Khuyến mãi MỪNG TẾT ĐỘC LẬP

Chào mừng 2 ngày lễ 30/4 và 1/5, Homechef xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi TẾT ĐỘC LẬP. 

Hãy đến ngay các showroom của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi đặc biệt, rinh những món quà sang trọng ý nghĩa cho người thân hay cho chính căn nhà của mình với giá cả vô cùng ưu đãi. 

(Áp dụng từ 25/4 - 5/5)

 

Với đơn hàng mua các sản phẩm SCANPAN có giá trị trên 5.000.000đ:

Tặng ngay máy xay cầm tay Philips HR1600 (áp dụng tại tất cả các showroom) hoặc được tặng bộ cốc thủy tinh Luminarc Diwali D8222 (chỉ áp dụng tại Lò Đúc)

Scanpan  là  môt trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm không dính và có hơn 5 thập kỉ sản xuất dụng cụ nấu nướng tiên tiến nhất tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Scanpan luôn tự hào là người đi tiên phong trong đổi mới và công nghệ như công nghệ nhôm đúc áp lực và công nghệ chống dính Greentex, công nghệ phủ gốm – titanium được cấp bằng sáng chế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đồng thời thân thiện với môi trường. Scanpan hiện tại đang có mặt trên 45 quốc gia và ngày càng cung cấp thêm nhiều những sản phẩm hoàn thiện nhất của dụng cụ nấu nướng như chảo chống dính siêu bền, nồi inox cao cấp….

Máy xay cầm tay Philips HR1600

Cốc thủy tinh Luminarc Diwali D8222

 

► Với đơn hàng mua các sản phẩm thủy tinh LUMINARC & SASAKI có giá trị trên 500.000đ:

Được tặng ngay cốc bia Luminarc 15706 (áp dụng tại tất cả các showroom) hoặc được mua bộ cốc Luminarc 7 chi tiết với giá cực ưu đãi: chỉ 9.000đ (chỉ áp dụng tại Big C)

§ LUMINARC là một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng bằng thủy tinh của tập đoàn ARC International được thành lập năm 1825 tại Pháp. Các sản phẩm của Luminarc đều được làm bằng chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại, có giá trị thẩm mỹ và tính tiện dụng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay, các sản phẩm của Luminarc đã được xuất khẩu trên 180 quốc gia và phục vụ cho bữa ăn của hàng triệu gia đình trên thế giới.

§ Toyo-sasaki tự hào là nhà sản xuất thủy tinh số 1 ở Nhật Bản- được phục vụ cho thị trường tiêu dùng Nhật Bản trong hơn 130 năm qua, thị trường thế giới biết đến là có tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với chất lượng.

Cốc bia Luminarc 15706

Bộ cốc Luminarc 7 chi tiết

Bộ cốc Luminarc 7 chi tiết

► Toàn bộ sản phẩm cốc thủy tinh IKEA giảm giá 20%

 

 

CHÚC QUÝ KHÁCH MUA SẮM VUI VẺ!