cấu đầu hút giúp thiết bị có thể làm sạch bụi trên tất cả các loại sàn. Đầu hút được thiết kế đặc biệt để hút sát mặt sàn, thu gom được những hạt bụi mịn. Đặc biệt hơn, bàn chải bụi được tích hợp vào tay cầm để bạn dễ dàng chuyển đổi và sử dụng trên từng bề mặt khác nhau. Bộ lọc EPA10 kết hợp AirSeal Thiết bị sử dụng bộ lọc khí có hiệu suất lọc đạt 99.95% với những hạt bụi nhỏ, phấn hoa, lông thú nuôi và các mạt bụi, mang lại cho bạn không khí sạch sẽ, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây dị ứng. Bộ lọc có thể rửa được vĩnh viễn. AirSeal sẽ giúp bạn thu gom những hạt bụi mịn, có kích thước nhỏ trước khi xả không khí ra, đảm bảo mang lại cho bạn bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe. Đầu hút MultiClean để làm sạch sàn kỹ lưỡng Đầu hút MultiClean của chúng tôi được thiết kế cho các khu vực tầm thấp và gần mặt đất để hút tốt hơn, thu gom cả hạt bụi mịn trên tất cả các loại sàn. Ngăn chứa bụi được thiết kế hình dáng độc đáo và bề mặt nhẵn, có thể được tháo lắp nhanh chóng và trút bụi nhanh chóng. Thương hiệu Philips Xuất xứ thương hiệu Hà Lan Sản xuất tại Trung Quốc Model FC9351 Công suất 1900W Dung tích chứa bụi 1.5L Màu Đỏ Phụ kiện đi kèm Công cụ có kẽ hở Bàn chải tích hợp Trọng lượng 8.33kg Kích thước (D x R x C) 473 x 304 x 301 mm  

Máy Hút Bụi không túi Philips FC9351/01 với thân máy mang màu đỏ sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn sẽ giúp cho không gian căn bếp nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại.

Máy hút bụi Philips kiểu dáng của máy hút bụi truyền thống nhưng nhỏ gọn hơn. Ống thu gọn 2 phần bằng kim loại, có thể hoạt động trong bán kính 9m. Đồng thời, được trang bị 2 bánh xe cao su lớn để thuận tiện cho việc di chuyển khắp nơi trong căn nhà. 

Hoạt động mạnh mẽ với công suất cao

Máy vận hành với công suất 1900W, cho lực hút lên đến 37L/s, cho hiệu suất làm sạch bụi cao, tiết kiệm thời gian và công suất dọn dẹp nhà cửa của bạn. Các mức công suất có thể được điều chỉnh nhờ vào một phía bấm +, - để bạn tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu khác nhau.

Đầu hút Multi Clean

Kết cấu đầu hút giúp thiết bị có thể làm sạch bụi trên tất cả các loại sàn. Đầu hút được thiết kế đặc biệt để hút sát mặt sàn, thu gom được những hạt bụi mịn.

Đặc biệt hơn, bàn chải bụi được tích hợp vào tay cầm để bạn dễ dàng chuyển đổi và sử dụng trên từng bề mặt khác nhau.

Bộ lọc EPA10 kết hợp AirSeal

Thiết bị sử dụng bộ lọc khí có hiệu suất lọc đạt 99.95% với những hạt bụi nhỏ, phấn hoa, lông thú nuôi và các mạt bụi, mang lại cho bạn không khí sạch sẽ, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây dị ứng. Bộ lọc có thể rửa được vĩnh viễn.

AirSeal sẽ giúp bạn thu gom những hạt bụi mịn, có kích thước nhỏ trước khi xả không khí ra, đảm bảo mang lại cho bạn bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Đầu hút MultiClean để làm sạch sàn kỹ lưỡng

Đầu hút MultiClean của chúng tôi được thiết kế cho các khu vực tầm thấp và gần mặt đất để hút tốt hơn, thu gom cả hạt bụi mịn trên tất cả các loại sàn.

Ngăn chứa bụi được thiết kế hình dáng độc đáo và bề mặt nhẵn, có thể được tháo lắp nhanh chóng và trút bụi nhanh chóng.

Thương hiệu

Philips

Xuất xứ thương hiệu

Hà Lan

Sản xuất tại

Trung Quốc

Model

FC9351

Công suất

1900W

Dung tích chứa bụi

1.5L

Màu

Đỏ

Phụ kiện đi kèm

  • Công cụ có kẽ hở

  • Bàn chải tích hợp

Trọng lượng

8.33kg

Kích thước

(D x R x C) 473 x 304 x 301 mm

 

Sản phẩm liên quan