Bình thủy điện Zojirushi 720W CV-DSQ40-XA 4L

Còn hàng

7.490.000₫

 • Dung tích 4L (720W)
 • Ruột bình tráng men chống dính
 • Chức năng giữ nóng 4 chế độ (160, 175, 195, 205) và giữ ấm chân không (Vacuum)
 • Kết cấu siêu tiết kiệm điện năng SUPER VE
 • Chế độ rót giỏ giọt pha chế cafe/trà
 • Chế độ đun nóng nhanh
 • Chức năng hẹn giờ 6-10h
 • Vỏ bình inox
 • Đế xoay 360 độ
 • Đạt chuẩn cETLus
 • Sản xuất: Nhật Bản

Với những gia đinh có nhu cầu dùng nước nóng liên tục cả ngày, bình thủy điện là một lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất cho gia đình bạn. Tuy nhiên, để tìm mua được một chiếc bình thủy có độ bền cao, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm điện thì bình thủy Zojirushi là bình thủy đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên.

Bình thủy Zojirushi CV-DSQ40-XA với màu ghi sáng sang trọng thích hợp trong mọi không gian trong gia đình. Gam màu trung tính lại cực sạch nên bạn cũng có thể dùng để trang trí trong phòng khách của gia đình.

Bình thủy Zojirushi CV-DSQ40-XA có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi, thiết kế quai xách dễ dàng di chuyển trong gia đình

Với công suất 660 - 720W giúp bạn nhanh chóng có nước nóng để sử dụng. Dung tích 4L phù hợp cho gia đình từ 4-5 người, gia đình có trẻ nhỏ...

Kết  cấu SUPER VE siêu tiết kiệm điện

Bình thủy điện Zojirushi CV-DSQ40-XA thuộc dòng VE Hybrid năng lượng hiệu quả này có kêt cấu bình sử dụng công nghệ cách nhiệt chân không (giống với các dòng bình giữ nhiệt / cốc giữ nhiệt), công nghệ này giúp giữ nước nóng tốn rất ít điện năng nên siêu tiết kiệm điện khi sử dụng.

Ruột bình tráng men chống dính, bền hơn giúp bạn dễ dàng vệ sinh cặn trong quá trình sử dụng.

Tích hợp nhiều tính năng 

Bình thủy điện Zojirushi CV-DSQ40-XA được tích hợp tính năng hẹn giờ 6h - 10 h giúp tiết kiệm điện năng cho bình khi sử dụng. Bình thủy điện Zojirushi có chức năng rót giỏ giọt phù hợp khi bạn dùng để rót nước pha cafe.

Bình thủy điện Zojirushi CV-DSQ40-XA có thể cài đặt giữ nhiệt với 4 mức nhiệt 160, 175, 195, 205  độ F và chức năng giữ ấm chân không (Vaccum) giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng, ngoài ra bình được thiết kế chức năng đun sôi lại (reboil) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình bạn.

Bình thủy điện có chế độ Đun Nóng Nhanh (Quick Temp) mới, làm giảm đáng kể thời gian làm nóng bằng cách trực tiếp đạt đến nhiệt độ ấm ở mức 160, 175, hoặc 195 độ F mà không cần đun sôi.

An toàn khi sử dụng

Bình thủy điện Zojirushi CV-DSQ40-XA có tính năng tự ngắt điện khi sôi hoặc khi bình cạn nước tránh cháy nổ và tiết kiệm điện. Bình thiết kế khóa an toàn, khi sử dụng khóa này bạn sẽ không thể nhấn bơm nước chảy ra, giúp an toàn hơn khi gia đình có trẻ nhỏ.

Bình thủy điện Zojirushi CV-DSQ40-XA thiết kế đế xoay 360 độ nên bạn có thể xoay hướng bình dễ dàng hơn khi rót. Màn hình LCD hiển thị tính năng cài đặt nhiệt độ và thời gian đun sôi nên dễ dàng hơn khi sử dụng. Bình thiết kế bơm điện tử, chỉ cẩn một nút nhấn là bạn đã dễ dàng có nước nóng để sử dụng mà không mất sức như các bình sử dụng bơm cơ thông thường.

Nắp bình tháo rời 

Nắp bình thủy điện Zojirushi có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng đổ nước và vệ sinh sau khi sử dụng

Sản xuất: Nhật Bản

Bảo hành: 1 năm

Sản phẩm liên quan