Máy cạo râu Philips X5006/00

Còn hàng

2.090.000₫ 2.655.000₫

Cạo râu sát da. Bảo vệ da tốt hơn* Với công nghệ Bảo vệ da Lớp phủ bảo vệ SkinGlide Đầu cạo linh hoạt 360 độ Hệ thống cạo chống ăn mòn Lưỡi cạo PowerCut Lướt nhẹ nhàng để ít kích ứng hơn Cạo thoải mái. Lớp phủ bảo vệ SkinGlide có 100.000 hạt siêu nhỏ trên mỗi centimet vuông giúp cải thiện khả năng lướt thêm 20%** để giảm thiểu kích ứng da. Đảm bảo tiếp xúc tối ưu với da, ngay cả ở những vùng khó tiếp cận Đầu cạo linh hoạt hoàn toàn xoay 360 độ để giúp bạn tiếp xúc với da tối ưu ngay cả ở những vùng da khó cạo và giữ được sợi lông tránh đè ép quá mức để giảm thiểu kích ứng. Hệ thống chống ăn mòn bảo vệ làn da Các lưỡi cạo của chúng tôi được làm từ thép Châu Âu đạt tiêu chuẩn phẫu thuật có khả năng chống ăn mòn và ngăn ngừa các tạp chất bám vào lưỡi cạo. Thép không gây dị ứng thân thiện với da. Cạo sát, nhẵn và đều Tận hưởng hiệu suất lâu dài với 27 lưỡi cạo ComfortCut tự mài bén từ thép không gỉ. Với 55.000 thao tác cắt mỗi phút, bạn cắt từng sợi râu một cách hiệu quả và luôn cạo sát, nhẵn và đều. Tự tin cạo râu với tay cầm chống trượt tiện dụng Kiểm soát quá trình cạo râu của bạn. Kiểu tay cầm tròn được thiết kế đặc biệt để bạn có thể cầm máy cạo râu ở bất kỳ tư thế nào mà không bị trượt, ngay cả khi tắm. Chọn chế độ cạo khô thoải mái hoặc cạo ướt khoan khoái Máy cạo râu sẽ hoạt động theo nhu cầu cạo riêng của bạn: cạo khô thoải mái và cạo ướt khoan khoái, cạo với gel hoặc bọt ngay cả khi tắm. Lật mở đầu máy cạo ra để vệ sinh dễ dàng Bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy cạo râu bằng cách bấm nút mở trong một lần chạm để mở đầu máy cạo râu, rửa sạch và sử dụng. Yên tâm khi đi ra ngoài Đảm bảo máy cạo râu của bạn không hết pin bất ngờ. Nhấn và giữ nút bật/tắt đèn LED trong 3 giây để khóa máy cạo râu khi bạn đi ra ngoài, nhờ đó máy không thể vô tình bật và làm hao pin. Cạo râu trong 50 phút sau khi sạc 1 giờ, sạc nhanh 5 phút Máy cạo râu này cho phép bạn sử dụng không dây trong 50 phút sau 1 giờ sạc hoặc cắm điện để sử dụng ngay lập tức và liên tục. Trong trường hợp bạn đang vội thì sạc nhanh 5 phút sẽ cung cấp đủ điện cho 1 lần cạo. Sạc USB-A, không đi kèm bộ đổi nguồn. Gói không có nhựa. Tại Philips, chúng tôi thúc đẩy tính bền vững trong mọi khía cạnh của việc tạo ra sản phẩm. Bao bì này có thể tái chế và không có bất kỳ bộ phận bằng nhựa nào. Mục tiêu của chúng tôi là giảm lãng phí và giảm thiểu số lượng bộ chuyển đổi USB mà chúng tôi đưa ra thị trường. Nếu bạn cần bộ chuyển đổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng: www.philips.com/support   Thông số kỹ thuật Thời gian sử dụng: 50 phút Sạc điện: Sạc đầy trong 1 giờ, Sạc nhanh 5 phút Tiêu hao điện tối đa: 4.5  W Điện áp đầu vào: 5 V Đầu dao cạo: Lượn tròn Bảo hành 2 năm Đầu cạo linh hoạt 360 độ Dễ sử dụng: Khô và ướt Chống thấm nước IPX7 Chịu được nước  

Cạo râu sát da. Bảo vệ da tốt hơn*

Với công nghệ Bảo vệ da

  • Lớp phủ bảo vệ SkinGlide

  • Đầu cạo linh hoạt 360 độ

  • Hệ thống cạo chống ăn mòn

  • Lưỡi cạo PowerCut

Lướt nhẹ nhàng để ít kích ứng hơn

Lướt nhẹ nhàng để ít kích ứng hơn

Cạo thoải mái. Lớp phủ bảo vệ SkinGlide có 100.000 hạt siêu nhỏ trên mỗi centimet vuông giúp cải thiện khả năng lướt thêm 20%** để giảm thiểu kích ứng da.

