Bình đựng nước Klip It Sistema 1,5lit 1415

Còn hàng

155.000₫

Bình đựng nước lọc, nước trái cây Sistema 1.5lit Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chứa BPA Bình đựng nước Sistema được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, giúp bạn đựng nước dễ dàng và đặc biệt tiết kiệm tối đa diện tích khi cất giữ trong tủ lạnh. Nắp hộp được thiết kế gioăng silicon để ngăn nước không bị trào ra bên ngoài, đặc biệt ngăn côn trùng khi đựng thực phẩm. Bình đựng nước Sistema đặc biệt được thiết kế nắp khóa chống gãy - Được cấp bằng sáng chế của Sistema, dễ dàng khóa nắp và vệ sinh sau khi sử dụng Bình đựng nước Sistema thiết kế nắp tháo rời, dễ đổ nước vào bình đặc biệt nắp có hệ thống khóa miệng rót nước khi không sử dụng, đảm bảo nước không tiếp xúc với không khí giúp bạn bảo quản nước an toàn, ngăn vi khuẩn, côn trùng không vào bình nước. Tinh năng: Dùng an toàn cho lò vi sóng và máy rửa bát Dùng an toàn trong tủ lạnh Dung tích: 1.5lit Kích thước: + Chiều dài: 170 mm + Chiều rộng: 110 mm + Chiều cao: 205 mm Xuất Xứ: New Zealand

Bình đựng nước lọc, nước trái cây Sistema  1.5lit

Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe - không chứa BPA

Bình đựng nước Sistema được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, giúp bạn đựng nước dễ dàng và đặc biệt tiết kiệm tối đa diện tích khi cất giữ trong tủ lạnh.

Nắp hộp được thiết kế gioăng silicon để ngăn nước không bị trào ra bên ngoài, đặc biệt ngăn côn trùng khi đựng thực phẩm.

Bình đựng nước Sistema đặc biệt được thiết kế nắp khóa chống gãy - Được cấp bằng sáng chế của Sistema, dễ dàng khóa nắp và vệ sinh sau khi sử dụng

Bình đựng nước Sistema thiết kế nắp tháo rời, dễ đổ nước vào bình đặc biệt nắp có hệ thống khóa miệng rót nước khi không sử dụng, đảm bảo nước không tiếp xúc với không khí giúp bạn bảo quản nước an toàn, ngăn vi khuẩn, côn trùng không vào bình nước.

Tinh năng: Dùng an toàn cho lò vi sóng và máy rửa bát

                 Dùng an toàn trong tủ lạnh

Dung tích:  1.5lit

Kích thước:

+ Chiều dài:  170 mm
+ Chiều rộng:  110 mm
+ Chiều cao: 205   mm

Xuất Xứ: New Zealand

Sản phẩm liên quan