Cốc đánh bọt Latteo Bodum model 1446-01

Còn hàng

1.090.000₫

Giới thiệu về cốc tạo bọt sữa thủy tinh LATTEO Hãy tận hưởng giây phút thư giãn thoải mái với cốc tạo bọt sữa thủy tinh LATTEO . Tiện ích nhỏ tiện lợi này mang lại cảm giác hoàn thiện cho cà phê của bạn với bọt thơm đậm đà. Hoàn hảo cho cà phê cappuccino, latte, mocha hoặc sô cô la nóng hấp dẫn, LATTEO chỉ chạy bằng sức người - không cần pin hoặc điện . Chỉ trong 30 giây, máy tạo bọt sữa thủy tinh này sẽ biến sữa lạnh thành bọt thơm ngon, thoáng mát, để bạn có thể tạo ra đồ uống cà phê yêu thích của mình một cách thoải mái tại nhà. Nếu bạn thích bọt sữa nóng, chỉ cần cho bình sữa có bọt bằng thủy tinh borosilicate vào lò vi sóng trong 30-50 giây trước khi rót.  Các tính năng và lợi ích chính Cốc tạo bọt sữa thủy tinh thủ công tạo bọt thơm ngon, thoáng mát. Lý tưởng để pha cà phê cappuccino, latte, mocha và sô cô la nóng. Carafe được làm từ thủy tinh borosilicate cao cấp, bền bỉ, có thể cho vào lò vi sóng để hâm nóng. Tay cầm bằng kính dễ cầm và sử dụng. An toàn trong máy rửa bát. Cơ chế hoạt động Để tạo bọt sữa hoàn hảo mà không tốn nhiều công sức: Đổ đầy sữa lạnh vào bình đến mức TỐI ĐA (khoảng 8 ounce). Đặt bình an toàn trên một bề mặt phẳng, ổn định. Đậy nắp và đóng lỗ rót. Ngâm sữa 60-90 lần (khoảng 30 giây) cho đến khi có cảm giác đặc và sủi bọt. Nếu bạn muốn tạo bọt nóng, hãy cho vào lò vi sóng khoảng 30-50 giây. Đổ bọt sang trọng vào cà phê của bạn – và thưởng thức! Vệ sinh Rửa trong nước xà phòng ấm trước khi sử dụng lần đầu. Tất cả các bộ phận có thể rửa bằng máy rửa chén. Thông số kỹ thuật:- Mã sản phầm: 1446-01- Màu sắc: Màu đen- Chiều rộng (cm): 15,6- Chiều cao (cm): 18,0- Chiều sâu (cm): 10,0- Dòng thiết kế: LATTEO- Chất liệu: Nhựa, thủy tin borosilicat.

Giới thiệu về cốc tạo bọt sữa thủy tinh LATTEO

Hãy tận hưởng giây phút thư giãn thoải mái với cốc tạo bọt sữa thủy tinh LATTEO . Tiện ích nhỏ tiện lợi này mang lại cảm giác hoàn thiện cho cà phê của bạn với bọt thơm đậm đà.

Hoàn hảo cho cà phê cappuccino, latte, mocha hoặc sô cô la nóng hấp dẫn, LATTEO chỉ chạy bằng sức người - không cần pin hoặc điện . Chỉ trong 30 giây, máy tạo bọt sữa thủy tinh này sẽ biến sữa lạnh thành bọt thơm ngon, thoáng mát, để bạn có thể tạo ra đồ uống cà phê yêu thích của mình một cách thoải mái tại nhà.

Nếu bạn thích bọt sữa nóng, chỉ cần cho bình sữa có bọt bằng thủy tinh borosilicate vào lò vi sóng trong 30-50 giây trước khi rót. 

Các tính năng và lợi ích chính

 • Cốc tạo bọt sữa thủy tinh thủ công tạo bọt thơm ngon, thoáng mát.

 • Lý tưởng để pha cà phê cappuccino, latte, mocha và sô cô la nóng.

 • Carafe được làm từ thủy tinh borosilicate cao cấp, bền bỉ, có thể cho vào lò vi sóng để hâm nóng.

 • Tay cầm bằng kính dễ cầm và sử dụng.

 • An toàn trong máy rửa bát.

Cơ chế hoạt động

Để tạo bọt sữa hoàn hảo mà không tốn nhiều công sức:

 1. Đổ đầy sữa lạnh vào bình đến mức TỐI ĐA (khoảng 8 ounce).

 2. Đặt bình an toàn trên một bề mặt phẳng, ổn định.

 3. Đậy nắp và đóng lỗ rót.

 4. Ngâm sữa 60-90 lần (khoảng 30 giây) cho đến khi có cảm giác đặc và sủi bọt.

 5. Nếu bạn muốn tạo bọt nóng, hãy cho vào lò vi sóng khoảng 30-50 giây.

 6. Đổ bọt sang trọng vào cà phê của bạn – và thưởng thức!

Vệ sinh

Rửa trong nước xà phòng ấm trước khi sử dụng lần đầu. Tất cả các bộ phận có thể rửa bằng máy rửa chén.

Thông số kỹ thuật:- Mã sản phầm: 1446-01- Màu sắc: Màu đen- Chiều rộng (cm): 15,6- Chiều cao (cm): 18,0- Chiều sâu (cm): 10,0- Dòng thiết kế: LATTEO- Chất liệu: Nhựa, thủy tin borosilicat.

Sản phẩm liên quan