Bình pha cà phê Bodum Pour Over 1L- 11571-109

Còn hàng

1.732.000₫

Giới thiệu về bình pha cà phê Bodum Pour Over Bình pha cà phê Pour Over của BODUM là chìa khóa để pha cà phê đậm đà hơn. Với thiết kế của bình sẽ bổ sung tính thẩm mỹ cho bất kỳ gian bếp nào, tạo ra hương vị cà phê ngon, hương thơm mạnh mẽ sẽ chiếm được trái tim của bạn. Được làm từ thủy tinh borosilicate chất lượng cao không hấp thụ mùi vị hoặc mùi thơm, carafe có hình dáng đẹp mắt được trang bị một bộ lọc bằng thép không gỉ vĩnh viễn. Bình pha cà phê Pour Over sẽ cho bạn khởi đầu ngày mới hiệu quả hơn. Với phin lọc sáng tạo, không ồn rất dễ sử dụng và cho phép kiểm soát tối ưu tách trà của mình.  Các tính năng & lợi ích chính Bình pha cà phê đã qua cải tiến tạo ra cà phê chất lượng cho barista tại nhà. Được làm từ thủy tinh borosilicat cao cấp, không xốp và không hấp thụ mùi vị hoặc mùi thơm. Bộ lọc bằng thép không gỉ vĩnh viễn tạo ra hương vị đậm đà và mạnh mẽ. Thân thiện với môi trường - không có bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa. Dễ sử dụng và dễ vệ sinh. An toàn trong máy rửa bát. Hướng dẫn sử dụng: Cách pha cà phê ngon với bình pha cà phê phin: Đặt bình lên trên một bề mặt phẳng, cách nhiệt, không trơn trượt. Thêm cà phê xay mới lọc vào hình nón, nên dùng một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng Bodum cho mỗi cốc / 4oz nước. Từ từ đổ nước nóng (không sôi) theo chuyển động tròn lên bã cà phê cho đến khi chúng thấm đều. Sau đó đổ thêm nước nóng lên đến công suất tối đa. Để nước đi qua cà phê vào carafe thủy tinh borosilicat (quá trình này mất khoảng bốn phút). Tháo bộ lọc, lắp nắp nhựa và rót một cốc joe tuyệt vời. Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn Thông số kỹ thuật- Mã sản phẩm: 11571-109- Dung tích: 1,0 L- Chiều rộng (cm):16,0- Chiều cao (cm): 21,7- Chiều sâu (cm):13, 6- Dòng thiết kế:POUR OVER- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat, silicone  

Giới thiệu về bình pha cà phê Bodum Pour Over

Bình pha cà phê Pour Over của BODUM là chìa khóa để pha cà phê đậm đà hơn. Với thiết kế của bình sẽ bổ sung tính thẩm mỹ cho bất kỳ gian bếp nào, tạo ra hương vị cà phê ngon, hương thơm mạnh mẽ sẽ chiếm được trái tim của bạn.

Được làm từ thủy tinh borosilicate chất lượng cao không hấp thụ mùi vị hoặc mùi thơm, carafe có hình dáng đẹp mắt được trang bị một bộ lọc bằng thép không gỉ vĩnh viễn.

Bình pha cà phê Pour Over sẽ cho bạn khởi đầu ngày mới hiệu quả hơn. Với phin lọc sáng tạo, không ồn rất dễ sử dụng và cho phép kiểm soát tối ưu tách trà của mình. 

Các tính năng & lợi ích chính

 • Bình pha cà phê đã qua cải tiến tạo ra cà phê chất lượng cho barista tại nhà.

 • Được làm từ thủy tinh borosilicat cao cấp, không xốp và không hấp thụ mùi vị hoặc mùi thơm.

 • Bộ lọc bằng thép không gỉ vĩnh viễn tạo ra hương vị đậm đà và mạnh mẽ.

 • Thân thiện với môi trường - không có bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa.

 • Dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

 • An toàn trong máy rửa bát.

Hướng dẫn sử dụng:

Cách pha cà phê ngon với bình pha cà phê phin:

 1. Đặt bình lên trên một bề mặt phẳng, cách nhiệt, không trơn trượt.

 2. Thêm cà phê xay mới lọc vào hình nón, nên dùng một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng Bodum cho mỗi cốc / 4oz nước.

 3. Từ từ đổ nước nóng (không sôi) theo chuyển động tròn lên bã cà phê cho đến khi chúng thấm đều. Sau đó đổ thêm nước nóng lên đến công suất tối đa.

 4. Để nước đi qua cà phê vào carafe thủy tinh borosilicat (quá trình này mất khoảng bốn phút).

 5. Tháo bộ lọc, lắp nắp nhựa và rót một cốc joe tuyệt vời.

Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn

Thông số kỹ thuật- Mã sản phẩm: 11571-109- Dung tích: 1,0 L- Chiều rộng (cm):16,0- Chiều cao (cm): 21,7- Chiều sâu (cm):13, 6- Dòng thiết kế:POUR OVER- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat, silicone

 

Sản phẩm liên quan