Bình pha trà, cà phê kiểu Pháp Bodum Kenya 350ml- 1783-01

Còn hàng

723.000₫

 Giới thiệu về bình pha cà phê KENYA French Press Hệ thống pha cà phê bằng bình pha kiểu Pháp Bodum đã trở thành huyền thoại trong số những người sành cà phê vì hương vị thơm ngon và hương thơm đậm đà. Bình pha cà phê KENYA French press của Bodum vừa sử dụng tính năng cổ điển lại vừa cập nhật vẻ ngoài hiện đại.   Giống như tất cả các sản phẩm trong dòng bình pha cà phê Pháp, bình pha cà phê KENYA có carafe thủy tinh borosilicat nhẹ và bộ lọc và pít tông bằng thép không gỉ có thể tái sử dụng, đảm bảo cà phê của bạn có cùng hương vị tuyệt vời. Nhưng bạn có thể chọn một phong cách để bổ sung cho thiết kế nhà bếp của mình, từ thân nhựa thẳng cơ bản, đến thiết kế nhựa bắt mắt và tròn trịa, hoặc khung thép không gỉ.   Cho dù bạn chọn thiết kế nào, bình pha cà phê KENYA French Press luôn cung cấp một phương pháp pha thân thiện với môi trường, đảm bảo mang lại đầy đủ hương vị và hương thơm của hạt cà phê ưa thích của bạn. Các tính năng & lợi ích chính Bình  pha cà phê kiểu Pháp mang tính biểu tượng mang đến hương vị trọn vẹn và hương thơm cho ly cà phê của bạn. Carafe được làm bằng thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, không ố màu, không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị tự nhiên của cà phê. Có sẵn các kiểu thân để lựa chọn phù hợp với phong cách nhà bếp của bạn, bao gồm nhựa thẳng, nhựa cong và khung thép không gỉ. Pít tông và bộ lọc bằng thép không gỉ ngăn không cho hạt xay thoát ra ngoài khi cà phê được rót. Thân thiện với môi trường hơn nhiều phương pháp pha cà phê - không cần bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa. Dễ sử dụng và dễ vệ sinh. An toàn trong máy rửa bát. Hướng dẫn sử dụng: Đặt bình trên một bề mặt phẳng, giữ chặt tay cầm và kéo pít tông lên và ra khỏi carafe. Thêm một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng cà phê Bodum xay thô cho mỗi tách / 4oz nước. Đổ nước nóng vào carafe (khoảng 92-96ºC), để lại tối thiểu 2,5cm / 1 inch ở trên cùng, và khuấy bằng thìa nhựa hoặc gỗ. Đặt bộ phận pít-tông lên trên nồi và xoay nắp để vòi rót được đóng lại để giữ nhiệt. Để 4 phút để ủ, sau đó từ từ hạ pít-tông xuống. Vặn nắp để mở vòi rót và rót cốc cà phê thơm ngon của bạn. Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn.  * Tất cả các bình pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz. Thông số kỹ thuật - Mã sản phẩm: 1783-01- Màu sắc: màu đen- Dung tích: 0,350 L- Chiều rộng (cm): 11.2- Chiều cao (cm): 16,8- Chiều sâu (cm): 8.0- Dòng thiết kế: KENYA- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat                 

 Giới thiệu về bình pha cà phê KENYA French Press

Hệ thống pha cà phê bằng bình pha kiểu Pháp Bodum đã trở thành huyền thoại trong số những người sành cà phê vì hương vị thơm ngon và hương thơm đậm đà. Bình pha cà phê KENYA French press của Bodum vừa sử dụng tính năng cổ điển lại vừa cập nhật vẻ ngoài hiện đại.

 

Giống như tất cả các sản phẩm trong dòng bình pha cà phê Pháp, bình pha cà phê KENYA có carafe thủy tinh borosilicat nhẹ và bộ lọc và pít tông bằng thép không gỉ có thể tái sử dụng, đảm bảo cà phê của bạn có cùng hương vị tuyệt vời. Nhưng bạn có thể chọn một phong cách để bổ sung cho thiết kế nhà bếp của mình, từ thân nhựa thẳng cơ bản, đến thiết kế nhựa bắt mắt và tròn trịa, hoặc khung thép không gỉ.

 

Cho dù bạn chọn thiết kế nào, bình pha cà phê KENYA French Press luôn cung cấp một phương pháp pha thân thiện với môi trường, đảm bảo mang lại đầy đủ hương vị và hương thơm của hạt cà phê ưa thích của bạn.

Các tính năng & lợi ích chính

 • Bình  pha cà phê kiểu Pháp mang tính biểu tượng mang đến hương vị trọn vẹn và hương thơm cho ly cà phê của bạn.

 • Carafe được làm bằng thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, không ố màu, không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị tự nhiên của cà phê.

 • Có sẵn các kiểu thân để lựa chọn phù hợp với phong cách nhà bếp của bạn, bao gồm nhựa thẳng, nhựa cong và khung thép không gỉ.

 • Pít tông và bộ lọc bằng thép không gỉ ngăn không cho hạt xay thoát ra ngoài khi cà phê được rót.

 • Thân thiện với môi trường hơn nhiều phương pháp pha cà phê - không cần bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa.

 • Dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

 • An toàn trong máy rửa bát.

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Đặt bình trên một bề mặt phẳng, giữ chặt tay cầm và kéo pít tông lên và ra khỏi carafe.

 2. Thêm một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng cà phê Bodum xay thô cho mỗi tách / 4oz nước.

 3. Đổ nước nóng vào carafe (khoảng 92-96ºC), để lại tối thiểu 2,5cm / 1 inch ở trên cùng, và khuấy bằng thìa nhựa hoặc gỗ.

 4. Đặt bộ phận pít-tông lên trên nồi và xoay nắp để vòi rót được đóng lại để giữ nhiệt.

 5. Để 4 phút để ủ, sau đó từ từ hạ pít-tông xuống. Vặn nắp để mở vòi rót và rót cốc cà phê thơm ngon của bạn.

Vệ sinhRửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn. 

* Tất cả các bình pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz.

Thông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: 1783-01- Màu sắc: màu đen- Dung tích: 0,350 L- Chiều rộng (cm): 11.2- Chiều cao (cm): 16,8- Chiều sâu (cm): 8.0- Dòng thiết kế: KENYA- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

 

 

 

 

 

 

  

 

Sản phẩm liên quan