Máy ép tóc Philips HP8401/00

Còn hàng

655.000₫

Máy ép tóc Philips dễ dàng duỗi thẳng và tạo kiểu tóc của bạn, giúp bạn tạo kiểu tóc tại nhà nhanh chóng và thuận tiện. Bạn sẽ có được một mái tóc đẹp và những bức ảnh chụp selfie xinh lung linh. Các tấm phủ keratin Nhiệt độ tạo kiểu 210°C Thời gian làm nóng 60 giây Phủ keratin để chăm sóc tóc tốt hơn Chất sừng keratin là thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc, giúp tóc luôn khỏe đẹp. Các thanh gốm được pha thêm keratin giúp chăm sóc tốt hơn cho mái tóc của bạn. Nhiệt độ tạo kiểu tóc chuyên nghiệp 210°C cho kiểu tóc hoàn hảo Nhiệt độ tạo kiểu tóc này cho phép bạn đổi hình dáng mái tóc và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo như thể bạn vừa bước ra từ salon. Thời gian làm nóng nhanh, sẵn sàng sử dụng trong 60 giây Máy ép tóc có thời gian làm nóng nhanh, sẵn sàng sử dụng trong 60 giây. Đầu mát giúp tạo những lọn tóc gợn sóng và quăn dễ dàng Đầu của máy tạo kiểu tóc được làm từ vật liệu cách nhiệt đặc biệt để giữ mát. Bạn có thể giữ an toàn đầu làm mát này trong khi uốn cho mái tóc xoăn đẹp bồng bềnh. Dây điện xoay hữu ích xoay và chống rối dây Công nghệ dây điện xoay thuận tiện xoay dây điện để tránh dây bị rối không cần thiết. Các tấm vật liệu :Các tấm gốm phủ keratin Dây xoay Có Móc treo Có Bảo hành 2 năm Nhiệt độ tối đa 210  °C Thời gian làm nóng 60 giây Kích thước thanh uốn 19x85 mm Chiều dài dây 1,6  m

Máy ép tóc Philips dễ dàng duỗi thẳng và tạo kiểu tóc của bạn, giúp bạn tạo kiểu tóc tại nhà nhanh chóng và thuận tiện. Bạn sẽ có được một mái tóc đẹp và những bức ảnh chụp selfie xinh lung linh.

  • Các tấm phủ keratin
  • Nhiệt độ tạo kiểu 210°C
  • Thời gian làm nóng 60 giây

Phủ keratin để chăm sóc tóc tốt hơn

Phủ keratin để chăm sóc tóc tốt hơn

Chất sừng keratin là thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc, giúp tóc luôn khỏe đẹp. Các thanh gốm được pha thêm keratin giúp chăm sóc tốt hơn cho mái tóc của bạn.

Nhiệt độ tạo kiểu tóc chuyên nghiệp 210°C cho kiểu tóc hoàn hảo

Nhiệt độ tạo kiểu tóc chuyên nghiệp 210°C cho kiểu tóc hoàn hảo

Nhiệt độ tạo kiểu tóc này cho phép bạn đổi hình dáng mái tóc và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo như thể bạn vừa bước ra từ salon.

Thời gian làm nóng nhanh, sẵn sàng sử dụng trong 60 giây

Thời gian làm nóng nhanh, sẵn sàng sử dụng trong 60 giây

Máy ép tóc có thời gian làm nóng nhanh, sẵn sàng sử dụng trong 60 giây.

Đầu mát giúp tạo những lọn tóc gợn sóng và quăn dễ dàng

Đầu mát giúp tạo những lọn tóc gợn sóng và quăn dễ dàng

Đầu của máy tạo kiểu tóc được làm từ vật liệu cách nhiệt đặc biệt để giữ mát. Bạn có thể giữ an toàn đầu làm mát này trong khi uốn cho mái tóc xoăn đẹp bồng bềnh.

Dây điện xoay hữu ích xoay và chống rối dây

Dây điện xoay hữu ích xoay và chống rối dây

Công nghệ dây điện xoay thuận tiện xoay dây điện để tránh dây bị rối không cần thiết.

Các tấm vật liệu :Các tấm gốm phủ keratin

Dây xoay Có

Móc treo Có

Bảo hành 2 năm

Nhiệt độ tối đa 210  °C

Thời gian làm nóng 60 giây

Kích thước thanh uốn 19x85 mm

Chiều dài dây 1,6  m

Sản phẩm liên quan