Orion Data Convert - 19/04/2016
1. Lần đầu sử dụng
Khi mới mua sản phẩm về, điều bạn cần làm trước khi sử dụng là bóc hết các tem nhãn được dán lên sản phẩm, sau đó dùng miếng bọt mềm rửa sạch sản phẩm với nước rửa bát và lau khô trước khi đem cất bảo quản.
2. Vệ sinh hàng ngày
3. Cách loại bỏ những vết thực phẩm bị cháy hoặc bị khô dính trên chảo
Để nguội chảo sau khi thấy xuất hiện những vệt cháy trên, bạn đổ vào chừng 3 phần nước lạnh và 1 phần nước rửa bát hoặc dấm vào chảo. Đặt lên bếp và đun sôi cho đến khi thấy những vết cháy hòa tan vào chất lỏng. Để nguội rồi làm làm sạch chảo theo cách như lần đầu sử dụng.
4. Cách loại bỏ những vết nhiệt, vết mờ trên mặt inox
Các vết nhiệt, vết mờ ( thường là mầu nâu hơi xanh) xuất hiện trên bề mặt bằng thép không rỉ (inox). Chúng thường xẩy ra khi chảo được làm nóng quá nhanh, gây ra quá trình oxy hóa bề mặt ngoài. Điều này hoàn toàn không gây hại hoặc ảnh hưởng đến hiệu quả của chảo.
Muốn loại bỏ những vết nhiệt, vết mờ trên mặt inox bạn chỉ cần làm 2 bước sau: