Bát (chén) Luminarc Smart Cuisine thủy tinh dùng trong lò nướng N3295- 11cm

Còn hàng

99.000₫

  • Chất liệu thủy tinh cao cấp.
  • Bền gấp 3 lần so với thủy tinh thường.
  • Dùng an toàn trong lò vi sóng và máy rửa bát.
  • Có khả năng chịu được nhiệt độ thay đổi đột ngột.
  • An toàn cho sức khỏe.
  • Kích thước: 11 cm.

Bát thủy tinh Smart Cuisine dùng được trong lò nướng 11cm

Chất liệu chất lượng cao, chịu nhiệt tốt
Bát thủy tinh Luminarc Smart Cuisine 11cm là sự kết hợp giữa gốm và thủy tinh chất lượng cao được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, giúp tạo nên một sản phẩm nhẹ hơn và có khả năng chịu được sốc nhiệt gấp 3 lần so với các sản phẩm bằng sứ thông thường khác. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong lò nướng và tủ lạnh với dải nhiệt độ chênh lệch cao.

Vệ sinh đơn giản, an toàn với sức khỏe
Sản phẩm chống bám bẩn, không gây ám mùi thực phẩm, do đó việc vệ sinh khay sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng với ngay cả những thức ăn chứa dầu mỡ, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Chất liệu thủy tinh hoàn toàn không chứa các hóa chất gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế tiện dụng, trọng lượng nhẹ
Bát 11cm cùng trọng lượng nhẹ, giúp bạn thuận tiện cầm nắm và di chuyển trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra, với thiết kế tiện dụng, người dùng còn có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm tối đa diện tích.

Kiểu dáng cân đối, hài hòa, đơn giản nhưng cũng không kém phần cân đối và hài hòa, giúp tạo sự sang trọng cho không gian bàn ăn khi người dùng có thể bày biện trực tiếp sau khi chế biến xong.

Kích thước: 11cm

 

Sản phẩm liên quan