Máy ép trái cây Philips HR1811 (300W)

Còn hàng

1.190.000₫ 1.449.000₫

Những ly nước ép hoa quả thơm ngọt, tốt cho sức khỏe là một thức uống đặc biệt hấp dẫn vào mùa hè. Do đó máy xay sinh tố, máy ép hoa quả dần trở thành vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình hiện đại, Với máy xay sinh tố, máy ép hoa quả chị em nội trợ có thể dễ dàng hơn trong việc chế biến món ăn hay những ly nước hoa quả có lợi cho sức khỏe. Máy ép trái cây Philips HR1811 được thiết kế với màu trắng phối xanh, kiểu dáng sang trọng nhưng thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng Với chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA đặc biệt an toàn cho sức khỏe Ống đưa hoa quả lớn Máy ép trái cây Philips HR1811 được thiết kế ống ép đưa hoa quả lớn, bạn dễ dàng đưa hoa quả vào ép mà không phải thái quá nhỏ, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chuẩn bị. Hai tốc độ sử dụng  Sử dụng đơn giản với hai tốc độ ép hoa quả riêng biệt: tốc độ 1 để ép trái cây mềm dưa hấu, nho.. tốc độ 2 để ép trái cây cứng hơn như táo, lê, carot... Công suất mạnh 300W và lưỡi dao bằng thép không gỉ Máy được thiết kế với lưỡi dao bằng thép không gỉ hoàn toàn, kết hợp với công suất 300W, công suất mạnh mẽ giúp ép bã khô, vắt kiệt nước nhanh chóng.  Khoang chứa bã tháo rời Bạn dễ dàng ép liên tục với khoang chứa bã thiết kế tháo rời, dung tích chưa bã 0.5L cực nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích khi cất giữ Khóa an toàn cùng chân đế chống trượt Máy được trang bị chân đế chống trượt hạn chế rung lắc trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, khớp khóa an toàn cũng giúp máy chắc chắn, máy chỉ hoạt động khi các bộ phận được lắp đúng và khớp khóa được gài vào. Lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây: - Kiểm tra lại thiết bị và nguồn điện trước khi cho máy hoạt động để đảm bảo chắc chắn các bộ phận của máy đã được lắp ráp chính xác, đúng khớp với nhau và chỉ sử dụng máy trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ để tránh chập điện hay cháy nổ. - Không nên ép các loại trái cây mềm nhão như chuối, mít, mãng cầu,... vì bã trái cây mềm sẽ bít các lỗ nhỏ li ti trên lưới lọc, không cho ra nước ép. - Nên cho trái cây vào từ từ và chỉ cho lượng vừa đủ để tránh đùn ép nhanh gây kẹt nguyên liệu và bã thải không kịp thoát ra bị giữ lại sẽ gây tình trạng nghẽn ép không ra nước hoặc ít nước. - Những loại máy có công suất lớn cho phép ép luôn cả hạt và vỏ nhưng tốt nhất vẫn nên bỏ hạt, bỏ vỏ cứng trước khi ép để tốt cho máy và không làm ảnh hưởng tới mùi vị nước ép. - Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để các loại thịt quả và đường ngọt không khô cứng và bám chặt vào các chi tiết máy Thông số kĩ thuật - Công suất: 300W - Điện áp: 220-240 V - Tốc độ: 2 - Ly đựng nước: 500 ml - Dây điện: 1.2m - Sản xuất: Trung Quốc - Bảo hành 2 năm

Những ly nước ép hoa quả thơm ngọt, tốt cho sức khỏe là một thức uống đặc biệt hấp dẫn vào mùa hè. Do đó máy xay sinh tố, máy ép hoa quả dần trở thành vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình hiện đại, Với máy xay sinh tố, máy ép hoa quả chị em nội trợ có thể dễ dàng hơn trong việc chế biến món ăn hay những ly nước hoa quả có lợi cho sức khỏe.

Máy ép trái cây Philips HR1811 được thiết kế với màu trắng phối xanh, kiểu dáng sang trọng nhưng thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Với chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA đặc biệt an toàn cho sức khỏe

Ống đưa hoa quả lớn

Máy ép trái cây Philips HR1811 được thiết kế ống ép đưa hoa quả lớn, bạn dễ dàng đưa hoa quả vào ép mà không phải thái quá nhỏ, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chuẩn bị.

Hai tốc độ sử dụng 

Sử dụng đơn giản với hai tốc độ ép hoa quả riêng biệt: tốc độ 1 để ép trái cây mềm dưa hấu, nho.. tốc độ 2 để ép trái cây cứng hơn như táo, lê, carot...

Công suất mạnh 300W và lưỡi dao bằng thép không gỉ

Máy được thiết kế với lưỡi dao bằng thép không gỉ hoàn toàn, kết hợp với công suất 300W, công suất mạnh mẽ giúp ép bã khô, vắt kiệt nước nhanh chóng. 

Khoang chứa bã tháo rời

Bạn dễ dàng ép liên tục với khoang chứa bã thiết kế tháo rời, dung tích chưa bã 0.5L cực nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích khi cất giữ

Khóa an toàn cùng chân đế chống trượt

Máy được trang bị chân đế chống trượt hạn chế rung lắc trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, khớp khóa an toàn cũng giúp máy chắc chắn, máy chỉ hoạt động khi các bộ phận được lắp đúng và khớp khóa được gài vào.

Lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây:

- Kiểm tra lại thiết bị và nguồn điện trước khi cho máy hoạt động để đảm bảo chắc chắn các bộ phận của máy đã được lắp ráp chính xác, đúng khớp với nhau và chỉ sử dụng máy trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ để tránh chập điện hay cháy nổ.

- Không nên ép các loại trái cây mềm nhão như chuối, mít, mãng cầu,... vì bã trái cây mềm sẽ bít các lỗ nhỏ li ti trên lưới lọc, không cho ra nước ép.

- Nên cho trái cây vào từ từ và chỉ cho lượng vừa đủ để tránh đùn ép nhanh gây kẹt nguyên liệu và bã thải không kịp thoát ra bị giữ lại sẽ gây tình trạng nghẽn ép không ra nước hoặc ít nước.

- Những loại máy có công suất lớn cho phép ép luôn cả hạt và vỏ nhưng tốt nhất vẫn nên bỏ hạt, bỏ vỏ cứng trước khi ép để tốt cho máy và không làm ảnh hưởng tới mùi vị nước ép.

- Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để các loại thịt quả và đường ngọt không khô cứng và bám chặt vào các chi tiết máy

Thông số kĩ thuật

- Công suất: 300W

- Điện áp: 220-240 V

- Tốc độ: 2

- Ly đựng nước: 500 ml

- Dây điện: 1.2m

- Sản xuất: Trung Quốc

- Bảo hành 2 năm

Sản phẩm liên quan