Bàn là, bàn ủi hơi nước Philips GC3920/20 2500W

Còn hàng

2.499.000₫

Ngày nay, nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao đối với mỗi gia đình hiện đại và chiếc bàn là sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho gia đình. Bàn là hơi nước Philips GC3920/20 là một trong số những mẫu bàn là được tin dùng nhất hiện nay, với kiểu dáng vô cùng sang trọng, màu xanh mang đến không gian gia đình bạn tươi sáng hơn. Công nghệ OptimalTEMP, không cần điều chỉnh nhiệt độ Ủi mọi chất liệu vải từ jean cho đến lụa mà không cần điều chỉnh nhiệt độ. Không cần núm điều chỉnh hoặc cài đặt vì đã có công nghệ OptimalTEMP. Bạn không còn phải phân loại trước quần áo hay chờ bàn ủi làm nóng và nguội xuống nữa. Giờ đây, bàn ủi sẵn sàng sử dụng trên mọi loại vải và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Công suất 2500W giúp làm nóng nhanh Hơi phun đầu ra lên đến 45 g/phút cho hiệu suất phun mạnh và đều Hơi phun tăng cường lên đến 180g giúp ủi phẳng các nếp nhăn khó ủi Hơi phun thấm sâu hơn vào từng sợi vải để dễ dàng làm phẳng các nếp nhăn khó ủi. Mặt đế SteamGlide Plus cho hiệu quả trượt tối ưu Mặt đế SteamGlide Plus độc quyền của chúng tôi với lớp titan cải tiến và mặt tráng 6 lớp mang đến hiệu suất trượt tối ưu trên mọi bề mặt vải. Mặt đế chống dính, chống xước và dễ lau sạch. Tự động ngắt bàn ủi khi không sử dụng Bàn ủi tự động ngắt điện khi bạn để nó đứng yên. Bàn ủi sẽ tự động tắt sau 2 phút khi được đặt dựng đứng, đặt trên mặt đế hoặc nằm nghiêng sang một bên. Hệ thống ngăn rỉ giọt giữ cho vải không bị đốm trong khi ủi Hệ thống ngăn rỉ giọt của chúng tôi cho phép bạn ủi các loại vải tinh xảo ở nhiệt độ thấp mà không phải lo về các vết bẩn từ nước nhỏ giọt. Nút trượt xả cặn tích hợp đảm bảo hiệu suất hơi nước bền lâu Bàn ủi vận hành với nước máy thông thường. Xả cặn là chức năng làm sạch được tích hợp để loại bỏ việc tích tụ cặn bám và duy trì hiệu suất cao nhất cho bàn ủi Thương hiệu Philips Xuất xứ thương hiệu Hà Lan Sản xuất tại Indonesia Model GC3920/20 Màu Xanh Công suất 2500W Bảo Hành 2 năm Kích thước 11.4 x 27 x 14.5 cm

Ngày nay, nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao đối với mỗi gia đình hiện đại và chiếc bàn là sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho gia đình. Bàn là hơi nước Philips GC3920/20 là một trong số những mẫu bàn là được tin dùng nhất hiện nay, với kiểu dáng vô cùng sang trọng, màu xanh mang đến không gian gia đình bạn tươi sáng hơn. 

 • Công nghệ OptimalTEMP, không cần điều chỉnh nhiệt độ

  Công nghệ OptimalTEMP, không cần điều chỉnh nhiệt độ

  Ủi mọi chất liệu vải từ jean cho đến lụa mà không cần điều chỉnh nhiệt độ. Không cần núm điều chỉnh hoặc cài đặt vì đã có công nghệ OptimalTEMP. Bạn không còn phải phân loại trước quần áo hay chờ bàn ủi làm nóng và nguội xuống nữa. Giờ đây, bàn ủi sẵn sàng sử dụng trên mọi loại vải và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

 • An toàn cho tất cả các loại vải ủi được, đảm bảo không gây ra vết cháy

 • Công suất 2500W giúp làm nóng nhanh

  Công suất 2500 W giúp làm nóng nhanh
 • Hơi phun đầu ra lên đến 45 g/phút cho hiệu suất phun mạnh và đều

  Hơi phun đầu ra lên đến 45 g/phút cho hiệu suất phun mạnh và đều
 • Hơi phun tăng cường lên đến 180g giúp ủi phẳng các nếp nhăn khó ủi

  Hơi phun tăng cường lên đến 180 g giúp ủi phẳng các nếp nhăn khó ủi

  Hơi phun thấm sâu hơn vào từng sợi vải để dễ dàng làm phẳng các nếp nhăn khó ủi.

 • Mặt đế SteamGlide Plus cho hiệu quả trượt tối ưu

  Mặt đế SteamGlide Plus cho hiệu quả trượt tối ưu

  Mặt đế SteamGlide Plus độc quyền của chúng tôi với lớp titan cải tiến và mặt tráng 6 lớp mang đến hiệu suất trượt tối ưu trên mọi bề mặt vải. Mặt đế chống dính, chống xước và dễ lau sạch.

 • Tự động ngắt bàn ủi khi không sử dụng

  Tự động ngắt bàn ủi khi không sử dụng

  Bàn ủi tự động ngắt điện khi bạn để nó đứng yên. Bàn ủi sẽ tự động tắt sau 2 phút khi được đặt dựng đứng, đặt trên mặt đế hoặc nằm nghiêng sang một bên.

 • Hệ thống ngăn rỉ giọt giữ cho vải không bị đốm trong khi ủi

  Hệ thống ngăn rỉ giọt giữ cho vải không bị đốm trong khi ủi

  Hệ thống ngăn rỉ giọt của chúng tôi cho phép bạn ủi các loại vải tinh xảo ở nhiệt độ thấp mà không phải lo về các vết bẩn từ nước nhỏ giọt.

 • Nút trượt xả cặn tích hợp đảm bảo hiệu suất hơi nước bền lâu

  Nút trượt xả cặn tích hợp đảm bảo hiệu suất hơi nước bền lâu

  Bàn ủi vận hành với nước máy thông thường. Xả cặn là chức năng làm sạch được tích hợp để loại bỏ việc tích tụ cặn bám và duy trì hiệu suất cao nhất cho bàn ủi

 •  

Thương hiệu

Philips

Xuất xứ thương hiệu

Hà Lan

Sản xuất tại

Indonesia

Model

GC3920/20

Màu

Xanh

Công suất

2500W

Bảo Hành

2 năm

Kích thước

11.4 x 27 x 14.5 cm

 

Sản phẩm liên quan