Bình pha trà, cà phê kiểu Pháp Bodum Brazil 1L-1548-01

Còn hàng

930.000₫ 1.160.000₫

Giới thiệu về bình pha cà phê BRAZIL French Press Thưởng thức cà phê được pha hoàn hảo mỗi ngày với bình pha cà phê BRAZIL French press . Là một phương thức pha cà phê ép kiểu Pháp mang tính biểu tượng của Bodum, chiếc bình pha cà phê tuyệt vời này đã đứng vững trước thử thách của thời gian từ những năm 1980. Giống như các sản phẩm khác trong dòng bình pha cà phê Pháp, bình pha cà phê BRAZIL sử dụng thủy tinh borosilicate chất lượng cao cho carafe và bộ lọc bằng thép không gỉ có thể tái sử dụng để chiết xuất trọn vẹn hương vị từ những hạt cà phê. Tuy nhiên, thân, tay cầm và nắp vòm bằng nhựa nhẹ, không chứa BPA của nó trông rất thời trang đồng thời thể hiện phương châm của chúng tôi rằng 'thiết kế đẹp không cần phải đắt tiền'. Kết hợp giữa thiết kế giá cả phải chăng với hệ thống pha đơn giản, thân thiện với môi trường, bình pha cà phê BRAZIL French press mang đến cho mọi người cơ hội đánh giá cao một trong những thú vui tuyệt vời của cuộc sống! Các tính năng & lợi ích chính Bình pha cà phê kiểu Pháp mang tính biểu tượng mang đến hương vị trọn vẹn và hương thơm cho ly cà phê của bạn. Carafe được làm bằng thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, không ố màu, không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị tự nhiên của cà phê. Thân, tay cầm và nắp vòm được làm từ nhựa nhẹ, không chứa BPA. Pít tông và bộ lọc bằng thép không gỉ ngăn không cho hạt xay thoát ra ngoài khi cà phê được rót. Thân thiện với môi trường hơn nhiều phương pháp pha cà phê - không cần bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa. Dễ sử dụng và dễ vệ sinh. An toàn trong máy rửa bát. Hướng dẫn sử dụng: Hệ thống bình pha của Pháp là cách đơn giản nhất để pha cà phê đậm đà, hương vị. Đặt bình trên bề mặt phẳng, giữ chặt tay cầm và kéo pít tông lên và ra khỏi carafe. Thêm một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng cà phê Bodum xay thô cho mỗi tách / 4oz nước. Đổ nước nóng vào carafe (khoảng 92-96ºC), để lại tối thiểu 2,5cm / 1 inch ở trên cùng, và khuấy bằng thìa nhựa hoặc gỗ. Đặt bộ phận pít-tông lên trên nồi và xoay nắp để vòi rót được đóng lại để giữ nhiệt. Để 4 phút để ủ, sau đó từ từ hạ pít-tông xuống. Vặn nắp để mở vòi rót và rót cốc cà phê thơm ngon của bạn. Vệ sinh: Rửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn.  * Tất cả các máy pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz. Thông số kỹ thuật - Mã sản phẩm: 1548-01- Màu sắc: màu đen- Dung tích: 1 L- Chiều rộng (cm): 14,1- Chiều cao (cm): 23,0- Chiều sâu (cm): 10,7- Dòng thiết kế: BRAZIL- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

Giới thiệu về bình pha cà phê BRAZIL French Press

Thưởng thức cà phê được pha hoàn hảo mỗi ngày với bình pha cà phê BRAZIL French press . Là một phương thức pha cà phê ép kiểu Pháp mang tính biểu tượng của Bodum, chiếc bình pha cà phê tuyệt vời này đã đứng vững trước thử thách của thời gian từ những năm 1980.

Giống như các sản phẩm khác trong dòng bình pha cà phê Pháp, bình pha cà phê BRAZIL sử dụng thủy tinh borosilicate chất lượng cao cho carafe và bộ lọc bằng thép không gỉ có thể tái sử dụng để chiết xuất trọn vẹn hương vị từ những hạt cà phê. Tuy nhiên, thân, tay cầm và nắp vòm bằng nhựa nhẹ, không chứa BPA của nó trông rất thời trang đồng thời thể hiện phương châm của chúng tôi rằng 'thiết kế đẹp không cần phải đắt tiền'.

Kết hợp giữa thiết kế giá cả phải chăng với hệ thống pha đơn giản, thân thiện với môi trường, bình pha cà phê BRAZIL French press mang đến cho mọi người cơ hội đánh giá cao một trong những thú vui tuyệt vời của cuộc sống!

Các tính năng & lợi ích chính

 • Bình pha cà phê kiểu Pháp mang tính biểu tượng mang đến hương vị trọn vẹn và hương thơm cho ly cà phê của bạn.

 • Carafe được làm bằng thủy tinh borosilicat chịu nhiệt, không ố màu, không làm thay đổi hoặc làm giảm hương vị tự nhiên của cà phê.

 • Thân, tay cầm và nắp vòm được làm từ nhựa nhẹ, không chứa BPA.

 • Pít tông và bộ lọc bằng thép không gỉ ngăn không cho hạt xay thoát ra ngoài khi cà phê được rót.

 • Thân thiện với môi trường hơn nhiều phương pháp pha cà phê - không cần bộ lọc giấy hoặc viên nang nhựa.

 • Dễ sử dụng và dễ vệ sinh.

 • An toàn trong máy rửa bát.

Hướng dẫn sử dụng:

Hệ thống bình pha của Pháp là cách đơn giản nhất để pha cà phê đậm đà, hương vị.

 1. Đặt bình trên bề mặt phẳng, giữ chặt tay cầm và kéo pít tông lên và ra khỏi carafe.

 2. Thêm một muỗng cà phê tròn hoặc một muỗng cà phê Bodum xay thô cho mỗi tách / 4oz nước.

 3. Đổ nước nóng vào carafe (khoảng 92-96ºC), để lại tối thiểu 2,5cm / 1 inch ở trên cùng, và khuấy bằng thìa nhựa hoặc gỗ.

 4. Đặt bộ phận pít-tông lên trên nồi và xoay nắp để vòi rót được đóng lại để giữ nhiệt.

 5. Để 4 phút để ủ, sau đó từ từ hạ pít-tông xuống. Vặn nắp để mở vòi rót và rót cốc cà phê thơm ngon của bạn.

Vệ sinhRửa bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn. 

* Tất cả các máy pha cà phê và trà đều được đo theo kích thước cốc Châu Âu: 1 Cup = khoảng 4oz.

Thông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: 1548-01- Màu sắc: màu đen- Dung tích: 1 L- Chiều rộng (cm): 14,1- Chiều cao (cm): 23,0- Chiều sâu (cm): 10,7- Dòng thiết kế: BRAZIL- Chất liệu: Thép không gỉ, nhựa, thủy tinh borosilicat

Sản phẩm liên quan