Bàn là, bàn ủi hơi nước Philips GC1426/39 1400W

Hết hàng

579.000₫

Ngày nay, nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp ngày càng cao đối với mỗi gia đình hiện đại và chiếc bàn là sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho gia đình. Bàn là hơi nước Philips GC1426/39  là một trong số những mẫu bàn là được tin dùng nhất hiện nay, với kiểu dáng vô cùng sang trọng,màu sắc sang trọng mang đến không gian gia đình bạn tươi sáng hơn.  Bàn là hơi nước Philips GC1426/39 được thiết kế với công suất 1600W, công suất cao nên phun hơi khỏe giúp quần áo được là nhanh hơn và dễ dàng   Hơi phun liên tục lên đến 18 g/phút, tăng cường lên đến 65g   Hơi phun liên tục lên đến 18 g/phút, tăng cường lên đến 65g để làm phẳng nhanh chóng các nếp nhăn, lượng hơi phun khỏe giúp bạn dễ dàng tiết kiệm thời gian là so với những mẫu bàn là thông thường. Lượng hơi phun càng nhiều thì hơi nước càng dễ dàng thấm sâu hơn vào từng lớp vải, cho hiệu quả ủi phẳng nếp nhăn tốt hơn. Bàn ủi này có hơi phun tăng cường lên đến 65g giúp xóa tan các nếp nhăn khó ủi. Chức năng xả cặn giúp kéo dài tuổi thọ bàn ủi Chức năng xả cặn giúp kéo dài tuổi thọ bàn ủi Tay cầm thuận tiện và chân đế vững chắc cho sự ổn định cao hơn   Tay cầm thuận tiện và chân đế vững chắc cho sự ổn định cao hơn Chức năng phun nước tích hợp giúp việc ủi trở nên dễ dàng hơn   Chức năng phun giúp tạo ra hơi nước mịn làm ẩm đều vải, làm cho việc ủi các nếp nhăn dễ dàng hơn. Cửa châm nước lớn để tránh tràn nước   Cửa châm nước lớn để tránh vô tình làm tràn nước ra ngoài. Núm điều chỉnh nhiệt độ lớn cho nhiều loại vải khác nhau Núm điều chỉnh nhiệt độ lớn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bàn ủi thích hợp cho từng loại vải, nhờ vậy bạn có thể đạt được kết quả ủi mong muốn một cách an toàn. Có phủ lớp chống dính   Mặt đế của bàn ủi Philips được phủ một lớp chống dính đặc biệt để có thể ủi dễ dàng trên tất cả các loại vải. Đầu ủi chính xác gấp ba lần để nhìn rõ và điều khiển tối ưu   Đầu của bàn ủi Philips chính xác theo 3 cách: nó có mũi nhọn, rãnh nút và thiết kế mượt mà của mũi. Đầu chính xác gấp ba lần cho phép bạn ủi đến được những chỗ khó nhất, ví dụ như quanh nút áo hoặc giữa các ly. Bảo hành: 2 năm  Thương hiệu Philips Xuất xứ thương hiệu Hà Lan Sản xuất tại Trung Quốc Model GC1426/739 Màu Tím Công suất 1400W Mặt đế Chống dính Kích thước 11.4 x 27 x 14.5 cm  

Ngày nay, nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp ngày càng cao đối với mỗi gia đình hiện đại và chiếc bàn là sẽ là một vật dụng không thể thiếu cho gia đình. Bàn là hơi nước Philips GC1426/39  là một trong số những mẫu bàn là được tin dùng nhất hiện nay, với kiểu dáng vô cùng sang trọng,màu sắc sang trọng mang đến không gian gia đình bạn tươi sáng hơn. 

Bàn là hơi nước Philips GC1426/39 được thiết kế với công suất 1600W, công suất cao nên phun hơi khỏe giúp quần áo được là nhanh hơn và dễ dàng

 

Hơi phun liên tục lên đến 18 g/phút, tăng cường lên đến 65g

 

Hơi phun liên tục lên đến 18 g/phút, tăng cường lên đến 65g để làm phẳng nhanh chóng các nếp nhăn, lượng hơi phun khỏe giúp bạn dễ dàng tiết kiệm thời gian là so với những mẫu bàn là thông thường. Lượng hơi phun càng nhiều thì hơi nước càng dễ dàng thấm sâu hơn vào từng lớp vải, cho hiệu quả ủi phẳng nếp nhăn tốt hơn. Bàn ủi này có hơi phun tăng cường lên đến 65g giúp xóa tan các nếp nhăn khó ủi.

 • Chức năng xả cặn giúp kéo dài tuổi thọ bàn ủi

  Chức năng xả cặn giúp kéo dài tuổi thọ bàn ủi

  Chức năng xả cặn giúp kéo dài tuổi thọ bàn ủi

 • Tay cầm thuận tiện và chân đế vững chắc cho sự ổn định cao hơn

   

  Tay cầm thuận tiện và chân đế vững chắc cho sự ổn định cao hơn

 • Chức năng phun nước tích hợp giúp việc ủi trở nên dễ dàng hơn

   

  Chức năng phun giúp tạo ra hơi nước mịn làm ẩm đều vải, làm cho việc ủi các nếp nhăn dễ dàng hơn.

 • Cửa châm nước lớn để tránh tràn nước

   

  Cửa châm nước lớn để tránh vô tình làm tràn nước ra ngoài.

 • Núm điều chỉnh nhiệt độ lớn cho nhiều loại vải khác nhau

  Núm điều chỉnh nhiệt độ lớn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bàn ủi thích hợp cho từng loại vải, nhờ vậy bạn có thể đạt được kết quả ủi mong muốn một cách an toàn.

 • Có phủ lớp chống dính

   

  Mặt đế của bàn ủi Philips được phủ một lớp chống dính đặc biệt để có thể ủi dễ dàng trên tất cả các loại vải.

 • Đầu ủi chính xác gấp ba lần để nhìn rõ và điều khiển tối ưu

   

  Đầu của bàn ủi Philips chính xác theo 3 cách: nó có mũi nhọn, rãnh nút và thiết kế mượt mà của mũi. Đầu chính xác gấp ba lần cho phép bạn ủi đến được những chỗ khó nhất, ví dụ như quanh nút áo hoặc giữa các ly.

 • Bảo hành: 2 năm 

Thương hiệu Philips
Xuất xứ thương hiệu Hà Lan
Sản xuất tại Trung Quốc
Model GC1426/739
Màu Tím
Công suất 1400W
Mặt đế Chống dính
Kích thước 11.4 x 27 x 14.5 cm

 

Sản phẩm liên quan