Combo 2 đầu xịt máy tăm nước Philips sonicare HX3042/00

Còn hàng

685.000₫

Dòng nước phun mạnh, để làm sạch thường xuyên 2 đầu xịt Đầu vòi tiêu chuẩn F1 để làm sạch thường xuyên Sử dụng vòi tiêu chuẩn để làm sạch thường xuyên. Vòi sử dụng một dòng nước duy nhất để loại bỏ các mảnh vụn và làm sạch hoàn toàn giữa các kẽ răng của bạn. Đầu dẫn hướng đảm bảo đặt vị trí chính xác Đầu vòi có góc cạnh mỏng và đầu dẫn hướng giúp việc tìm vị trí chính xác trở nên dễ dàng. Đặt đầu vòi ngay phía trên đường viền nướu, ấn nhẹ để đầu vòi tiếp xúc với viền nướu và răng, sau đó trượt từ răng này sang răng khác.   Thông số kỹ thuật Tương thích với: mọi Máy xịt rửa kẽ răng Philips Sonicare Phụ tùng đầu xịt: Dễ dàng tháo lắp Thay đầu xịt 6 tháng một lần để vệ sinh răng miệng hiệu quả  

Dòng nước phun mạnh, để làm sạch thường xuyên

  • 2 đầu xịt

Đầu vòi tiêu chuẩn F1 để làm sạch thường xuyên

Đầu vòi tiêu chuẩn F1 để làm sạch thường xuyên

Sử dụng vòi tiêu chuẩn để làm sạch thường xuyên. Vòi sử dụng một dòng nước duy nhất để loại bỏ các mảnh vụn và làm sạch hoàn toàn giữa các kẽ răng của bạn.

Đầu dẫn hướng đảm bảo đặt vị trí chính xác

Đầu dẫn hướng đảm bảo đặt vị trí chính xác

Đầu vòi có góc cạnh mỏng và đầu dẫn hướng giúp việc tìm vị trí chính xác trở nên dễ dàng. Đặt đầu vòi ngay phía trên đường viền nướu, ấn nhẹ để đầu vòi tiếp xúc với viền nướu và răng, sau đó trượt từ răng này sang răng khác.

 

Thông số kỹ thuật

Tương thích với: mọi Máy xịt rửa kẽ răng Philips Sonicare

Phụ tùng đầu xịt: Dễ dàng tháo lắp

Thay đầu xịt

  • 6 tháng một lần

  • để vệ sinh răng miệng hiệu quả

 

Sản phẩm liên quan