Đảm bảo tiếp xúc tối ưu với da, ngay cả ở những vùng khó tiếp cận

Đảm bảo tiếp xúc tối ưu với da, ngay cả ở những vùng khó tiếp cận

Đầu cạo linh hoạt hoàn toàn xoay 360 độ để giúp bạn tiếp xúc với da tối ưu ngay cả ở những vùng da khó cạo và giữ được sợi lông tránh đè ép quá mức để giảm thiểu kích ứng.

Hệ thống chống ăn mòn bảo vệ làn da

Hệ thống chống ăn mòn bảo vệ làn da

Các lưỡi cạo của chúng tôi được làm từ thép Châu Âu đạt tiêu chuẩn phẫu thuật có khả năng chống ăn mòn và ngăn ngừa các tạp chất bám vào lưỡi cạo. Thép không gây dị ứng thân thiện với da.

Cạo sát, nhẵn và đều

Cạo sát, nhẵn và đều

Tận hưởng hiệu suất lâu dài với 27 lưỡi cạo ComfortCut tự mài bén từ thép không gỉ. Với 55.000 thao tác cắt mỗi phút, bạn cắt từng sợi râu một cách hiệu quả và luôn cạo sát, nhẵn và đều.

Tự tin cạo râu với tay cầm chống trượt tiện dụng

Tự tin cạo râu với tay cầm chống trượt tiện dụng

Kiểm soát quá trình cạo râu của bạn. Kiểu tay cầm tròn được thiết kế đặc biệt để bạn có thể cầm máy cạo râu ở bất kỳ tư thế nào mà không bị trượt, ngay cả khi tắm.

Chọn chế độ cạo khô thoải mái hoặc cạo ướt khoan khoái

Chọn chế độ cạo khô thoải mái hoặc cạo ướt khoan khoái

Máy cạo râu sẽ hoạt động theo nhu cầu cạo riêng của bạn: cạo khô thoải mái và cạo ướt khoan khoái, cạo với gel hoặc bọt ngay cả khi tắm.

Lật mở đầu máy cạo ra để vệ sinh dễ dàng

Lật mở đầu máy cạo ra để vệ sinh dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy cạo râu bằng cách bấm nút mở trong một lần chạm để mở đầu máy cạo râu, rửa sạch và sử dụng.

Yên tâm khi đi ra ngoài

Yên tâm khi đi ra ngoài

Đảm bảo máy cạo râu của bạn không hết pin bất ngờ. Nhấn và giữ nút bật/tắt đèn LED trong 3 giây để khóa máy cạo râu khi bạn đi ra ngoài, nhờ đó máy không thể vô tình bật và làm hao pin.

Cạo râu trong 50 phút sau khi sạc 1 giờ, sạc nhanh 5 phút

Cạo râu trong 50 phút sau khi sạc 1 giờ, sạc nhanh 5 phút

Máy cạo râu này cho phép bạn sử dụng không dây trong 50 phút sau 1 giờ sạc hoặc cắm điện để sử dụng ngay lập tức và liên tục. Trong trường hợp bạn đang vội thì sạc nhanh 5 phút sẽ cung cấp đủ điện cho 1 lần cạo.

Sạc USB-A, không đi kèm bộ đổi nguồn. Gói không có nhựa.

Sạc USB-A, không đi kèm bộ đổi nguồn. Gói không có nhựa.

Tại Philips, chúng tôi thúc đẩy tính bền vững trong mọi khía cạnh của việc tạo ra sản phẩm. Bao bì này có thể tái chế và không có bất kỳ bộ phận bằng nhựa nào. Mục tiêu của chúng tôi là giảm lãng phí và giảm thiểu số lượng bộ chuyển đổi USB mà chúng tôi đưa ra thị trường. Nếu bạn cần bộ chuyển đổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng: www.philips.com/support

 

Thông số kỹ thuật

Thời gian sử dụng: 50 phút

Sạc điện: Sạc đầy trong 1 giờ, Sạc nhanh 5 phút

Tiêu hao điện tối đa: 4.5  W

Điện áp đầu vào: 5 V

Đầu dao cạo: Lượn tròn

Bảo hành 2 năm

Đầu cạo linh hoạt 360 độ

Dễ sử dụng: Khô và ướt

  • Chống thấm nước IPX7

  • Chịu được nước

 

Sản phẩm liên quan