Dao tỉa gọt Scanpan 9cm 92100900

Còn hàng

400.000₫

- Dao thép Scanpan CLS1009/92100900 9cm (Bạc)​ được làm từ thép không gỉ với hàm lượng carbon cao tạo độ bền vượt trội giúp cho việc chế biến, cắt, gọt, thái các loại thực phẩm được dễ dàng, gián tiếp đưa đến những bữa cơm thơm ngon và đẹp mắt cho cả gia đình. - Tay cầm được làm từ nhựa chắc chắn, không trơn trượt, chiều dài thích hợp cho việc cầm nắm, nhẹ, giúp người dùng thoải mái và không bị mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. - Thiết kế nhỏ, nhẹ, có đầu bọc mũi dao bằng nhựa mềm giúp bảo vệ trong quá trình cất giữ. Kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng phù hợp với nhiều không gian bếp gia đình.

Dao thép Scanpan CLS1009/92100900 9cm (Bạc)​ được làm từ thép không gỉ với hàm lượng carbon cao tạo độ bền vượt trội giúp cho việc chế biến, cắt, gọt, thái các loại thực phẩm được dễ dàng, gián tiếp đưa đến những bữa cơm thơm ngon và đẹp mắt cho cả gia đình.


- Tay cầm được làm từ nhựa chắc chắn, không trơn trượt, chiều dài thích hợp cho việc cầm nắm, nhẹ, giúp người dùng thoải mái và không bị mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.
- Thiết kế nhỏ, nhẹ, có đầu bọc mũi dao bằng nhựa mềm giúp bảo vệ trong quá trình cất giữ. Kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng phù hợp với nhiều không gian bếp gia đình.

Sản phẩm liên quan