Bình đun siêu tốc Philips 2200W HD9339/80 1,7L

Còn hàng

1.299.000₫

Bình siêu tốc Philips HD9339/80 có dung tích 1,7l được thiết kế hiện đại với chất liệu thủy tinh trong suốt dễ dàng quan sát quá trình đun nước Dung tích 1.7 lít Thiết kế bình đun siêu tốc HD9339/80 chính hãng Philips có dung tích 1.7 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng pha trà, cà phê, nấu mì cho gia đình từ 2 – 4 người, vô cùng tiện lợi. Sản phẩm thuận tiện cho gia đình có người lớn thường xuyên uống trà sáng. Công suất 2200W Công suất hoạt động 2200W kết hợp mâm nhiệt dần nhiệt tốt, giúp bạn nấu nước nhanh chỉ trong vài phút. Thiết kế tiện dụng Bình đun siêu tốc Philips HD9339/80 thiết kế miệng bình rộng giúp dễ dàng rót nước và nắp đậy kín đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng. Nắp bình nước tháo rời, dễ dàng đổ nước và vệ sinh sau khi sử dụng. Bộ lọc vi lưới giữ lại các hạt cặn vôi siêu nhỏ Bộ lọc vi lưới có thể tháo rời nằm trên vòi có tác dụng trong việc giữ lại các hạt cặn vôi siêu nhỏ cỡ 200 micrômét để đảm bảo nước được rót vào cốc là nước sạch. Bộ điều chỉnh nhiệt STRIX Bộ điều chỉnh nhiệ STRIX nhập khẩu từ Anh Quốc giúp điều khiển nhiệt độ chính xác. Kiểm soát tnhiệt độ chính xác, bền lâu. Mâm nhiệt phẳng Thiết kế mâm nhiệt phẳng, do vậy bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng giúp máy luôn hoạt động tốt hơn và không đóng cặn Cảm biến hơi nước, chống sôi khô và quá nóng Máy được thiết kế hệ thống cảm biến hơi nước giúp bảo vệ bình đun tốt hơn, chống bình bị sôi khô và quá nóng Chỉ báo một cốc để đun sôi chỉ lượng nước bạn cần Cho phép người tiêu dùng đun sôi lượng nước họ cần, và do vậy tiết kiệm năng lượng và nước, đóng góp làm cho môi trường tốt hơn. Bình đun không dây, đế xoay tròn 360° Bình đun không dây được đặt trên đế xoay tròn 360° giúp nhấc lên và đặt lại dễ dàng. Đèn báo xanh da trời Đèn cảm biến trực quan và trang nhã được gắn vào chân đế thủy tinh trong suốt giúp bạn nhận biết bình đun đã hoạt động. Chỉ báo mức nước dễ đọc Bạn có thể dễ dàng đọc mức nước bằng chỉ báo nằm ở cả hai bên thân bình đun. Thông số kĩ thuật Model: HD9339/80 Công suất: 2200W Chất liệu bình: thủy tinh Dung tích: 1.7L Sản xuất: Trung Quốc Bảo hành: 2 năm

Bình siêu tốc Philips HD9339/80 có dung tích 1,7l được thiết kế hiện đại với chất liệu thủy tinh trong suốt dễ dàng quan sát quá trình đun nước

Dung tích 1.7 lít

Thiết kế bình đun siêu tốc HD9339/80 chính hãng Philips có dung tích 1.7 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng pha trà, cà phê, nấu mì cho gia đình từ 2 – 4 người, vô cùng tiện lợi. Sản phẩm thuận tiện cho gia đình có người lớn thường xuyên uống trà sáng.

Công suất 2200W

Công suất hoạt động 2200W kết hợp mâm nhiệt dần nhiệt tốt, giúp bạn nấu nước nhanh chỉ trong vài phút.

Thiết kế tiện dụng

Bình đun siêu tốc Philips HD9339/80 thiết kế miệng bình rộng giúp dễ dàng rót nước và nắp đậy kín đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.

Nắp bình nước tháo rời, dễ dàng đổ nước và vệ sinh sau khi sử dụng.

Bộ lọc vi lưới giữ lại các hạt cặn vôi siêu nhỏ

Bộ lọc vi lưới có thể tháo rời nằm trên vòi có tác dụng trong việc giữ lại các hạt cặn vôi siêu nhỏ cỡ 200 micrômét để đảm bảo nước được rót vào cốc là nước sạch.

Bộ điều chỉnh nhiệt STRIX

Bộ điều chỉnh nhiệ STRIX nhập khẩu từ Anh Quốc giúp điều khiển nhiệt độ chính xác. Kiểm soát tnhiệt độ chính xác, bền lâu.

Mâm nhiệt phẳng

Thiết kế mâm nhiệt phẳng, do vậy bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng giúp máy luôn hoạt động tốt hơn và không đóng cặn

Cảm biến hơi nước, chống sôi khô và quá nóng

Máy được thiết kế hệ thống cảm biến hơi nước giúp bảo vệ bình đun tốt hơn, chống bình bị sôi khô và quá nóng

Chỉ báo một cốc để đun sôi chỉ lượng nước bạn cần

Cho phép người tiêu dùng đun sôi lượng nước họ cần, và do vậy tiết kiệm năng lượng và nước, đóng góp làm cho môi trường tốt hơn.

Bình đun không dây, đế xoay tròn 360°

Bình đun không dây được đặt trên đế xoay tròn 360° giúp nhấc lên và đặt lại dễ dàng.

Đèn báo xanh da trời

Đèn cảm biến trực quan và trang nhã được gắn vào chân đế thủy tinh trong suốt giúp bạn nhận biết bình đun đã hoạt động.

Chỉ báo mức nước dễ đọc

Bạn có thể dễ dàng đọc mức nước bằng chỉ báo nằm ở cả hai bên thân bình đun.

Thông số kĩ thuật

Model: HD9339/80

Công suất: 2200W

Chất liệu bình: thủy tinh 

Dung tích: 1.7L

Sản xuất: Trung Quốc

Bảo hành: 2 năm

Sản phẩm liên quan