Luminarc - Pháp đẳng cấp thủy tinh châu âu

 
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THUỶ TINH VÀ SỨ PHÁP

Tập đoàn ARC

                                                                           
Biểu tượng  từ ngày thành lập                                                       và từ năm 2000
 
 
  Tập đoàn ARC INTERNATIONAL được thành lập năm 1825, xây dựng trên diện tích khoảng 250 héc-ta tại vùng ARQUES nước cộng hoà Pháp. Tên gọi kể từ ngày thành lập là VERREERIE CRYSTALLERRIE D’ARQUES J.G. DURAND & CIE, năm 2000 đổi tên gọi ARC INTERNATIONAL, sau đây gọi là ARC.

     ARC chuyên sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh, pha lê gia dụng phục vụ cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng, của các nhà hàng, khách sạn…trên toàn thế giới.Hằng năm ARC sản xuất ra trên 800 dòng sản phẩm khác nhau với 100 nghìn tấn hàng hoá, 80%là xuất khẩu và xuất khẩu đến hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới.
 

  Doanh thu trung bình hàng năm là 1,3 tỷ euro. ARC trở thành tập đoàn mạnh nhất thế giới về sản xuất hàng thuỷ tinh gia dụng. 

 
NHÃN HÀNG LUMINARC
 
 

Tập đoàn ARC với thương hiệu chính là Luminarc đã có mặt tại 5 châu lục trên thế giới, các sản phẩm của Luminarc được biết đến với khả năng chịu cường lực cao hơn những dòng thủy tinh thông thường, khả năng chống xước tuyệt đối, khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ. Được chứng nhận an toàn 100% cho sức khỏe, các sản phẩm của Luminarc hoàn toàn không chứa chì ngay cả với các sản phẩm màu do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong lò vi sóng hay trong máy rửa bát. Trở thành người nội trợ thông minh khi lựa chọn các sản phẩm của Luminarc là bạn đã mang an toàn đến cho gia đình mình.

Luminarc luôn đa dạng về các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của gia đình: Ly, cốc, bát, đĩa, hộp đựng thực phẩm, khay nướng bánh, nồi sứ thủy tinh....

       

Trở thành người nội trợ thông minh khi lựa chọn các sản phẩm của Luminarc là bạn đã mang an toàn đến cho gia đình mình.