Bộ 6 cốc bia Toyo Sasaki 435ml P-06431-JAN*6

Còn hàng

1.134.000₫

Bộ 6 cốc biaToyosasaki 435ml với thiết kế trang nhã, lịch sự và không kém phần hiện đại, đây hẳn sẽ là sản phẩm mang lại cho gia đình bạn cơ hội thưởng thức những loại bia ưa thích bằng tất cả các giác quan. Chất liệu thủy tinh đặc biệt an toàn của Nhật Bản chắc chắn sẽ làm bạn không còn phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm nữa.    Thương hiệu: TOYOSASAKI   Chất liệu thủy tinh cao cấp   An toàn cho sức khỏe     Sản xuất tại Nhật Bản Model P-06431-JAN*6 Chất liệu Thủy tinh Luminarc Brasserie Dung tích 435ML     Hướng dẫn bảo quản Đối với các vết bẩn thông thường thì rất đơn giản, chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.   Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn.Để khô trong 15 phút. Sau đó chỉ cần lau chỗ đó đi rồi rửa lại với nước lạnh. Bộ sản phẩm gồm  6 chiếc cốc Trọng lượng vận chuyển (gram)  

Bộ 6 cốc biaToyosasaki 435ml với thiết kế trang nhã, lịch sự và không kém phần hiện đại, đây hẳn sẽ là sản phẩm mang lại cho gia đình bạn cơ hội thưởng thức những loại bia ưa thích bằng tất cả các giác quan. Chất liệu thủy tinh đặc biệt an toàn của Nhật Bản chắc chắn sẽ làm bạn không còn phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm nữa. 


  Thương hiệu: TOYOSASAKI

  Chất liệu thủy tinh cao cấp

  An toàn cho sức khỏe

 

 

Sản xuất tại

Nhật Bản

Model

P-06431-JAN*6

Chất liệu

Thủy tinh Luminarc Brasserie

Dung tích

435ML

   

Hướng dẫn bảo quản

Đối với các vết bẩn thông thường thì rất đơn giản, chỉ cần ngâm khoảng 10 phút trong nước vo gạo, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.  

Với những vết bẩn cứng đầu hơn, phải dùng bột nở (baking soda). Hoà một ít baking soda vào nước ấm làm thành dung dịch, sau đó thấm lên trên vết bẩn.Để khô trong 15 phút. Sau đó chỉ cần lau chỗ đó đi rồi rửa lại với nước lạnh.

Bộ sản phẩm gồm

 6 chiếc cốc

Trọng lượng vận chuyển (gram)