Viên rửa bát Finish powerball Quantum-UL50

Còn hàng

465.000₫

Viên rửa chén Finish Quantum Ultimate túi 50 viên có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng. Với các hoạt chất an toàn làm sạch, làm bóng, khử mùi cho bát đĩa, viên rửa chén Finish Quantum là sự lựa chọn tiện lợi và dễ dàng cho các bà nội trợ. GIỚI THIỆU CHUNG Finish là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm làm sạch cho vật dụng làm bếp đến từ Đức.Những năm gần đây, Finish tiến vào thị trường châu Á và dần đạt được những kết quả khả quan.. CÔNG DỤNG - Viên rửa chén Finish Quantum Ultimate với hoạt chất làm bóng giúp cho ly chén và bát đĩa sau khi rửa trở nên sạch bóng mà không cần phải bổ sung thêm nước làm bóng vào máy.  - Đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản cho thủy tinh. - Chén dĩa có hương thơm dịu nhẹ sau khi rửa với tinh dầu tự nhiên. - Hòa tan nhanh chóng và hoàn toàn trong nước, viên rửa chén Finish Quantum không gây lắng đọng hoạt chất trên bát đĩa. - Bổ sung muối chuyên dụng giúp bảo vệ vật dụng nấu ăn và máy rửa bát khỏi đóng cặn và vôi hóa.  - Viên rửa chén Finish Quantum chứa hoạt chất đặc biệt bảo vệ bề mặt inox, loại bỏ mọi vết bẩn gây hoen gỉ kim loại, giúp các vật dụng bằng thép và inox sáng bóng. - Công thức đặc biệt bảo vệ dao kéo và các vật dụng làm từ bạc, làm giảm quá trình oxi hóa của kim loại bằng bạc. - Các thành phần đa chức năng của viên rửa được kích hoạt trong quá trình rửa ngay cả ở nhiệt độ thấp.  - Ngoài ra, Công thức bảo vệ bạc sẽ đảm bảo độ sáng bóng của dao kéo và các đồ kim loại đồng thời phân huỷ các hoá chất còn sót lại trên bề mặt bát đĩa. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Lấy viên rửa chén Finish Classic ra khỏi bao bì và đặt vào ngăn chứa chất tẩy rửa của máy rửa chén. - Thêm muối rửa chén Finish và nước làm bóng chén, đĩa Finish sau đó đóng nắp và bắt đầu hoạt động rửa chén bình thường. LƯU Ý & PHÒNG NGỪA Xem thêm hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Viên rửa chén Finish Quantum Ultimate túi 50 viên có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng. Với các hoạt chất an toàn làm sạch, làm bóng, khử mùi cho bát đĩa, viên rửa chén Finish Quantum là sự lựa chọn tiện lợi và dễ dàng cho các bà nội trợ.
GIỚI THIỆU CHUNG
Finish là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm làm sạch cho vật dụng làm bếp đến từ Đức.Những năm gần đây, Finish tiến vào thị trường châu Á và dần đạt được những kết quả khả quan..
CÔNG DỤNG
- Viên rửa chén Finish Quantum Ultimate với hoạt chất làm bóng giúp cho ly chén và bát đĩa sau khi rửa trở nên sạch bóng mà không cần phải bổ sung thêm nước làm bóng vào máy. 
- Đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản cho thủy tinh.
- Chén dĩa có hương thơm dịu nhẹ sau khi rửa với tinh dầu tự nhiên.
- Hòa tan nhanh chóng và hoàn toàn trong nước, viên rửa chén Finish Quantum không gây lắng đọng hoạt chất trên bát đĩa.
- Bổ sung muối chuyên dụng giúp bảo vệ vật dụng nấu ăn và máy rửa bát khỏi đóng cặn và vôi hóa. 
- Viên rửa chén Finish Quantum chứa hoạt chất đặc biệt bảo vệ bề mặt inox, loại bỏ mọi vết bẩn gây hoen gỉ kim loại, giúp các vật dụng bằng thép và inox sáng bóng.
- Công thức đặc biệt bảo vệ dao kéo và các vật dụng làm từ bạc, làm giảm quá trình oxi hóa của kim loại bằng bạc.
- Các thành phần đa chức năng của viên rửa được kích hoạt trong quá trình rửa ngay cả ở nhiệt độ thấp. 
- Ngoài ra, Công thức bảo vệ bạc sẽ đảm bảo độ sáng bóng của dao kéo và các đồ kim loại đồng thời phân huỷ các hoá chất còn sót lại trên bề mặt bát đĩa.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Lấy viên rửa chén Finish Classic ra khỏi bao bì và đặt vào ngăn chứa chất tẩy rửa của máy rửa chén.
- Thêm muối rửa chén Finish và nước làm bóng chén, đĩa Finish sau đó đóng nắp và bắt đầu hoạt động rửa chén bình thường.
LƯU Ý & PHÒNG NGỪA
Xem thêm hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp.
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Sản phẩm liên quan