Tông đơ cắt tóc Philips HC3525/15

Còn hàng

1.325.000₫

Đặc điểm nổi bật Lưỡi cắt bằng kim loại tự mài bén sau 5 năm sử dụng vẫn duy trì được độ bén lâu Dễ dàng cắt tỉa , lược tỉa điều chỉnh có 12 cài đặt, độ dài từ 1mm - 23mm Công nghệ DuraPower, giảm ma sát trên các lưỡi cắt, bảo vệ động cơ và pin Dùng máy cắt tóc không dây trong 45 phút và nạp đầy pin trong 8 giờ sạc  Máy cắt tóc Philips có tay cầm có vân, cầm nắm thoải mái và dễ dàng thay đổi Để có được các kiểu tóc yêu thích ngay tại nhà thì việc có đầy đủ các dụng cụ cơ bản là điều cần thiết. Sản phẩm Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3525/15 sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hữu dụng cho bạn trong việc tạo ra các kiểu tóc dễ dàng, nhanh chóng, đều đẹp. Sản phẩm trang bị pin dung lượng lên đến 45 phút vô cùng linh hoạt, lưỡi dao bằng thép chất lượng cao với cơ chế tự mài sắc bén. Công nghệ DuraPower cho thời lượng pin lâu hơn Công nghệ DuraPower làm giảm ma sát trên các lưỡi cắt, giúp bảo vệ động cơ và pin không bị quá tải, từ đó tăng thời lượng pin của máy cắt tóc. Lưỡi cắt bằng kim loại tự mài bén Các lưỡi cắt bằng kim loại với cơ chế tự mài bén với độ bền có thể kéo dài đến 5 năm sử dụng mà vẫn duy trì được độ sắc bén và hiệu quả như mới sử dụng lần đầu. Điều chỉnh theo các cài đặt độ dài khác nhau Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3525/15 giúp bạn cắt tóc đến đúng độ dài mong muốn. Bạn chỉ cần chọn một trong 12 cài đặt chiều dài từ 1mm đến 23mm với cữ lược 2mm hoặc dùng không có lược để cắt tỉa sát 0,5mm. Thoái mái cầm nắm và điều khiển với tay cầm tiện lợi Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3525/15 trang bị lược giúp bạn dễ dàng cắt tỉa râu, lược tỉa râu có thể điều chỉnh có 12 cài đặt độ dài từ 1mm đến 23mm với cữ lược 2mm hoặc bạn có thể dùng không có lược để cắt tỉa sát 0,5mm. Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3525/15 với thiết kế lưỡi dao tháo lắp dễ dàng, giúp việc vệ sinh tông đơ dễ dàng với vòi nước. Với thiết kế đặc biệt cho phép các lưỡi cắt không bao giờ cần dầu bôi trơn giúp bạn bảo trì dễ dàng. Thông Số Kỹ Thuật Màu Sắc: Xám Nút Điều Chỉnh: Nút gạt Thời gian Sạc: - Sạc điện đầy trong 8 giờ - Kiểu pin: Ni-MH Thời Gian Cạo: 45 phú Lưỡi Cạo: Lưỡi cắt bằng kim loại tự mài bén Kích Thước:            - Độ rộng lưỡi cắt: 41 mm            - Độ chính xác (cữ lược): 2 mm           - Phạm vi cài đặt độ dài: Từ 0,5mm đến 23 mm      

Đặc điểm nổi bật

 • Lưỡi cắt bằng kim loại tự mài bén sau 5 năm sử dụng vẫn duy trì được độ bén lâu

 • Dễ dàng cắt tỉa , lược tỉa điều chỉnh có 12 cài đặt, độ dài từ 1mm - 23mm

 • Công nghệ DuraPower, giảm ma sát trên các lưỡi cắt, bảo vệ động cơ và pin

 • Dùng máy cắt tóc không dây trong 45 phút và nạp đầy pin trong 8 giờ sạc 

 • Máy cắt tóc Philips có tay cầm có vân, cầm nắm thoải mái và dễ dàng thay đổi

Để có được các kiểu tóc yêu thích ngay tại nhà thì việc có đầy đủ các dụng cụ cơ bản là điều cần thiết. Sản phẩm Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3525/15 sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hữu dụng cho bạn trong việc tạo ra các kiểu tóc dễ dàng, nhanh chóng, đều đẹp. Sản phẩm trang bị pin dung lượng lên đến 45 phút vô cùng linh hoạt, lưỡi dao bằng thép chất lượng cao với cơ chế tự mài sắc bén.

Công nghệ DuraPower cho thời lượng pin lâu hơn

Công nghệ DuraPower làm giảm ma sát trên các lưỡi cắt, giúp bảo vệ động cơ và pin không bị quá tải, từ đó tăng thời lượng pin của máy cắt tóc.

Lưỡi cắt bằng kim loại tự mài bén

Các lưỡi cắt bằng kim loại với cơ chế tự mài bén với độ bền có thể kéo dài đến 5 năm sử dụng mà vẫn duy trì được độ sắc bén và hiệu quả như mới sử dụng lần đầu.

Điều chỉnh theo các cài đặt độ dài khác nhau

Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3525/15 giúp bạn cắt tóc đến đúng độ dài mong muốn. Bạn chỉ cần chọn một trong 12 cài đặt chiều dài từ 1mm đến 23mm với cữ lược 2mm hoặc dùng không có lược để cắt tỉa sát 0,5mm.

Thoái mái cầm nắm và điều khiển với tay cầm tiện lợi

Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3525/15 trang bị lược giúp bạn dễ dàng cắt tỉa râu, lược tỉa râu có thể điều chỉnh có 12 cài đặt độ dài từ 1mm đến 23mm với cữ lược 2mm hoặc bạn có thể dùng không có lược để cắt tỉa sát 0,5mm.

Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng

Tông Đơ Cắt Tóc Philips HC3525/15 với thiết kế lưỡi dao tháo lắp dễ dàng, giúp việc vệ sinh tông đơ dễ dàng với vòi nước. Với thiết kế đặc biệt cho phép các lưỡi cắt không bao giờ cần dầu bôi trơn giúp bạn bảo trì dễ dàng.

 • Thông Số Kỹ Thuật

 • Màu Sắc: Xám

 • Nút Điều Chỉnh: Nút gạt

 • Thời gian Sạc:

  - Sạc điện đầy trong 8 giờ
  - Kiểu pin: Ni-MH

 • Thời Gian Cạo: 45 phú

 • Lưỡi Cạo: Lưỡi cắt bằng kim loại tự mài bén

 • Kích Thước:

           - Độ rộng lưỡi cắt: 41 mm
           - Độ chính xác (cữ lược): 2 mm
          - Phạm vi cài đặt độ dài: Từ 0,5mm đến 23 mm

 

 

 

Sản phẩm liên quan