Ly thủy tinh Luminarc Sublym Flute L2761- 35cl

Còn hàng

175.000₫

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp. - Kiểu dáng sang trọng và tinh tế thích hợp với các loại rượu, được cấp bằng sáng chế, vô cùng bền, không trầy xước ngay cả khi rửa thường xuyên trong máy rửa bát. Một sản phẩm lý tưởng để nếm rượu vang và giúp đánh giá tất cả các màu của rượu vang và đồ uống khác. - Tính năng: Thủy tinh cao cấp, an toàn 100% cho sức khỏe, sử dụng an toàn trong máy rửa bát. - Dung tích: 350 ml - Sản xuất: Pháp - Hướng dẫn bảo quản:      + Đối với các vết bẩn thông thường thì rất đơn giản, chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.       + Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn.Để khô trong 15 phút. Sau đó chỉ cần lau chỗ đó đi rồi rửa lại với nước lạnh.

- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp.

- Kiểu dáng sang trọng và tinh tế thích hợp với các loại rượu, được cấp bằng sáng chế, vô cùng bền, không trầy xước ngay cả khi rửa thường xuyên trong máy rửa bát. Một sản phẩm lý tưởng để nếm rượu vang và giúp đánh giá tất cả các màu của rượu vang và đồ uống khác.

- Tính năng: Thủy tinh cao cấp, an toàn 100% cho sức khỏe, sử dụng an toàn trong máy rửa bát.

- Dung tích: 350 ml

- Sản xuất: Pháp

- Hướng dẫn bảo quản: 

    + Đối với các vết bẩn thông thường thì rất đơn giản, chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.  

    + Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn.Để khô trong 15 phút. Sau đó chỉ cần lau chỗ đó đi rồi rửa lại với nước lạnh.

Sản phẩm liên quan