Bình đun siêu tốc Philips 2200W HD9395/90 1,7L

Còn hàng

990.000₫ 1.399.000₫

Ngoài lạnh, trong nóng Thiết kế hai lớp, mặt trong bình trơn láng bằng thép không gỉ Đun sôi an toàn và hiệu quả Công suất mạnh, thiết kế tinh tế Dung tích 1,7 lít dành cho gia đình Bình đun hai lớp có lớp cách nhiệt Bạn không còn phải đợi mặt ngoài của bình đun nguội xuống nữa. Bình đun hai lớp của chúng tôi có lớp cách nhiệt, đảm bảo mặt ngoài mát trong khi vẫn duy trì độ ấm của nước bên trong trong thời gian dài. Bình bằng thép không gỉ phù hợp với thực phẩm, đun sôi nhanh, hợp vệ sinh Lòng bình được làm bằng thép không gỉ có miệng rộng được thiết kế để đun sôi nhanh và dễ dàng vệ sinh. Dung tích lớn 1,7 lít cho tối đa 7 cốc Dung tích 1,7 lít phù hợp cho cả gia đình hoặc một nhóm. Bình đun của chúng tôi có thể đun sôi đủ nước một cách hiệu quả cho tối đa 7 cốc. Bảo vệ chống sôi khô với hệ thống điều khiển Strix Hệ thống điều khiển Strix tích hợp đảm bảo bình đun sẽ tự động tắt khi hết nước hoặc khi được nhấc lên khỏi đế. Điều này làm giảm nguy cơ sôi khô gây hư hỏng và tránh lãng phí năng lượng. Đèn báo bật/tắt Đèn báo bật/tắt để bạn có thể nhanh chóng biết được bình đun nước của bạn đang bật hay chưa Thép không gỉ, thích hợp cho thực phẩm đảm bảo vệ sinh và chống ăn mòn Tận hưởng một bữa ăn an toàn và sạch sẽ. Bình đun được làm từ thép không gỉ, thích hợp cho thực phẩm để đảm bảo vệ sinh tối đa và chống ăn mòn. Đế 360 độ dễ lắp Chỉ cần đặt bình đun lên đế, điều chỉnh bình đun theo hướng ưa thích bằng cách sử dụng đế xoay tiện lợi. Chỉ báo cốc giúp tiết kiệm năng lượng Góp phần tạo nên một thế giới xanh hơn đồng thời tiết kiệm năng lượng và nước. Chỉ đun nóng những gì bạn cần, được hỗ trợ bởi chỉ báo cốc để đun sôi nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng trong vòng chưa đầy một phút. Nắp nhả lò xo Dễ dàng mở bình đun chỉ bằng một nút bấm trên nắp lò xo. Ngăn quấn dây điện gọn gàng Có thể quấn dây điện gọn gàng và dễ dàng quanh đế bình để bạn cất giữ bình đun gọn gàng.   Thông số kỹ thuật Màu: Màu đen. Chất liệu: Lòng bình SUS304 bằng thép không gỉ, thành ngoài hai lớp bằng nhựa PP. Vật liệu thân chính: Nhựa PP. Điện áp: 220-240  V. Chiều dài dây: 0,75  m. Dung tích bình đun: 1,7  L. Đế xoay 360 độ. Bảo hành 2 năm toàn cầu.

Ngoài lạnh, trong nóng

Thiết kế hai lớp, mặt trong bình trơn láng bằng thép không gỉ

  • Đun sôi an toàn và hiệu quả

  • Công suất mạnh, thiết kế tinh tế

  • Dung tích 1,7 lít dành cho gia đình

Bình đun hai lớp có lớp cách nhiệt

Bình đun hai lớp có lớp cách nhiệt

Bạn không còn phải đợi mặt ngoài của bình đun nguội xuống nữa. Bình đun hai lớp của chúng tôi có lớp cách nhiệt, đảm bảo mặt ngoài mát trong khi vẫn duy trì độ ấm của nước bên trong trong thời gian dài.

Bình bằng thép không gỉ phù hợp với thực phẩm, đun sôi nhanh, hợp vệ sinh

Bình bằng thép không gỉ phù hợp với thực phẩm, đun sôi nhanh, hợp vệ sinh

Lòng bình được làm bằng thép không gỉ có miệng rộng được thiết kế để đun sôi nhanh và dễ dàng vệ sinh.

Dung tích lớn 1,7 lít cho tối đa 7 cốc

Dung tích lớn 1,7 lít cho tối đa 7 cốc

Dung tích 1,7 lít phù hợp cho cả gia đình hoặc một nhóm. Bình đun của chúng tôi có thể đun sôi đủ nước một cách hiệu quả cho tối đa 7 cốc.

Bảo vệ chống sôi khô với hệ thống điều khiển Strix

Bảo vệ chống sôi khô với hệ thống điều khiển Strix

Hệ thống điều khiển Strix tích hợp đảm bảo bình đun sẽ tự động tắt khi hết nước hoặc khi được nhấc lên khỏi đế. Điều này làm giảm nguy cơ sôi khô gây hư hỏng và tránh lãng phí năng lượng.

Đèn báo bật/tắt

Đèn báo bật/tắt

Đèn báo bật/tắt để bạn có thể nhanh chóng biết được bình đun nước của bạn đang bật hay chưa

Thép không gỉ, thích hợp cho thực phẩm đảm bảo vệ sinh và chống ăn mòn

Thép không gỉ, thích hợp cho thực phẩm đảm bảo vệ sinh và chống ăn mòn

Tận hưởng một bữa ăn an toàn và sạch sẽ. Bình đun được làm từ thép không gỉ, thích hợp cho thực phẩm để đảm bảo vệ sinh tối đa và chống ăn mòn.

Đế 360 độ dễ lắp

Đế 360 độ dễ lắp

Chỉ cần đặt bình đun lên đế, điều chỉnh bình đun theo hướng ưa thích bằng cách sử dụng đế xoay tiện lợi.

Chỉ báo cốc giúp tiết kiệm năng lượng

Chỉ báo cốc giúp tiết kiệm năng lượng

Góp phần tạo nên một thế giới xanh hơn đồng thời tiết kiệm năng lượng và nước. Chỉ đun nóng những gì bạn cần, được hỗ trợ bởi chỉ báo cốc để đun sôi nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng trong vòng chưa đầy một phút.

Nắp nhả lò xo

Nắp nhả lò xo

Dễ dàng mở bình đun chỉ bằng một nút bấm trên nắp lò xo.

Ngăn quấn dây điện gọn gàng

Ngăn quấn dây điện gọn gàng

Có thể quấn dây điện gọn gàng và dễ dàng quanh đế bình để bạn cất giữ bình đun gọn gàng.

 

Thông số kỹ thuật

Màu: Màu đen.

Chất liệu: Lòng bình SUS304 bằng thép không gỉ, thành ngoài hai lớp bằng nhựa PP.

Vật liệu thân chính: Nhựa PP.

Điện áp: 220-240  V.

Chiều dài dây: 0,75  m.

Dung tích bình đun: 1,7  L.

Đế xoay 360 độ.

Bảo hành 2 năm toàn cầu.

Sản phẩm liên quan